Trấn Thành ủng hộ 100 triệu đồng cho quỹ hỗ trợ mua vaccine COVID-19

Được biết, Trần Thành là nghệ sĩ Việt đầu tiên ủng hộ tiền cho quỹ hỗ trợ mua vaccine COVID-19 với số tiền là 100 triệu đồng.

Chi Nguyễn
16:15 26/02/2021 Chi Nguyễn
MXH Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Hiện tại, dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp tại Việt Nam, gây nhiều khó khăn cho người dân. Trước tình hình đó, không ít nghệ sĩ đã có hành động đẹp như thu mua nông sản để giúp đỡ bà con, hoặc hỗ trợ vật tư y tế cho bệnh viện. Mới đây nhất nghệ sĩ Trấn Thành, người đã tuyên phong đóng góp 100 triệu đồng cho quỹ hỗ trợ mua vaccine COVID-19 cho người Việt Nam - quỹ Triệu trái tim - Một tấm lòng - Vắc xin vượt qua COVID-19.

tran-thanh-ung-ho-100-trieu-dong-de-mua-vaccine-covid-19
Nghệ sĩ Trấn Thành đã tuyên phong đóng góp 100 triệu đồng cho quỹ hỗ trợ mua vaccine COVID-19 cho người Việt Nam.

Trấn Thành cho biết: "Tôi hoàn toàn tình nguyện là người đầu tiên ủng hộ 100 triệu giúp cho Chính phủ trong việc mang thật nhiều vắc - xin về giúp cho người dân. Nếu có điều kiện, quý vị hãy giúp đỡ cho những người chưa có điều kiện. Điều này không chỉ giúp cho mình mà còn cho toàn xã hội. Hy vọng Việt Nam sẽ luôn bình an, tươi đẹp và tuyệt vời như đã từng. Hãy luôn giữ gìn điều đó mãi về sau, không chỉ cho chính mình mà cho gia đình, con cháu".

tran-thanh-ung-ho-100-trieu-dong-de-mua-vaccine-covid-19
Quỹ Triệu trái tim - Một tấm lòng - Vắc xin vượt qua COVID-19 do Đài Truyền hình TP.HCM (HTV) phát động chính thức tiếp nhận đóng góp kể từ ngày 25/2 vừa qua.

Được biết, quỹ Triệu trái tim - Một tấm lòng - Vắc xin vượt qua COVID-19 do Đài Truyền hình TP.HCM (HTV) phát động vừa chính thức tiếp nhận đóng góp từ ngày 25/2 vừa qua. Thế nhưng, trước đó chương trình đã nhận được nhiều đóng góp, ủng hộ của các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức, thậm chí có cả các em học sinh sẵn sàng "đập heo" để ủng hộ. Toàn bộ số tiền ủng hộ sẽ được chuyển cho các bên liên quan để mua vaccine COVID-19 phục vụ cho người dân cả nước.

Mới đây, hơn 117.000 liều vaccine COVID-19 của hãng AstraZeneca (Anh) đã về đến Việt Nam và đang được lưu khó. Dự kiến, số vaccine này sẽ được sử dụng để ưu tiên tiêm cho các bác sĩ tại tuyến đầu chống dịch. Chính phủ và Bộ Y tế cũng đang tiếp tục mua vacicne từ nước ngoài, đồng thời đẩy mạnh nghiên cứu, sản xuất vaccine trong nước để có thể tiêm cho người dân nhằm phòng chống dịch trong thời gian tới.

Mọi đóng góp, xin vui lòng chuyển khoản theo thông tin:

Tên tài khoản: Quỹ Chung một tấm lòng

Số tài khoản: 116000090648

Ngân hàng: TMCP Công thương Việt Nam, Chi nhánh 7, TP.HCM

Nội dung chuyển khoản: UNGHOMUAVACCINE

Thời gian tiếp nhận ủng hộ: Từ ngày 25/2 đến hết ngày 31/3/2021.

Nơi khởi nguồn của virus Nipah gây bệnh sưng não ở đâu?

songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận