Liên hệ với chúng tôi

Tầm

Hotgirl 9x một thời chia sẻ bí quyết đầu tư bất động sản: Cứ có tiền là lại đầu tư nhà đất

Trước kia, Hạt Mít là một hotgirl đình đám trong giới trẻ 8x-9x, giờ đây đang bà chủ chuỗi cửa hàng làm đẹp có tiếng, sở hữu nhiều bất động sản.

Hotgirl 9x một thời chia sẻ bí quyết đầu tư bất động sản: Cứ có tiền là lại đầu tư nhà đất

Xuất bản:

Chi Nguyễn
Hotgirl 9x một thời chia sẻ bí quyết đầu tư bất động sản: Cứ có tiền là lại đầu tư nhà đất
Photo: internet

Hạt Mít - tên thật là Nguyễn Thu Hiền (SN 1990, Hà Nội) là một hotgirl khá nổi tiếng trong giới trẻ thế hệ 8x-9x ngày đó. Cô được biết tới với danh xưng "hotgirl nghiện thẩm mỹ", từng thừa nhận đã trải qua không dưới 10 lần "dao kéo" để có ngoại hình như ý. Trước khi chuyển vào TP.HCM sinh sống, hotgirl 9x từng theo học khoa truyền hình ở Đại học Tổng hợp Nghệ thuật Hàn Quốc.

Hiện tại, người đẹp đã trở thành một nữ doanh nhân trẻ, sở hữu chuỗi nailroom có tiếng từ Bắc vào Nam. Chồng cô là Duy Nguyễn cũng có 1 store thời trang khá tiếng tăm, hiện hai vợ chồng còn vừa thử sức lấn sân với lĩnh vực F&B. Không chỉ vậy, Hạt Mít còn là một "tay chơi" bất động sản có tiếng, thường xuyên được dân tình hỏi chuyện nhà cửa.

hotgirl-mot-thoi-hat-mit-chia-se-bi-quyet-so-huu-5-can-chung-cu
Hotgirl Hạt Mít một thời đã trở thành một nữ doanh nhân trẻ, sở hữu chuỗi nailroom có tiếng từ Bắc vào Nam

Theo chia sẻ trên mạng xã hội, hiện tại 9x đang sở hữu 5 căn hộ chung cư ở Hà Nội và TP.HCM. Hạt Mít bật mí: "Cứ có tiền là chị sẽ tìm dự án để đầu tư, vừa là động lực để kiếm tiền, vừa đỡ mua đồ linh tinh. Nếu có lời nhanh thì chị sẽ lướt sóng không thì giữ lại tới khi lên giá hẳn rồi bán".

Khi được hỏi về tiêu chí lựa chọn dự án, cô cho biết mình căn cứ theo 4 tiêu chí: vị trí, chủ đầu tư, pháp lý và tốc độ thanh toán. Người đẹp chỉ chọn đầu tư dự án của những chủ đầu tư uy tín, từng có các chung cư lên giá mạnh. Hoặcnếu có thời gian tìm hiểu, cô khuyên nên đầu tư các dự án của chủ đầu tư nước ngoài như Singapore vì họ có tiến độ thanh toán tốt mà không cần vay ngân hàng.

hotgirl-mot-thoi-hat-mit-chia-se-bi-quyet-so-huu-5-can-chung-cu
Hạt Mít chia sẻ những bí quyết đầu tư bất động sản chung cư

Hạt Mít chia sẻ thêm: "Thường mua dự án sẽ được trả theo tiến độ. Tuỳ chủ đầu tư mà sẽ có thời gian thanh toán khác nhau. Các dự án gần đây thì thường chỉ cần đóng đủ 30% là ngân hàng sẽ cho vay ân hạn lãi gốc tới khi nhận nhà. Tới lúc nhận nhà nếu chị gom đủ tiền rồi thì chị sẽ trả hết luôn. Hoặc cần vốn xoay vòng thì chị sẽ vay ngân hàng nhưng thường chị không vay nhiều. Có tiền là chị sẽ đáo hạn dần mỗi lần 100 - 200 triệu để trả nợ nhanh.

Chị khuyến khích trả hết nhưng nếu cần tiền để làm việc khác hoặc chưa có ngay thì cứ vay một ít cũng được vì giá nhà lên chắc chắn hơn tiền lời ngân hàng rồi".

Quảng cáo

Không chỉ dừng lại ở đó, trong buổi Q&A trên Instagram cá nhân, hotgirl 9x một thời còn chia sẻ những nhận định của mình về thị trường và hé lộ chiến thuật sở hữu nhà xịn giá rẻ. Theo cô, bất động sản ở quận 9 trong tương lai chắc chắn sẽ lên giá, vì thế người trẻ nếu có tiền nên đầu tư ở đây. Dưới đây là lời khuyên của Hạt Mít khi mới bắt đầu đầu tư bất động sản:

hotgirl-mot-thoi-hat-mit-chia-se-bi-quyet-so-huu-5-can-chung-cu
Theo Hạt Mít, bất động sản ở quận 9 trong tương lai chắc chắn sẽ lên giá, vì thế người trẻ nếu có tiền nên đầu tư ở đây

- Nên mua ngay khi vừa ra dự án để có giá gốc và chiết khấu ưu đãi cho khách hàng đầu tiên. Đây là cách đầu tư ít vốn nhất nhưng vẫn còn nhiều rủi ro. Nếu không an tâm, hãy cứ đợi chung cư lên hình và mua trước khi bàn giao khoảng nửa năm.

- Tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đầu tư, ước lượng tình hình tài chính của mình để không đầu tư vượt quá khả năng.

- Chọn chủ đầu tư uy tín, nhất là những chủ đầu tư có nhiều dự án thành công.

- Tham khảo qua tiến độ thanh toán của dự án và ngân hàng bảo lãnh. Hạt Mí bật mí, các dự án ở hiện tại chỉ cần đóng trước 30% giá trị là sẽ được vay ngắn hạn với lãi suất 0% đến khi dự án hoàn thành. Ngân hàng càng uy tín quá trình vay càng nhanh chóng và an toàn.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem thêm: Thầy giáo về hưu với 6 cuốn sổ đỏ hé lộ cách làm giàu từ bất động sản: Cứ có tiền thì mua đất

Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo

Nơi các cây bút tự do, các chuyên gia, có thể xuất bản các nội dung, bài viết trên nền tảng của Sống đẹp.

SÔI NỔI
Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Quảng cáo
Quảng cáo