Cổ nhân dạy: “4 kiểu nhà dù rẻ tới mấy cũng không nên mua” vì phạm 1 đã hao tài

Cổ nhân dạy “4 kiểu nhà dù rẻ tới mấy cũng không nên mua” vì chúng sẽ ảnh hưởng đến công danh, tiền tài và sức khỏe của gia đình.

Diệu Nguyễn
17:07 13/07/2022 Diệu Nguyễn
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Cổ nhân dạy: Không nên mua nhà khuyết góc hoặc thiếu ánh sáng

Có những ngôi nhà mới được đại trùng tu lại nhìn rất đẹp, chẳng khác gì nhà mới. Tuy nhiên, nếu như bạn muốn mua những ngôi nhà này thì nên cẩn trọng, tìm hiểu kỹ với chủ nhà xem có vấn đề gì không hoặc xem xét yếu tố phong thủy xem có điều đại hung hay không.

Co-nhan-day-4-kieu-nha-du-re-toi-may-cung-khong-nen-mua-2

Bởi nếu chủ nhà vừa sửa lại đã vội bán ngay thì có thể do chất lượng công trình bên trong đã bị xuống cấp hoặc chủ nhà muốn giấu điều gì đó.

Cổ nhân dạy: Nhà có ban công mọc rêu, nhìn u ám

Ban công là nơi đón nhận không khí, ánh sáng vào nhà nên có vai trò rất quan trọng trong phong thủy. Nếu nơi này xuất hiện rêu chứng tỏ phong thủy của ngôi nhà không được tốt, vượng khí không thể vào bên trong nên những người sống trong nhà hay gặp chuyện xui xẻo, công việc làm ăn không được thuận lợi.

Không những thế, rêu mọc ngoài ban công cũng cho thấy hệ thống thoát nước ở vị trí này đang có vấn đề, làm ảnh hưởng đến chất lượng nhà cũng như sức khỏe của gia chủ vì trơn trượt dễ té ngã.

Cổ nhân dạy: Khung cửa chính của nhà bị biến dạng

Theo chia sẻ từ các chuyên gia phong thủy thì trong nhà, cửa chính nơi nơi quan trọng nhất về mặt phong thủy, nó ảnh hưởng đến vận thế của gia chủ. Đặc biệt, nếu cửa chính bị cong vênh, biến dạng, có khe hở thì cho thấy phong thủy ngôi nhà đang rất xấu, nguyên khí tiêu tan, có cả sát khí, lâu không có người ở.

Co-nhan-day-4-kieu-nha-du-re-toi-may-cung-khong-nen-mua-3

Đặc biệt nếu dọn về đó sống thì chắc chắn vợ chồng dễ nảy sinh xích mích, ra ngoài làm ăn dễ vướng vào vòng lao lý, sức khỏe yếu ớt quanh năm.

Cổ nhân dạy: Trước cửa hoặc trong nhà có dán bùa chú

Trong phong thủy nếu như trước cửa, tường nhà, chân giường, trần nhà…hoặc bất kỳ vị trí nào trong nhà nếu thấy có dán bùa chú chứng tỏ phong thủy nhà đó cực kỳ xấu.

Khi xem nhà bạn có thể hỏi chủ nhà hoặc nhờ người am hiểu đến xem việc dán bùa chú này là vì lý do gì, có hóa giải được không. Nói chung, những ngôi nhà có dán bùa chú tốt nhất không nên mua. Nếu thấy chủ nhà cần bán gấp với giá rẻ, chắc chắn ngôi nhà đó đang có vấn đề. Vì thế bạn cần cẩn thận tìm hiểu từ những người hàng xóm hoặc chính chủ nhà để biết trước đây từng có trường hợp như người tự tử, mất mạng… ở đó hay không.

Xem thêm: Cổ nhân nói: “Miệng đàn ông quyết định sự thịnh suy của cả gia đình”, vì sao?

songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận