Menitems trao tặng 2000 cây giống cho người dân Lâm Đồng

Mới đây, Menitems đã tận tay trao tặng 2000 cây giống góp phần tạo sinh kế cho bà con dân tộc thiểu số tại 5 huyện thuộc tỉnh Lâm Đồng.

Diệu Nguyễn
17:06 05/07/2024 Diệu Nguyễn
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Trong hơn một tháng qua, Menitems đã kết hợp cùng “Ngân hàng cây xanh” TreeBank phát động chiến dịch "Trâu không cấy cày - Trâu chọn góp cây" với mục đích góp 2.000 cây giống tạo sinh kế giúp bà con đồng bào thiểu số tại các vùng sâu, vùng xa tại Lâm Đồng cải thiện kinh tế bền vững.

2000 cây hỗ trợ sinh kế trong đời này là cây căn trái, cây rừng, cây tạo tán, cây chắn gió,… thông qua sự hỗ trợ của chính quyền địa phương, những cây giống này sẽ được đưa vào trồng trọt và góp phần thúc đẩy chuyển đổi hệ sinh thái cho hơn 600 hộ dân tại 13 cộng đồng người K’Ho, người Cil, người Churu, người M'nông, người Mạ và Châu Mạ thuộc 5 huyện miền núi, tỉnh Lâm Đồng.

Menitems-trao-tang-2000-cay-giong-cho-nguoi-dan-Lam-Dong (1)

Đây là giải pháp hỗ trợ giảm nghèo mang tính bền vững, bởi không chỉ giúp tạo sinh kế cho bà con đồng bào góp phần nâng cao thu nhập, ổn định cuộc sống mà còn góp phần xanh hóa vùng đất trống đồi trọc tại địa phương.

Menitems-trao-tang-2000-cay-giong-cho-nguoi-dan-Lam-Dong (2)

Suốt 1 tháng thực hiện chiến dịch "Trâu không cấy cày - Trâu chọn góp cây", Menitems rất tự hào khi đã góp phần truyền cảm hứng cho các bạn trẻ, nâng cao tinh thần trách nhiệm cống hiến vì xã hội. Trong thời gian tới, Menitems - thương hiệu Men-care dành riêng cho người Việt sẽ tiếp tục phát triển thêm nhiều sản phẩm chất lượng cao và nhiều chương trình ý nghĩa hơn nữa, viết tiếp hành trình lan tỏa những điều tốt đẹp tới cộng đồng.

Xem thêm: ABBANK trao tặng 50.000 cây gỗ lớn cho bà con khó khăn tại Quảng Bình

songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận