Liên hệ với chúng tôi

Ngẫm

Phụ nữ không cần quá xinh đẹp nhưng nhất định phải là người có tố chất

Chúng ta không cần chạy theo trào lưu thẩm mỹ, hay chạy đua theo các xu hướng làm đẹp hiện đại. Phụ nữ không cần quá xinh đẹp nhưng nhất định phải là người có tố chất.

Phụ nữ không cần quá xinh đẹp nhưng nhất định phải là người có tố chất

Xuất bản:

Nguyễn Thanh Thủy
Phụ nữ không cần quá xinh đẹp nhưng nhất định phải là người có tố chất
Photo: internet

Với chị em phụ nữ, để luôn hấp dẫn và quyến rũ người đối diện, thì ngoài nhan sắc rực rỡ họ còn phải có vẻ đẹp trong tâm hồn. Phụ nữ không cần quá xinh đẹp nhưng nhất định phải là người có tố chất, hơn kém nhau là ở khí chất và trí tuệ. Do đó muốn trở thành một người phụ nữ "vạn người mê" các chị em hãy rèn luyện những tố chất sau đây nhé.

Bạn cần phải ăn mặc phù hợp

Trong thời đại mà mọi thứ đều coi trọng ngoại hình, bạn có thể không xinh đẹp, nhưng ít nhất hãy làm cho bản thân trông thật chỉn chu và lịch sự. Nếu không, đừng mong người khác sẽ bỏ qua vẻ ngoài của bạn, để tìm hiểu bên trong con người bạn.

phu-nu-co-the-khong-xinh-dep-nhung-hay-tro-thanh-nguoi-co-to-chat
Bạn cần phải ăn mặc phù hợp

Ở Nhật Bản và Hàn Quốc là hai nước rất chú trọng về ngoại hình cùng gu ăn mặc đẹp để duy trì hình ảnh bản thân. Đó là lý do khách du lịch đến thăm đất nước họ đều ngạc nhiên khi trông thấy người dân ở đây luôn sạch sẽ và xinh đẹp khi ở nơi công cộng. Đối với họ mà nói, đây là sự tôn trọng cơ bản nhất của họ đối với bản thân mình, và chỉ có như vậy thì mới khiến người khác tôn trọng.

Ngoại giao tốt

Phụ nữ hiện đại không chỉ quanh quẩn nơi góc phòng mà còn giỏi giang cả những chuyện ngoài xã hội. Một người phụ nữ quyến rũ có lối suy nghĩ rõ ràng và điều đó thể hiện qua cách dùng từ khi họ nói. Ngôn từ của họ có sự điềm tĩnh và chắc chắn có thể dễ dàng thuyết phục mọi trái tim.

Không chỉ thế, người có tố chất họ còn biết lắng nghe, biết làm người nói chuyện với mình cảm thấy được tôn trọng và tin tưởng. Cách nói chuyện "thu phục" lòng người cũng chính là một trong những tố chất quan trọng khiến phụ nữ hấp dẫn thu hút hơn. 

Luôn có tinh thần lạc quan

Điều này là vô cùng quan trọng vì nó góp phần hình thành tâm thức và khí chất của một người phụ nữ. Chẳng ai có thể giữ mãi tâm trạng vui vẻ với tất cả mọi chuyện được. Ai rồi cũng sẽ phải đối mặt với những khó khăn hoặc những lúc tâm trạng rơi xuống đến tận đáy. Nhưng điều quyết định ở đây là cách mà mỗi người chọn để đương đầu với những thăng trầm cuộc đời như thế nào.

Đời không cho ta cái này nhưng rồi sẽ bù đắp bằng một cái khác, những khó khăn và thất bại cũng là những bài học giúp cho ta trưởng thành và có kinh nghiệm dày dặn hơn trong cuộc sống. Sau mỗi mất mát ta lại nhận ra được những gì cần phải quý trọng hơn ngay trước mắt mình. Điều đáng quý nhất là hãy giữ cho mình tinh thần lạc quan, vui vẻ và thái độ tích cực trong cuộc sống. Đó là thứ làm nên một vẻ đẹp của người phụ nữ và cũng sẽ làm cho mọi người luôn muốn ở gần bạn hơn.

Quảng cáo

Biết kiểm soát cảm xúc tốt

Đây là lời khuyên dành cho bất cứ ai chứ không riêng gì phụ nữ. Muốn thu hút người khác thì bạn cần toát ra được khí chất hơn người. Và điều này được quyết định bằng sự bình tĩnh, tự tin, khả năng kiểm soát cảm xúc của bạn.

phu-nu-co-the-khong-xinh-dep-nhung-hay-tro-thanh-nguoi-co-to-chat
Muốn thu hút hấp dẫn bạn cần toát ra được khí chất hơn người

Những người phụ nữ có tố chất hơn người sẽ không phí thời gian vào những cảm xúc không tên chẳng đem lại thay đổi gì tích cực cho họ, thay vào đó, họ sẽ tìm cách sống thật vui vẻ mỗi ngày. 

Có tư duy sáng tạo

Tư duy sáng tạo vận dụng vào thực tiễn mang lại thành công, là nguồn hạnh phúc to lớn trong đời người phụ nữ. Đó là thứ khích lệ họ hăng hái, năng nổ, sáng tạo hơn trên con đường xây dựng sự nghiệp, đặt nền móng vững chắc cho tương lai tươi đẹp, đồng thời nâng cao giá trị của cuộc sống hiện thực.

Người phụ nữ tài năng biết tập trung sức chú ý vào các tình tiết ngoài lề tưởng chừng như không quá quan trọng, sau đó tìm ra cơ hội phát triển khiến người khác bất ngờ. Người phụ nữ như vậy sẽ biết phát hiện, nắm bắt cơ hội, tạo ra nét độc đáo của riêng mình và gặt hái thành công.

Có sở thích và đam mê riêng

Một người phụ nữ hiện đại có sở thích riêng, lúc nào cũng cố gắng hết mình vì đam mê chính là hình mẫu lý tưởng mà vạn người muốn theo đuổi. Theo đó, những người phụ nữ biết mình muốn gì, có đam mê và sở thích cá nhân luôn thu hút ánh nhìn của người khác, đặc biệt là khi họ dành hết tâm huyết cho điều gì đó. Họ luôn tìm cách trau dồi thêm những kiến thức, kỹ năng cần thiết để nâng tầm khí chất bản thân lên một bậc.

Bí quyết vàng để có một cuộc sống hạnh phúc

Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo

Nơi các cây bút tự do, các chuyên gia, có thể xuất bản các nội dung, bài viết trên nền tảng của Sống đẹp.

SÔI NỔI
Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Quảng cáo
Quảng cáo