Crystal Bay Card ký kết hợp tác toàn diện với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn

Sáng ngày 06/06/2024, tại TP. Hồ Chí Minh, Crystal Bay Card đã ký kết hợp tác toàn diện với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn; qua đó tiếp tục hoàn thiện mô hình Nghỉ dưỡng Sức khỏe Wellness Tourism.

Chi Nguyễn
14:49 07/06/2024 Chi Nguyễn
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Tiếp nối thành công trong các thương vụ hợp tác trước đây với Bệnh viện Đa khoa Đông Đô và Nha khoa Home giúp các khách hàng chủ sở hữu thẻ CBC được hưởng những dịch vụ, tiện ích và ưu đãi vượt trội trong lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe, Crystal Bay Card tiếp tục bổ sung thêm một đối tác uy tín, đó là Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn. Đây là đối tác đầu tiên của CBC tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng và miền Nam nói chung trong lĩnh vực y tế.

crystal-bay-card-hop-tac-voi-benh-vien-da-khoa-quoc-te-nam-sai-gon
Crystal Bay Card hợp tác toàn diện với Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ NAM SÀI GÒN

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn là một bệnh viện tư nhân bắt đầu đi vào hoạt động từ cuối năm 2018. Được thiết kế, xây dựng hiện đại, hợp lý và thoáng mát với khuôn viên rộng rãi nhiều cây xanh, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn được trang bị những máy móc, trang thiết bị y tế đồng bộ, hiện đại nhất hiện nay.

crystal-bay-card-hop-tac-voi-benh-vien-da-khoa-quoc-te-nam-sai-gon
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn luôn đảm bảo các yêu cầu về tiêu chuẩn vệ sinh môi trường, sạch sẽ, an toàn, kiểm soát nhiễm khuẩn tốt, thường xuyên cập nhật, ứng dụng các kỹ thuật, phương pháp tiên tiến trong chẩn đoán điều trị bệnh, đặc biệt luôn tuân thủ quy trình khám bệnh nghiêm ngặt, kỹ lưỡng để tránh trường hợp chẩn đoán sai hoặc bỏ sót bệnh.

crystal-bay-card-hop-tac-voi-benh-vien-da-khoa-quoc-te-nam-sai-gon-5
Tuân thủ quy trình khám bệnh nghiêm ngặt, kỹ lưỡng để tránh trường hợp chẩn đoán sai hoặc bỏ sót bệnh.

Với đội ngũ nhân viên y tế phục vụ tận tâm, yêu nghề cùng tập thể bác sỹ, chuyên gia giỏi chuyên môn, giàu y đức và đặc biệt với sự hỗ trợ hợp tác toàn diện của đội ngũ bác sĩ chuyên gia đầu ngành đến từ một số bệnh viện hàng đầu của khu vực TP. HCM như Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Đại học y dược TP. HCM… Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn đã và đang trở thành địa chỉ đáng tin cậy để quý Khách hàng, người bệnh lựa chọn khi có nhu cầu khám chữa bệnh.

crystal-bay-card-hop-tac-voi-benh-vien-da-khoa-quoc-te-nam-sai-gon-4
Đội ngũ nhân viên y tế phục vụ tận tâm, yêu nghề cùng tập thể bác sỹ, chuyên gia giỏi chuyên môn, giàu y đức

CRYSTAL BAY CARD GẮN KẾT SỨC KHỎE VÀ NGHỈ DƯỠNG, TẠO NÊN WELLNESS TOURISM

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn là đơn vị đầu tiên trở thành đối tác toàn diện với Công ty CP Thẻ du lịch Crystal Bay tại thị trường TP. HCM. Buổi lễ ký kết này đang giúp Crystal Bay Card hoàn thiện Hệ sinh thái Sức khỏe Nghỉ dưỡng - Wellness Tourism mà công ty đang hướng tới cho thị trường Miền Nam.

crystal-bay-card-hop-tac-voi-benh-vien-da-khoa-quoc-te-nam-sai-gon-2
Crystal Bay Card hoàn thiện Hệ sinh thái Sức khỏe Nghỉ dưỡng - Wellness Tourism

Với sự kiện ký kết hợp tác toàn diện này, Crystal Bay Card tin tưởng rằng, khách hàng chủ sở hữu thẻ ở phía Nam sẽ được hưởng những tiêu chuẩn chăm sóc y tế tốt nhất từ phía Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn. Quý Khách hàng hãy chờ đợi những dịch vụ và ưu đãi mà 2 đơn vị sẽ đưa ra trong thời gian tới.

songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận