Liên hệ với chúng tôi

Ngẫm

Cổ nhân dặn: “Chọn chồng cứ 3 to, 2 dài mà lấy”, vậy đó là gì?

Cổ nhân dặn “Chọn chồng cứ 3 to, 2 dài mà lấy”, đây là kinh nghiệm chọn chồng được người xưa truyền lại. Vậy “3 to, 2 dài” ở đây là gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Cổ nhân dặn: “Chọn chồng cứ 3 to, 2 dài mà lấy”, vậy đó là gì?

Xuất bản:

Diệu Nguyễn
Cổ nhân dặn: “Chọn chồng cứ 3 to, 2 dài mà lấy”, vậy đó là gì?
Photo: internet

Cổ nhân dặn: Chọn chồng cứ “3 to” mà lấy

1.   Bàn tay to

Theo nhân tướng học, người đàn ông có bàn tay to cho thấy họ có sức lao động, siêng năng, bản lĩnh. Nên dù gặp khó khăn, thử thách họ cũng sẽ tìm cách nhanh chóng vượt qua. Vậy nên, người phụ nữ nào lấy được người đàn ông như vậy sẽ rất hạnh phúc, không sợ cơ cực.

2.   Cằm to tròn

Thẩm mỹ ngày nay mọi người đều quan niệm cằm V-line là đẹp, nhưng lại không biết rằng cằm O-line, kiểu to tròn cân đối mới thể hiện vận mệnh tốt. Kiểu người có cằm to tròn thường có tài lãnh đạo, có tiền bạc, địa vị trong xã hội.

Co-nhan-dan-chon-chong-cu-3-to-2-dai-ma-lay-vay-do-la-gi-1

Hơn nữa, đàn ông có tướng cằm to tròn còn rất bao dung, hay giúp đỡ người khác nên được rất nhiều người yêu mến, quý nhân phù trợ.

3.   Bàn chân to

Trong nhân tướng học, một người đàn ông có bàn chân to cho thấy bước đi vững chãi, có tinh thần che chở cho những người mà họ yêu thương. Kiểu người như vậy rất xứng với danh “trụ cột gia đình”. Nếu người phụ nữ chọn được người này làm chồng thì cuộc sống ít khi phải lo lắng cơm áo gạo tiền, được hưởng vinh hoa phú quý.

Quảng cáo

Cổ nhân dặn: Chọn chồng cứ “2 dài” mà lấy

1.   Lông mày dài và mượt:

Trong nhân tướng học, một người đàn ông sở hữu cặp lông mày đen, mượt dài quá mắt là số vượng khí, làm gì cũng có quý nhân giúp đỡ, dễ dàng thành công giàu có.

Co-nhan-dan-chon-chong-cu-3-to-2-dai-ma-lay-vay-do-la-gi-2

Đặc biệt, cổ nhân dặn kiểu người này thường có ý chí kiên cường hơn người, nên mọi khó khăn họ đều có thể vượt qua, cuộc sống viên mãn, giàu có. Phụ nữ lấy được người này làm chồng sẽ có cuộc sống an nhàn, thoải mái.

2.   Sống mũi cao và dài

Theo nhân tướng học, người sở hữu sống mũi cao và dài là người thông minh, tài ba xuất chúng. Người này có tầm nhìn xa trông rộng nên dễ dàng thành công trong sự nghiệp. Tính cách của kiểu người này cũng kiên định, chung thủy và giữ chữ tín nên ai lấy được sẽ vô cùng hạnh phúc.

Xem thêm: Người xưa nói: “2 điều kỵ khi nuôi dạy con trai, 3 điều kỵ khi nuôi dạy con gái”, đó là gì?

Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo

Nơi các cây bút tự do, các chuyên gia, có thể xuất bản các nội dung, bài viết trên nền tảng của Sống đẹp.

SÔI NỔI
Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Quảng cáo
Quảng cáo