Cổ nhân dạy “Khóe miệng hướng lên an nhàn, khóe miệng hướng xuống ngày tàn đến nhanh”, vì sao?

Cổ nhân dạy những người nghèo khổ, cuộc đời lận đận thường sở hữu 1 trong 4 tướng miệng này. Đó là 4 kiểu miệng nào?

Diệu Nguyễn
17:30 25/07/2022 Diệu Nguyễn
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

1.   Cổ nhân dạy: Người có tướng miệng heo

Về nhận dạng, người có tướng miệng heo rất dễ nhận biết. Bởi phần môi trên của họ thường rất dày, thậm chí còn có thể nhô hẳn ra phía trước, phủ lên cả môi dưới. Trong khi đó phần môi dưới thì lại rất nhỏ, nhọn, hai khóe miệng trễ xuống.

Co-nhan-day-khoe-mieng-huong-xuong-ngay-tan-den-nhanh-vi-sao-2

Theo nhân tướng học, những người có tướng miệng này đa phần đều là người không mấy linh hoạt trong công việc, đầu óc cũng không được nhanh nhẹn như mọi người. Vì vậy, họ thường khó phát triển, thăng tiến trong công việc.

Người sở hữu tướng miệng heo thường có tính cách bảo thủ, dữ dằn. Đường nhân duyên của người này cũng không được suôn sẻ, hanh thông, thậm chí còn dễ đối mặt với sóng gió.

2.   Cổ nhân dạy: Người có tướng miệng cá chép

Nhận dạng bên ngoài thì miệng cá chép là nét tướng miệng mỏng, khóe miệng nhọn, trễ xuống và môi hơi rộng. Đặc biệt là màu sắc môi thường không được hồng hào mà thâm đen. Trong nhân tướng học thì những người có kiểu miệng này thường gặp nhiều chuyện không hay trong cuộc sống, công việc và tình duyên cũng lận đận, dễ đứt gánh giữa đường.

Co-nhan-day-khoe-mieng-huong-xuong-ngay-tan-den-nhanh-vi-sao-4

Đặc biệt những người này dù chuyện chẳng có gì nghiêm trọng nhưng họ vẫn thường dùng lời lẽ cay nghiệt để nói chuyện với mọi người. Từ đó dễ gây khẩu nghiệp cho mình và khiến mọi người xa lánh. Người có tướng miệng cá chép thường không giữ được tiền bạc trong túi nên cuộc sống cứ mãi thiếu trước hụt sau, rất khó dư dả hay sung túc.

3.   Cổ nhân dạy: Người có tướng miệng giống thuyền úp

Những người có tướng miệng thuyền úp là kiểu miệng mà hai bên khóe đi xuống, phần sắc môi của họ không mấy tươi hồng mà lại thâm đen.

Co-nhan-day-khoe-mieng-huong-xuong-ngay-tan-den-nhanh-vi-sao-6

Theo nhân tướng học, đây cũng là nét tướng miệng của người cả đời nghèo khó, thiết hụt trước sau. Kiểu người có tướng miệng này thường bôn ba nơi đất khách quê người, hay xa quê kiếm ăn khi còn rất trẻ. Những người này thường trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, vận trình công danh sự nghiệp chẳng mấy khi được thảnh thơi, an nhàn.

4.   Cổ nhân dạy: Người miệng có nhiều nếp nhăn

Nếu đã có tuổi miệng xuất hiện nhiều nếp nhăn xung quanh là điều hoàn toàn bình thường. Nhưng nếu còn trẻ mà miệng đã xuất hiện nếp nhăn thì theo nhân tướng học đây là điềm báo cuộc sống của “chủ nhân” không mấy thuận lợi, thậm chí còn vướng phải nhiều khó khăn, trắc trở.

Co-nhan-day-khoe-mieng-huong-xuong-ngay-tan-den-nhanh-vi-sao-3

Kiểu người miệng có nhiều nếp nhăn thường gặp thất bại trong sự nghiệp và công việc. Đặc biệt đường tình duyên không mấy viên mãn, hạnh phúc, càng về hậu vận lại càng dễ sống trong cô độc, quạnh hiu.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Xem thêm: Cổ nhân dạy: “Tam bảo bệ cửa, phú quý song toàn”, đó là gì?

songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận