Liên hệ với chúng tôi

Ngẫm

Dung mạo xinh đẹp có thể tu dưỡng mà thành, nào cần phẫu thuật thẩm mỹ

Tiêu chuẩn cái đẹp mỗi lúc một khác, nhưng vẻ đẹp ngàn năm của người phụ nữ ôn nhu chẳng bao giờ phai tàn, mà vẻ đẹp đó chẳng thể nhờ phẫu thuật mà có được.

Dung mạo xinh đẹp có thể tu dưỡng mà thành, nào cần phẫu thuật thẩm mỹ

Xuất bản:

Loan Nguyễn
Dung mạo xinh đẹp có thể tu dưỡng mà thành, nào cần phẫu thuật thẩm mỹ
Photo: internet

Nữ nhi sở hữu những phẩm chất mà nam nhi không thể có được. Người phụ nữ không có được sự ôn nhu, từ tốn thì không thể nào là người phụ nữ quyến rũ. Khi đó, cô ấy đã từ bỏ món quà đẹp nhất mà tạo hóa ban tặng.

Xưa nay, ngay cả khi quan niệm về phụ nữ đã có nhiều thay đổi, những người phụ nữ truyền thống trầm tĩnh, nhu mì, nói năng nhẹ nhàng, hành động thanh lịch chưa bao giờ bị coi là không hấp dẫn.

Cổ nhân đã đúc kết được quy luật nhân sinh qua bao đời, rằng "tướng tự tâm sinh", người hiền lành hay ác độc đều có thể nhìn thấy từ gương mặt.

Phụ nữ muốn thay đổi ngoại hình, phải thay đổi từ trong tâm mình trước. Muốn vẻ đẹp sâu sắc có nội hàm, hãy quyết tâm, kiên định mà tu sửa tâm tính.

Vẻ đẹp người phụ nữ không ở gầy béo, không ở gương mặt mà ở khí chất tự nhiên, hơn thế nữa là ở trái tim lương thiện.

Người phụ nữ không đố kỵ, phong thái sẽ điềm tĩnh, gương mặt sẽ xinh đẹp giống như trăng mùa thu.

Người phụ nữ không thù ghét, mềm mại, nhẹ nhàng như nước chảy, có thể khiến đôi mắt hiền dịu và trong sáng.

Người phụ nữ nói lời đẹp, không chửi thề, thường khen ngợi vẻ đẹp của những người khác, có thể khiến hơi thở như hoa lan, tiếng nói có âm thanh ngọt ngào, dễ nghe.

dung-mao-xinh-dep-cua-nguoi-phu-nu-co-the-tu-duong-ma-thanh-1

Người phụ nữ không phóng túng bừa bãi, sinh ra trong bùn mà không nhiễm mùi bùn, trái tim thanh tịnh, có thể có ngoại hình cao sang, thánh thiện, khí chất tao nhã, xinh đẹp và thu hút người khác.

Người phụ nữ không kiêu ngạo, vô lễ, sẽ toát ra vẻ đẹp thanh khiết mà nhã nhặn đến mê hoặc lòng người.

Quảng cáo

Người phụ nữ có thể dùng tình yêu chân thành mà đối với mọi vật, mọi chuyện, thường xuyên cho đi một cách không có điều kiện, sẽ toát lên vẻ đẹp thánh thiện, trong sáng.

Người phụ nữ không tham lam, không phàn nàn, tâm hồn thanh khiết, thì thường có một cơ thể đầy đặn nhưng dễ thương.

Người phụ nữ lương thiện, thường xuyên giúp đỡ người khác, thường xuyên nghĩ cho người khác, có tấm lòng khoan dung rộng mở, thường sẽ có ngoại hình thanh thoát, giọng nói như chim hót, tạo cho người khác một ấn tượng khó quên.

Người phụ nữ luôn tập trung vào những việc mình làm, suy nghĩ giản đơn, thường có làn da tinh khiết, mềm mượt, khí chất hào phóng, nhưng lại điềm tĩnh dịu nhẹ như ánh trăng, bước đi uyển chuyển như những cơn sóng. 

dung-mao-xinh-dep-cua-nguoi-phu-nu-co-the-tu-duong-ma-thanh-2

Từng suy nghĩ, ý tưởng của bạn, theo thời gian sẽ thể hiện ra thành những đường nét trên gương mặt. Vậy mới thấy, câu "tâm sinh tướng" quả là không sai chút nào. Nội tâm bên trong bạn như thế nào sẽ thể hiện ra trên gương mặt như thế ấy.

Theo quan điểm của Trung Y, nếu trái tim bình lặng và yên tĩnh thì khí sắc gương mặt sảng khoái, tươi sáng, máu trong cơ thể lưu thông tốt, cơ quan nội tạng hoạt động bình thường, cơ thể khỏe mạnh. Từ đó, khí chất bên ngoài cũng rạng rỡ và tỏa sáng.

Nam nhi như núi cao, nữ nhi như sông rộng. Từ xưa đến nay, núi và sông khi ở cạnh nhau đều tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp, nếu chỉ có non mà không có nước thì non cao có hùng vĩ đến đâu cũng chỉ là một ngọn núi khô cằn. Chỉ khi có nước ở quanh, cây cối trên núi mới tươi tốt, xanh đẹp, sinh cơ bừng bừng. Bởi nước mang theo trong mình tính chất dưỡng thành vạn vật, linh hoạt mà nhẹ nhàng, và sự bao dung của người phụ nữ cũng như vậy.

Thế giới này luôn chứa đựng những điều kỳ diệu, vạn vật thông qua cân bằng âm dương mà sinh tồn phát triển. Muốn ngoại hình trở nên xinh đẹp, phụ nữ hay nhớ tu dưỡng từ bên trong nội tâm.

Xem thêm: Người phụ nữ thiện lương nhất định sẽ có số mệnh tốt - Câu chuyện nhân văn sâu sắc

Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo

Nơi các cây bút tự do, các chuyên gia, có thể xuất bản các nội dung, bài viết trên nền tảng của Sống đẹp.

SÔI NỔI
Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Quảng cáo
Quảng cáo