Vì sao cổ nhận dặn: "Lấy vợ nhất gái má hồng, nhì vầng trán rộng"?

Nhân tướng học chỉ ra rằng, những người phụ nữ có 1 trong 3 nét tướng này thì cả đời giàu sang phú quý, vượng phu ích tử.

Đỗ Thu Nga
14:00 03/11/2023 Đỗ Thu Nga
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Nhất gái má hồng, đầy đặn có ý nghĩa gì?

Theo nhân tướng học và tử vi học thì những người có đôi má hồng và đầy đặn là người vượng phu ích tử. Trong cuộc sống những người có tướng này phúc khí trời ban càng già càng hưởng nhiều phúc lộc. Đặc biệt trong tính cách những người có đôi má hồng là người có tính tình kín đáo và nhân hậu trong ứng xử cũng rất tốt biết đối nhân xử thế nên ai lấy được người phụ nữ này sẽ vô cùng viên mãn.

Đồng thời, trong nhân tướng học thì vùng má là nơi thể hiện sự lưu trữ của cải, vật chất. Sở hữu gò má cao thể hiện đây là người năng nổ, luôn quyết tâm và nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để đạt được thành quả mà mình mong muốn. Sự dũng cảm và táo bạo sẽ mang tài lộc đến cho bạn.

Những người phụ nữ nếu sở hữu gò má đầy đặn thể hiện đây là người có khả năng kinh tế ổn định và luôn chặt chẽ trong công tác quản lý tài chính và dễ giàu có. Đồng thời, những người phụ nữ có đặc điểm này còn thể hiện đây là người khôn ngoan, nhạy bén và có thể tích lũy của cải một cách hiệu quả nên càng già họ càng giàu có hơn người.

vi-sao-co-nhan-dan-lay-vo-nhat-gai-ma-hong-nhi-vang-tran-rong-89

Nhì người có vầng trán cao và rộng, có ý nghĩa gì?

Trong tử vi học thì những người phụ nữ có vầng trán cao và rộng đa phần là tài hoa, thông minh, sắc sảo biết nhìn xa trông rộng. Đặc biệt, với những người phụ nữ sở hữu nét tương này là người có được cuộc sống trong sự giàu có và rất phù hợp với cuộc sống của gia đình quyền quý, khả năng tốt để ứng phó với những diễn biến trong gia đình để giữ êm ấm và hòa thuận.

Trong nhân tướng học, trán tượng trưng cho nơi cất giữ của cải và thể hiện được sự thông minh tầm hiểu biết của một con người. Đặc biệt, những người có tướng trán cao à rộng thường tính cách cởi mở, sống đôn hậu nên càng già càng giàu. Đặc biệt, những người này họ không chỉ xây dựng của cải cho riêng mình mà còn là người có thể giúp sức người khác.

Phụ nữ sở hữu trán cao và rộng chính là nét tướng vượng phu, mang lại vận may cho chồng, có thể giúp chồng trong công việc cũng như trong gia đình.  Trong cuộc sống nếu những người này càng già càng sở hữu khối tài sản khổng lồ cuộc sống cực kỳ viên mãn khiến người xung quanh phải vô cùng kính nể. Đồng thời, ai lấy được người phụ nữ này làm vợ có phúc ba đời bởi họ chính là kiểu vượng phu ích tử vô cùng.

(Thông tin chỉ mang tính chất minh họa)

Xem thêm: Cổ nhân dạy: "Đừng thăm họ hàng khi nghèo khó, chớ kết bạn khi giàu có"

songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận