Tết ấm tình người: Hàng ngàn sinh viên, thanh niên tham gia ra quân "Xuân tình nguyện" 2024

Chiến dịch "Xuân tình nguyện" TP.HCM năm 2024 do Thành đoàn và Hội Sinh viên TP.HCM tổ chức từ ngày 7/1/2024 đến ngày 7/2/2024. Chiến dịch đã thu hút khoảng 35.000 sinh viên, thanh niên, người nổi tiếng tham gia.

Đỗ Thu Nga
09:13 22/01/2024 Đỗ Thu Nga
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Chiến dịch "Xuân tình nguyện" năm nay thực hiện các hoạt động tại bệnh viện, viện dưỡng lão, mái ấm, nhà mở, các trường chuyên biệt, các cơ sở xã hội trên địa bàn TP.HCM; ký túc xá sinh viên, khu lưu trú, khu trọ công nhân, sinh viên; nhà ga, bến xe, chợ, khu vực tập trung đông dân cư; địa phương có biên giới, biển, đảo; các trạm, chốt biên phòng trên sông trực thuộc Bộ đội Biên phòng TP.HCM.

hang-ngan-nguoi-tre-tham-gia-chien-dich-xuan-tinh-nguyen-2024

Bên cạnh địa bàn TP.HCM, năm nay hoạt động của chương trình sẽ có các đội hình tình nguyện đến các tỉnh thuộc Nam Trung bộ, Đông Nam bộ, Tây Nam bộ để tổ chức các hoạt động chăm lo tết cho những địa phương còn khó khăn.

hang-ngan-nguoi-tre-tham-gia-chien-dich-xuan-tinh-nguyen-2024-7
hang-ngan-nguoi-tre-tham-gia-chien-dich-xuan-tinh-nguyen-2024-6

Sau lễ ra quân, các chiến sĩ “Xuân tình nguyện” sẽ tham gia hoạt động trải nghiệm Tết Việt, gói bánh chưng, bánh tét, triển lãm trang phục các dân tộc Việt Nam… Các cơ sở Đoàn trực thuộc Thành đoàn TP.HCM đồng loạt triển khai nhiều hoạt động để hưởng ứng lễ ra quân chiến dịch cấp thành phố.

hang-ngan-nguoi-tre-tham-gia-chien-dich-xuan-tinh-nguyen-2024-4
hang-ngan-nguoi-tre-tham-gia-chien-dich-xuan-tinh-nguyen-2024-2
hang-ngan-nguoi-tre-tham-gia-chien-dich-xuan-tinh-nguyen-2024-00

(Theo Thanh Niên)

Xem thêm: Chàng trai "lèo khèo, méo mó" miệt mài đi thuyết phục làm từ thiện, truyền cảm hứng cho người trẻ

songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận