Việt Nam được đề cử là Điểm đến Golf tốt nhất thế giới năm 2024

Việt Nam nhận được 2 đề cử ở hạng mục Điểm đến Golf tốt nhất châu Á và Điểm đến Golf tốt nhất thế giới tại giải thưởng World Golf Awards 2024.

Diệu Nguyễn
15:07 09/05/2024 Diệu Nguyễn
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Theo Cục Du lịch Quốc gia, Việt Nam được đánh giá là thiên đường golf lý tưởng với địa hình đa dạng, bờ biển dài đẹp, đồi núi cảnh quan hùng vĩ, khí hậu nhiệt đới với ánh nắng chan hòa quanh năm.  Những điều kiện thuận lợi này đã thu hút các nhà đầu tư phát triển sân golf và loại hình du lịch golf.

Trong những năm gần đây, Việt Nam đã trở thành điểm đến golf mới nổi hấp dẫn du khách quốc tế trên toàn thế giới. Nước ta đã 7 lần được bình chọn là "Điểm đến Golf tốt nhất châu Á" và 2 lần đạt được giải thưởng "Điểm đến Golf tốt nhất thế giới".

Việt Nam đã nhiều lần được chọn làm địa điểm tổ chức các giải đấu chuyên nghiệp quốc tế, trong đó có Giải đấu Vinpearl DIC Legends Vietnam 2023. Đây là lần đầu tiên một giải đấu nằm trong khuôn khổ European Legends Tour - Giải đấu Golf chuyên nghiệp của châu Âu được tổ chức tại Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á. Giải đấu đã góp phần ghi dấu ấn Việt Nam trên bản đồ golf chuyên nghiệp, qua đó cũng phần nào khẳng định đẳng cấp của hệ thống các sân golf và sự tổ chức chuyên nghiệp của nước ta.

Viet-Nam-duoc-de-cu-la-Diem-den-Golf-tot-nhat-the-gioi-nam-2024

Trong Chiến lược phát triển du lịch Việt Nam đến năm 2030 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, phát triển hạ tầng và xây dựng sản phẩm du lịch golf được đánh giá là một trong những định hướng trọng tâm của ngành du lịch Việt Nam trong những năm tới. Theo dự kiến, trong tương lai Việt nam sẽ có khoảng 200 sân golf đi vào hoạt động.

Hiện tại, Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) đang kêu gọi cộng đồng cùng chung tay bình chọn cho Golf Việt Nam tại World Golf Awards 2024-Giải thưởng Golf thế giới 2024.

Cụ thể, Việt Nam được đề cử ở cả 2 hạng mục "Điểm đến Golf tốt nhất châu Á" (Asia’s Best Golf Destination 2024) và "Điểm đến Golf tốt nhất thế giới" (World’s Best Golf Destination 2024).

Để bình chọn, mọi người truy cập vào website: https://worldgolfawards.com; chọn mục "Sign up" để đăng ký tạo tài khoản, điền thông tin theo mẫu và nhớ xác nhận tài khoản qua email đã đăng ký.

Sau đó, bấm vào "Login" để truy cập bằng tài khoản đã được cấp; chọn "Vote", rồi chọn giải "Điểm đến Golf tốt nhất châu Á", "Điểm đến Golf tốt nhất thế giới" 2024 và bình chọn cho Việt Nam.

Lưu ý: Mỗi tài khoản chỉ được bình chọn 1 lần cho mỗi hạng mục và thời hạn bình chọn đến hết ngày 6/10/2024.

Tổng hợp

Xem thêm: Việt Nam góp mặt vào danh sách 100 bức ảnh đẹp nhất thế giới chụp từ trên cao

songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận