Liên hệ với chúng tôi

Ngẫm

Đàn bà không phải sinh ra đã mạnh mẽ, họ chỉ là được rèn luyện bởi sóng gió cuộc đời

Mọi người phụ nữ mạnh mẽ đều từng là một cô gái dễ bị tổn thương, và cô gái ấy đã tự hứa với bản thân sẽ không để ai lợi dụng mình thêm lần nữa.

Đàn bà không phải sinh ra đã mạnh mẽ, họ chỉ là được rèn luyện bởi sóng gió cuộc đời

Xuất bản:

Loan Nguyễn
Đàn bà không phải sinh ra đã mạnh mẽ, họ chỉ là được rèn luyện bởi sóng gió cuộc đời
Photo: internet

Khi còn là một cô gái trẻ nhìn đời với lăng kính màu hồng, cô ấy nghĩ rằng mọi người ai cũng thuần khiết như mình. Cô ấy có niềm tin rằng, nhân vật phản diện chỉ có trong truyện cổ tích và cái thiện luôn chiến thắng. Vì vậy, khi ai đó có ác ý với mình, cô ấy không bao giờ nói lại. Khi bị người khác cố ý hạ thấp, cô ấy không bao giờ đối xử với họ như vậy.

Phụ nữ chấp nhận tin tưởng, gạt bỏ sự nghi ngờ khi bị người khác làm khó và thiếu tôn trọng. Người khác gặp khó khăn, cô ấy sẽ sẵn lòng đến giúp đỡ họ. Cô ấy sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để giúp họ vượt qua khó khăn. Nhưng đến khi cô ấy cần giúp đỡ, không ai đưa cho cô ấy một cánh tay. Mỗi khi cô ấy gặp khó khăn, không có ai đứng về phía cô ấy.

Cuộc đời là thế, cô ấy vẫn là người vị tha, quan tâm, nhân từ và sẵn sàng đặt hạnh phúc của người khác lên trên của bản thân.

Thậm chí, khi bản thân bị tổn thương, cô ấy vẫn luôn xin lỗi vì đã không coi trọng cảm xúc của người khác. Khi trái tim tan vỡ, cô ấy vẫn còn tình yêu để trao cho những người không xứng đáng.

Phụ nữ tin tưởng một cách mù quáng vào tất cả những lời nói dối vì cô ấy tin rằng bản tính chân thành không cho phép cô ấy thiếu trung thực. Vì vậy, cô ngây thơ nghĩ rằng mọi người cũng có tâm hồn thiên thần như cô ấy.

phu-nu-khong-phai-sinh-ra-da-manh-me-la-do-song-gio-cuoc-doi-1

Thời gian trôi qua, trải nghiệm nhiều hơn, gặp nhiều thử thách, cảm giác đau lòng, bị phản bội cũng có. Để rồi, phụ nữ nhận ra, những con người chân thật như cô ấy ngày nay là rất hiếm thấy.

Trong chuyện tình cảm và các mối quan hệ, cô ấy luôn là người cho đi. Cô ấy nghĩ rằng, nếu cô cho đi tất cả những gì mình có và yêu người kia bằng cả trái tim, sẽ không có lý do gì để đối phương buông tay.

Cô ấy tin vào những lời hứa nông cạn và những lời nói dối tầm thường. Cô ấy cho đối phương vô số cơ hội thứ hai vì nghĩ rằng tình yêu sẽ chinh phục tất cả.

Cuối cùng, cô ấy cũng nhận ra một sự thật đau lòng, rằng tình yêu không đủ để chữa lành một trái tim bị tổn thương.

Vị tha và hy sinh hết mình không đủ để giữ chân một người không quan tâm đến bạn. Hy sinh tất cả những gì bạn có là không đủ để sửa chữa tâm lý hỏng hóc của một người độc hại.

Quảng cáo

Kể từ đó, phụ nữ quyết định sẽ không bao giờ cho phép ai chơi đùa với trái tim mình nữa. Cô ấy đã lựa chọn phản kháng và trở thành một chiến binh tuyệt vời như ngày hôm nay. Một người phụ nữ đủ mạnh mẽ để đứng lên bảo vệ mình bất cứ khi nào ai đó không tôn trọng mình.

Một người phụ nữ biết giá trị của mình và sẽ không bao giờ cho phép bất cứ ai đánh giá thấp sự hiện diện của mình.

Cô ấy đã từng là một cô gái yếu đuối, nhưng giờ đây cô đã là người phụ nữ mạnh mẽ đáng ngưỡng mộ. Người phụ nữ mạnh mẽ ấy sẽ không bao giờ chấp nhận những điều dưới mức cô ấy xứng đáng được nhận.

Cô ấy có đủ tự trọng để giữ tiêu chuẩn cao của mình và không hạ thấp vì bất kỳ ai. Cô ấy đã tìm thấy sức mạnh bên trong chính mình để đối mặt mọi thử thách một cách tự tin và duyên dáng.

phu-nu-khong-phai-sinh-ra-da-manh-me-la-do-song-gio-cuoc-doi-2

Cuối cùng, cô ấy đã hiểu rằng cô có đủ sức mạnh để tự mình vượt qua mọi khó khăn trên con đường của mình. Điều này đã giúp cô nhận ra rằng người cô cần yêu thương và chăm sóc nhất chính là bản thân.

Giờ đây, cô ấy chinh phục cuộc sống bằng sự khéo léo và quyết tâm. Cô ấy say mê theo đuổi những tham vọng của mình với một ý chí kiên cường. Và cô ấy sẵn sàng vượt lên trên và xa hơn nữa để biến ước mơ của mình thành hiện thực.

Thật khó khăn để nhận ra rằng, người duy nhất phụ nữ có thể tin tưởng là chính mình. Nhưng cô ấy biết ơn tất cả những bài học cuộc sống mình đã trải qua.

Khi một cô gái yếu đuối tự hứa với bản thân "Không bao giờ như vậy nữa", đó chính là thời điểm cô ấy sẽ trở thành một người phụ nữ mạnh mẽ.

Xem thêm: 25 cách ứng xử của một người phụ nữ thông minh trong cuộc sống hiện đại

Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Quảng cáo
Quảng cáo