CSGT “đội nắng” tặng nước miễn phí cho người dân về quê nghỉ lễ

Trong cái nắng gắt mùa hè, lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) các địa phương tặng nước uống cho người dân trên đường về quê nghỉ lễ 30/4 -1/5.

Diệu Nguyễn
10:37 29/04/2024 Diệu Nguyễn
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Sáng 29/4, tại ngã tư Lương Phú, trên tuyến Quốc Lộ, đoạn thuộc xã Thân Cửu Nghĩa, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh và Công an huyện Châu Thành tổ chức Chương trình tặng nước uống cho người dân từ hướng Thành phố Hồ Chí Minh về các tỉnh miền Tây dịp lễ 30/4 và 1/5.

Trong cái nắng gay gắt của mùa hè tại các tỉnh thành Tây Nam Bộ, trong đó có Tiền Giang, người dân đi từ hướng TP Hồ Chí Minh về các tỉnh miền Tây sẽ vất vả do nắng nóng và đôi lúc bị ùn ứ tại các giao lộ, nút thắt giao thông đông phương tiện. Bên cạnh việc túc trực 100% quân số đảm bảo công tác điều hòa giao thông, cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã đóng góp và vận động các nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh hỗ trợ kinh phí tặng nước uống cho người dân bớt đi phần nào vất vả trên hành trình về quê…

Những chai nước suối, những chiếc khăn lạnh được trao tận tay người dân khiến ai nấy đều cảm thấy mát lòng, mát dạ.

CSGT-doi-nang-tang-nuoc-mien-phi-cho-nguoi-dan-ve-que-nghi-le

Ghi nhận tại nút giao thông ngã tư Lương Phú, xã Thân Cửu Nghĩa, huyện Châu Thành, bên cạnh công tác điều tiết giao thông, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh phối hợp Thanh tra giao thông tỉnh và Công an huyện Châu Thành phát hơn 5.000 chai nước cho người dân.

Bên cạnh việc phát nước, khăn lạnh cán bộ chiến sĩ CSGT kết hợp phát tờ rơi tuyên truyền các kỹ năng tham gia giao thông an toàn, khuyến cáo người dân “ Đã uống rượu, bia – không lái xe”.

Trong ngày 29/4, lượng người và phương tiện từ hướng TP Hồ Chí Minh về các tỉnh miền Tây nghỉ lễ tăng cao nên tại một số điểm như khu vực chân cầu Rạch Miễu, ngã 3 Ấp Bắc – Lê Văn Phẩm trên địa bàn thành phố Mỹ Tho; ngã tư Lương Phú, xã Thân Cửu Nghĩa, huyện Châu Thành đôi lúc xảy ra ùn ứ, xe di chuyển chậm.

Các lực lượng chức năng đã phối hợp điều tiết, đảm bảo trật tự an toàn giao thông, không để xảy ra kẹt xe, ùn tắc giao thông giúp cho người dân về quê vui lễ an toàn, hạnh phúc.

Theo VTV

Xem thêm: Ông Minh "cô đơn" và xe nước ngọt "cứu khát" miền Tây

songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận