Liên hệ với chúng tôi

Ngẫm

Kiểu đàn ông cả đời lẹt đẹt: Tốn nhiều thời gian để lo những chuyện ngoài tầm với

Kiểu đàn ông cả đời lẹt đẹt là khi bản thân vẫn còn loay hoay chưa biết tối nay ăn gì lại mơ mộng đến cha nước hoa xịn giá cả chục triệu đồng.

Kiểu đàn ông cả đời lẹt đẹt: Tốn nhiều thời gian để lo những chuyện ngoài tầm với

Xuất bản:

Diệu Nguyễn
Kiểu đàn ông cả đời lẹt đẹt: Tốn nhiều thời gian để lo những chuyện ngoài tầm với
Photo: internet

Kiểu đàn ông cả đời lẹt đẹt: Hiểu sai về hai chữ “Mạnh mẽ”

Một người đàn ông mạnh mẽ, có bản lĩnh được quyết định bởi chính kiến và trách nhiệm của họ. Đó là những người sống có chính kiến, có mục tiêu và biết đấu tranh để bảo vệ quan niệm, tư tưởng, suy nghĩ của bản thân dựa trên sự đúng đắn, khoa học.

Chỉ khi có chính kiến đàn ông mới có thể đưa ra những quyết định quan trọng trong những sự kiện lớn. Hơn nữa, chính kiến còn làm cho người đàn ông trở nên mạnh mẽ, kiên cường hơn, dám đương đầu với khó khăn thử thách để thành công.

Kieu-dan-ong-ca-doi-let-de-Ton-nhieu-thoi-gian-cho-viec-vo-bo-1

Nếu quan sát kỹ, người thường xuyên tức giận, người khác nói một câu không vừa ý lại nổi đóa, thích kiểm soát và tự huyễn rằng đó là mạnh mẽ, thì cơ bản không hề có bản lĩnh, cuộc sống và sự nghiệp không suôn sẻ. Bởi, tức giận với những chuyện nhỏ nhặt, vặt vãnh chứng tỏ người đó có nội tâm yếu đuối, khó làm nên chuyện lớn. Ngược lại, người làm chuyện đại sự, rất ít nổi nóng bừa bãi, nói chuyện bằng lý lẽ, không dùng bạo lực sẽ khiến người khác cảm thấy trầm ổn, đáng tin cậy.

Kiểu đàn ông cả đời lẹt đẹt: Mong đợi thành công đến nhanh

Hãy thử nghĩ mà xem, lương chỉ đến sau 30 ngày bạn làm lụng vất vả, tình yêu chỉ đến sau những ngày bạn đối xử chân thành tử tế với đối phương. Vậy thì có lý do gì thành công chỉ đến sau một đêm. Đừng mơ nữa!

Làm một người đàn ông có bản lĩnh hãy nhớ rằng, không có lối tắt đến thiên đàng, không ai có được thành tựu dễ dàng trong một sớm một chiều mà không bỏ ra, không nỗ lực. Muốn có được thành công lớn tất cả đều trải qua quá trình mài giũa lâu dài, tích tiểu thành đại.

Kiểu đàn ông cả đời lẹt đẹt: Lo lắng về việc người khác sẽ nghĩ gì

Có thể nhiều người sẽ bảo như vậy là vô cảm, nhưng đó là sự thật. Nếu bạn chỉ biết lo lắng về những gì người khác nghĩ về bản thân về việc bản làm, sợ hãi những lỗi lầm của mình gây ra khiến người khác có suy nghĩ không tốt, nếu suốt ngày bạn chỉ biết chăm chăm lo sợ người khác nghĩ về mình thì bạn sẽ chẳng làm được việc gì, cuộc sống cũng áp lực vô cùng.

Kieu-dan-ong-ca-doi-let-de-Ton-nhieu-thoi-gian-cho-viec-vo-bo-3

Muốn có một cuộc sống giản đơn, thanh thản và có được thành công thì hãy cố gắng ghi nhớ điều này: Không ai có đủ thời gian rảnh rỗi để quan tâm quá nhiều đến bạn, ngoại trừ cha mẹ bạn. Họ không hề soi xét việc bạn làm quá nhiều như bạn đang nghĩ. Hãy thoải mái lên, sống cho cuộc đời của chính mình và đừng lo lắng người khác nghĩ về mình như thế nào.

Kiểu đàn ông cả đời lẹt đẹt: Thích sự ổn định trước mắt

Quảng cáo

Thay vì thức dậy sớm hơn và học thêm ngoại ngữ, vận động rèn luyện cơ thể thì bạn lại chọn ngủ nướng và biện minh rằng đó là “sự ổn định” trên giường.

Thay vì phấn đấu để đủ tố chất trở thành quản lý hoặc lên một vị trí mới, thay đổi môi trường mới tốt hơn thì bạn lại chọn cách mỗi ngày trôi qua trong chán chường, vô vị.

Sự an nhàn ổn định khi còn trẻ sẽ khiến bạn thua ngay từ vạch xuất phát. Nếu muốn làm một người đàn ông thành công hãy bước ra vùng an toàn của bản thân, phấn đấu vì tương lai của chính mình.

Kiểu đàn ông cả đời lẹt đẹt: Dành thời gian cho những chuyện ngoài tầm với

Người đàn ông sao có thể thành công được khi mơ mộng đến một chai nước hoa xịn, một chiếc ví hàng hiệu hàng chục triệu đồng khi lương vài ba triệu, đến bữa ăn cũng phải chật vật từng ngày.

Người đàn ông sao có thể thành công khi lúc nào cũng xen vào chuyện của người khác trong khi việc của bản thân còn chưa lo xong.

Kieu-dan-ong-ca-doi-let-de-Ton-nhieu-thoi-gian-cho-viec-vo-bo-6

Muốn thành công, muốn sống một cuộc đời rực rỡ hãy dành thời gian cho những chuyện trong tầm với của mình, đừng lo chuyện bao đồng!

Kiểu đàn ông cả đời lẹt đẹt: Sợ phải mạo hiểm

Có ai nói với các bạn rằng: Bước ngoặt của một kẻ bình thường và người thành công chính là ở ngay góc cua có tên "MẠO HIỂM" chưa? Tiếc là, trong cuộc sống này rất nhiều người chọn cách dừng lại ở đó, mà không biết rằng chỉ cần dũng cảm bước lên một bước, cuộc đời sẽ sang trang khác.

Bản chất của cuộc sống này luôn là thay đổi và mạo hiểm. Chừng nào còn chưa chấp nhận sự thật này và chào đón nó mỗi ngày thì bạn còn cảm thấy "chông gai" đầy rẫy con đường phía trước.

Người đàn ông mạnh mẽ hiểu điều này và họ sẵn sàng đón nhận những thử thách mới với tâm thế tốt nhất, hiên ngang nhất.

Xem thêm: Gia Cát Lượng cho rằng người sở hữu 5 năng lực này đều không tầm thường

Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo

Nơi các cây bút tự do, các chuyên gia, có thể xuất bản các nội dung, bài viết trên nền tảng của Sống đẹp.

SÔI NỔI
Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Quảng cáo
Quảng cáo