Hoiana tổ chức giải gôn gây quỹ 1.2 tỷ hỗ trợ trẻ em khó khăn tại Quảng Nam

Hoiana tổ chức giải đấu gôn từ thiện Hoiana Open Golf Tournament 2024 – “Vì trẻ em Việt Nam” thành công gây quỹ hơn 1,2 tỷ đồng.

Diệu Nguyễn
13:56 03/05/2024 Diệu Nguyễn
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Vừa qua, hơn 100 gôn thủ đã có mặt tại Hoiana Resort & Golf để tham gia giải đấu thiện nguyện mở rộng Hoiana Open Golf Tournament 2024 - “Vì trẻ em Việt Nam”. Các gôn thủ được chia thành 5 bảng, tranh tài theo thể thức đấu gậy (stroke play) trên sân 18 hố Hoiana Shores Golf Club (HSGC) - Top 100 sân golf tốt nhất thế giới.

Sự kiện gây ấn tượng bởi sự xuất hiện của Sir Nick Faldo, golf thủ huyền thoại người Anh. Đây là món quà đặc biệt đến từ một đơn vị tài trợ cho giải đấu. Nick Faldo tham gia giao lưu và dành tặng một số hiện vật đấu giá cùng tiền mặt để gây quỹ cho chương trình.

Hoiana-to-chuc-giai-gon-gay-quy-1-2-ty-ho-tro-tre-em-kho-khan
Sir Nick Faldo biểu diễn đánh bóng tại hố golf 19 của Hoiana Shores Golf Club
Hoiana-to-chuc-giai-gon-gay-quy-1-2-ty-ho-tro-tre-em-kho-khan
Ông Steven Wolstenholme, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Hoiana trao cúp Best Gross cho nhà vô địch

Kết thúc phần thi, chức vô địch thuộc về gôn thủ 23 tuổi người New Zealand - Josh Chettleburgh với tổng số gậy thấp nhất (71 gậy, handicap 3).

Không chỉ là sân chơi để các gôn thủ gặp gỡ tranh tài, giải đấu gôn Hoiana Open Golf Tournament 2024 với chủ đề “Swing for Children of Vietnam” – Vì trẻ em Việt Nam còn mang ý nghĩa cao đẹp với mục tiêu nhân văn - gây quỹ dành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại Quảng Nam.

Nhờ sự ủng hộ nhiệt tình từ các gôn thủ, các nhà hảo tâm và các đơn vị tài trợ, sự kiện thành công quyên góp được hơn 1,2 tỷ đồng. Toàn bộ số tiền này sẽ được Hoiana Resort & Golf gửi tới các tổ chức và hội từ thiện để thực hiện các chương trình trợ giúp, chăm lo cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn và khuyết tật tại Quảng Nam.

Hoiana-to-chuc-giai-gon-gay-quy-1-2-ty-ho-tro-tre-em-kho-khan
Ông Steven Wolstenholme trao bảng chứng nhận biểu trưng số tiền quyên góp tới đại diện các tổ chức và quỹ từ thiện

Cụ thể, một phần tiền sẽ được trích để dùng nâng cao chất lượng cuộc sống cho các em nhỏ khuyết tật tại Trung tâm Nuôi dạy Trẻ Khuyết tật Điện Bàn do Kianh Foundation quản lý. Một phần khác sẽ được gửi đến quỹ VinaCapital Foundation (VCF) để hỗ trợ chi phí hoạt động cho sáu Câu lạc bộ Nữ sinh mở đường đến tương lai vừa thành lập tại Quảng Nam. Các CLB này hướng đến việc trao quyền cho trẻ em gái và phụ nữ dân tộc thiểu số.

Ngoài ra, Hoiana cũng sẽ phối hợp với Hội Từ thiện tỉnh Quảng Nam để cải tạo cơ sở vật chất cho Trường tiểu học Nguyễn Trãi và trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm (huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam), giúp các em có môi trường tốt hơn để vui chơi và học tập.

Ông Steven Wolstenholme chia sẻ: “Hàng năm, Hoiana Shores Golf Club đều tổ chức các giải đấu thiện nguyện để gây quỹ để hỗ trợ cho các hoàn cảnh khó khăn. Hy vọng rằng, những giải đấu thiện nguyện do Hoiana tổ chức trong thời gian tới sẽ ngày một lớn mạnh, mang đến những thay đổi tích cực cho cộng đồng”.

Theo Diễn đàn doanh nghiệp

Xem thêm: Chuyện về nhóm hát từ thiện Singing for Sharing gây quỹ cho bệnh nhi nghèo

Sống Đẹp
songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận