Liên hệ với chúng tôi

Tâm

Chỉ trong 2 giờ, ông Đoàn Ngọc Hải vận động được 30.000 hộp sữa ủng hộ trẻ em nghèo

Được biết, chỉ trong 2 tiếng đồng hồ đứng tại nhà thớ Đá ở Sa Pa, Lào Cai, ông Đoàn Ngọc Hải đã kêu gọi, vận động được 30.000 hộp sữa ủng hộ trẻ em nghèo.

Chỉ trong 2 giờ, ông Đoàn Ngọc Hải vận động được 30.000 hộp sữa ủng hộ trẻ em nghèo

Xuất bản:

Chi Nguyễn
Chỉ trong 2 giờ, ông Đoàn Ngọc Hải vận động được 30.000 hộp sữa ủng hộ trẻ em nghèo
Photo: internet

Kể từ khi xin từ chức, ông Đoàn Ngọc Hải đã dành toàn bộ thời gian đi khắp mọi miền tổ quốc trên chiếc xe cứu thương quen thuộc để làm từ thiện. Mới đây, ông Hải cho biết ông đã vận động được 30.000 hộp sữa cùng nhiều đồ ăn, vật dụng khác ủng hộ trẻ em nghèo. Cụ thể, ông đã dành 2 tiếng tại nhà thờ Đá, thị xã Sapa, Lào Cai để vận động quyên góp cho trẻ em nghèo tại huyện Nậm Pồ, Điện Biên.

ong-doan-ngoc-hai-van-dong-duoc-30-000-hop-sua-cho-tre-em-ngheo
Ông Đoàn Ngọc Hải dừng xe bên Nhà thờ Đá (Sa Pa) để vận động ủng hộ cho trẻ em nghèo.

Trên trang Facebook cá nhân của mình, ông Đoàn Ngọc Hải chia sẻ:

"...  Sau 2 tiếng đồng hồ nhận sữa của hàng ngàn bà con Sa Pa, khoảng 30 ngàn hộp sữa đặc cùng với rất nhiều thịt hộp và đèn pin, gói đường... đã chất đầy trước sân nhà thờ đá Sa Pa.

ong-doan-ngoc-hai-van-dong-duoc-30-000-hop-sua-cho-tre-em-ngheo
Ông Hải tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

  Tôi chở ngay một xe đầy sữa (khoảng 4.000 hộp đến Nậm Pồ - Điện Biên, số sữa còn lại tôi sẽ quay lại Sa Pa chở cho các huyện nghèo ở Lào Cai và các tỉnh khác.  Trân trọng cảm ơn anh Thành - bí thư đảng ủy phường, chị Hoan - Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường Sa Pa đã ra tận điểm tiếp nhận sữa tại trước nhà thờ đá để chỉ đạo các lực lượng giúp đỡ tôi rất nhiệt tình.

ong-doan-ngoc-hai-van-don
Rất nhiều người dân ở thị xã Sa Pa (Lào Cai) đã tới nhà thờ Đá để ủng sữa cho trẻ em nghèo.

Cảm ơn Sa Pa Centre Hotel đã miễn phí tiền khách sạn và giúp cho tôi công việc tiếp nhận sữa hôm nay.

Quảng cáo

Cảm ơn các khách sạn ở Sa Pa đã ủng hộ rất nhiều sữa và có nhiều đề nghị giúp sức cho tôi, cảm ơn gần 30 anh chị người Sa Pa đã tình nguyện khuân vác sữa vào kho của nhà thờ. 

Trân trọng cảm ơn các chức sắc của nhà thờ đã cho tôi gửi sữa tại nơi đây. 

Tạm biệt Sa Pa và hẹn gặp lại!"

ong-doan-ngoc-hai-van-dong-duoc-30-000-hop-sua-cho-tre-em-ngheo
Chiếc xe của ông Hải chất đầy sữa, bánh,... sẵn sàng trao tặng cho trẻ em nghèo.

Trước đó, ông Đoàn Ngọc Hải cũng dừng chân tại Nhà hát lớn Hà Nội, kêu gọi quyên góp, ủng hộ và nhận được số tiền là 652 triệu đồng. Ông Hải cho hay, ông đã chuyển 120 triệu đồng (tiền của chiếc áo Lô Lô Hoa) tới Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đồng Văn, Hà Giang để xây nhà cho đồng bào người Lô Lô Hoa. Số tiền còn lại khoảng hơn 500 triệu đồng đã được chuyển đi để xây nhà tình thương cho đồng bào khó khăn tại 5 huyện Mèo Vạc (Hà Giang), Nậm Pồ (Điện Biên), Ayun Pa (Gia Lai), Châu Đốc (An Giang) và Nam Trà My (Quảng Nam).

Mới đây, ông Hải cũng cho biết ông sẽ thành lập quỹ Vì đồng bào, theo đó nhận tiền ủng hộ của người dân trong nước và ngoài nước để từ thiện cho người nghèo. Ông đã tự đóng góp vào quỹ 3 tỷ đồng, cam kết không tự ý rút tiền, toàn bộ tiền từ quỹ sẽ được chi trả để làm từ thiện theo 4 tiêu chí: Chi trả các ca phẫu thuật tim; Mua thực phẩm cho trẻ em nghèo; Xây nhà tình thương cho bà con và Khuyến học.

Lập Quỹ "Vì đồng bào" - ông Đoàn Ngọc Hải không còn cô đơn trên hành trình thiện nguyện

Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo

Nơi các cây bút tự do, các chuyên gia, có thể xuất bản các nội dung, bài viết trên nền tảng của Sống đẹp.

SÔI NỔI
Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Quảng cáo
Quảng cáo