Người xưa dặn: Trong nhà có 4 hiện tượng này chắc chắn Thần Tài sắp gõ cửa

Nếu có hiện tượng sau xuất hiện trong nhà bạn là điềm báo tốt, đừng phá hư, vài ngày nữa sẽ có tin vui.

Đỗ Thu Nga
14:00 08/02/2024 Đỗ Thu Nga
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Bể cá

Tôi tin rằng nhiều bạn thích nuôi cá trong nhà hơn, vì việc đặt bể cá trong nhà sẽ có tác dụng rất tốt cho phong thủy của ngôi nhà, xét cho cùng thì bể cá có nước, theo phong thủy nước tượng trưng cho tài phú. Mà từ xưa đến nay, chúng ta đều nói rằng, cá là biểu tượng của cát lợi. Nhưng trên thực tế, khi đặt bể cá trong nhà thì chúng ta nhất định phải chú ý đặt ở vị trí tốt để phát huy tác dụng. Bể cá không nên được đặt ở dưới tượng thần đặc biệt là thần Tài, bởi theo quan niệm của phong thủy, cách bố trí đó mang ý nghĩa: chính thần hạ thủy”, gây ra cảnh tán gia bại sản.

Con dơi

Nhắc đến dơi, nhiều người có thể cho rằng chúng là loài động vật tương đối không đẹp mắt, vì bản thân dơi không dễ nhìn, toàn thân đen thùi lùi, hơn nữa loại động vật này có thói quen ban ngày núp ban tối bò ra, nên ít người có thể nghĩ tới rằng dơi gắn liền với sự may mắn. Vâng, dơi được biết đến là mang đến vận may cho con người vì tên của chúng đồng âm với từ “福”, nghĩa hán việt là “Phúc”. Nếu một con dơi ghé thăm hoặc sống trong nhà bạn, đừng vội đuổi chúng đi. Hãy đón nhận chúng như chúng vốn có, bởi vì chúng chính là biểu tượng cho ngôi nhà của bạn có “Phúc”.

trong-nha-co-4-hien-tuong-nay-chac-chan-than-tai-sap-go-cua-8

Cây Kim Ngân

Mọi người đều thích cây Kim Ngân vì tên của nó có nghĩa là phát tài, cho nên một số bạn bè kém may mắn về tài chính thích mua cây Kim Ngân về đặt trong nhà. Thực tế, nó không chỉ có tác dụng giúp chúng ta thu nạp tài vận, mà còn đồng thời có thể trợ giúp tinh lọc không khí trong nhà, không chỉ có thể cải thiện vận thế trong nhà, mà còn đảm bảo sức khỏe cho gia đình, cho nên việc đặt một cây kim ngân trong nhà, tuyệt đối là một lựa chọn tốt!

Chim yến

Nếu có chim yến sống trong nhà bạn nhớ đừng đuổi chúng đi, chim yến đến sống trong nhà nghĩa là nhà bạn là một nơi kho báu phong thủy, Thần tài sẽ sớm đến thăm nhà bạn. Nếu chim yến đến cư ngụ trong nhà bạn, bạn phải chăm sóc chúng thật chu đáo.

Xem thêm: Người xưa dặn con cháu: "Vòng đeo 2 tay, vận xui kéo tới, giàu sang đi mất, tiền tài tiêu tan"

songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận