Vì sao người xưa nói "phụ nữ rậm lông, đàn ông được nhờ"?

Người xưa nói rằng, những người phụ nữ rậm lông mang tướng vượng phu ích tử, điều này có đúng không?

Đỗ Thu Nga
14:00 12/02/2024 Đỗ Thu Nga
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Theo quan điểm về nhân tướng học, nhìn lông của người phụ nữ có thể đoán biết được phần nào vận mệnh của họ. Vì thế, từ xưa có câu: "Phụ nữ rậm lông, đàn ông được nhờ", ý nghĩa của câu nói này là gì?

Phụ nữ rậm lông, đàn ông được nhờ, vì sao vậy?

Lông tơ trên cơ thể của phụ nữ được chia thành 2 loại: Lông tơ và lông rậm. Loại lông tơ thì không gây ra nhiều phiền phức cho bạn, bởi nó là những sợi lông mềm, không sậm đen, không chịu ảnh hưởng của sắc tố và không liên quan tới hoormon.

Hơn nữa lông rậm thì thường có đặc điểm là khá dài, sợi lông to và đen. Loại lông này phụ thuộc vào lượng hormoon trong cơ thể.

Độ dài và màu sắc của lông vùng kín của mỗi người là khác nhau, phụ thuộc vào nội tiết tố và tone da của người đó.

Theo các nhà khoa học thì lông vùng kín là do nội tiết tố và hormone quyết định. Vì thế mỗi người sẽ có tình trạng lông vùng kín khác nhau.

Với những người phụ nữ rậm lông thì hàm lượng hormoon kích tố sinh dục nam sẽ cao hơn.

Nhưng chính xác thì không phải tất cả những người phụ nữ ''rậm lông'' đều có khả năng phòng the giỏi, họ chỉ dễ dàng đạt được khoái cảm hơn những người phụ nữ khác chứ không phải có nhu cầu chăn gối cao.

Cũng chính vì khả năng dễ khơi gợi và dễ đạt đỉnh này mà phụ nữ rậm lông khiến đàn ông cực kỳ thích thú.

vi-sao-nguoi-xua-noi-phu-nu-ram-long-dan-ong-duoc-nho-0

Ngoài ra, nhân tướng học cho rằng, phụ nữ rậm lông còn có khả năng thu hút tài lộc và giàu có

Phụ nữ có nhiều lông ở tay được cho là mang lại sự phú quý, may mắn và hưởng phúc từ gia đình và xã hội. Họ được đánh giá cao và nhận được sự trọng dụng và giúp đỡ từ mọi người xung quanh.

Phụ nữ có nhiều lông, đặc biệt lông tay thường có một mật độ lông dày, nhưng sợi lông lại mịn màng như sợi tơ, điều này thường được xem như dấu hiệu của sự giàu có, phú quý và hưởng phúc. Họ thường được chồng yêu chiều và được xã hội tôn vinh. Ngoài ra, phụ nữ có nhiều lông tay cũng thường được yêu thích bởi bạn bè và đồng nghiệp, và được đánh giá cao trong công việc.

Tính cách của người có lông tay nhiều thường tỏ ra thẳng thắn, rõ ràng trong việc yêu ghét, can đảm, và có sự cương quyết. Họ thường đặc trưng bởi tính cách mạnh mẽ, đôi khi có chút ương ngạnh, tương tự như đàn ông. Nguyên nhân cho tính cách và sự nhiều lông tay này là do mức độ hormone nam cao trong cơ thể

Về đời sống hôn nhân, phụ nữ có lông tay nhiều thường đảm đang, khéo léo trong công việc gia đình. Họ được coi là đối tượng lý tưởng để nam giới chọn làm vợ, bởi vì họ không chỉ có khả năng duy trì sự hòa hợp trong gia đình mà còn đảm bảo việc chăm sóc con cái tốt, giúp chồng tự tin phát triển sự nghiệp.

Trong nhân tướng học, phụ nữ có lông tay, lông chân rậm rạp thường mang mệnh thiên phú, được quý nhân phù trợ trong hầu hết các vấn đề nên cuộc sống rất suôn sẻ.

Những người có nhiều lông tay chân thường thể hiện sự xuất sắc trong công việc, mối quan hệ gia đình và nhất là trong nhân duyên.

Họ cũng sở hữu cá tính mạnh mẽ và tự tin hơn so với người bình thường. Đặc điểm này cũng thường được nhận thấy ở những phụ nữ thành đạt, sở hữu sự nghiệp vững chắc.

Xem thêm: Người xưa nói: "Tháng củ mật cẩn thận củi lửa không vận xui kéo tới, tiền tài hao tổn"

songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận