Liên hệ với chúng tôi

Tâm

Sau Trấn Thành, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh ủng hộ tiền mua vaccine COVID-19

Nhiều sao Việt đã ủng hộ khoản tiền "khủng" để mua vaccine COVID-19 cho người dân, mới đây nhất là vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh ủng hộ 50 triệu đồng.

Sau Trấn Thành, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh ủng hộ tiền mua vaccine COVID-19

Xuất bản:

Chi Nguyễn
Sau Trấn Thành, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh ủng hộ tiền mua vaccine COVID-19
Photo: internet

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, ca sĩ Thủy Tiên đã chia sẻ loạt hình ảnh cùng chồng Công Vinh ủng hộ tiền mua vaccine COVID-19. Nữ ca sĩ cũng chia sẻ dòng trạng thái: "Hôm qua Tiên cùng anh Vinh đi đóng góp kinh phí ủng hộ Chính phủ mua Vaccine Covid về cho toàn dân chúng ta... Mong tất cả đất nước chúng ta cùng nhau vượt qua đại dịch thành công và nhanh chóng".

thuy-tien-cong-vinh-ung-ho-50-trieu-mua-vaccine-covid-19
Vợ chồng Thủy Tiên đã tới Đài Truyền hình TP.HCM, ủng hộ 50 triệu đồng đặt mua vaccine COVID-19 vào quỹ "Chung một tấm lòng".

Cụ thể, vào chiều ngày 27/2, vợ chồng Thủy Tiên đã tới Đài Truyền hình TP.HCM và ủng hộ 50 triệu đồng đặt mua vaccine COVID-19 vào quỹ "Chung một tấm lòng". Nữ ca sĩ cho biết việc ủng hộ quỹ mua vaccine là trách nhiệm của cá nhân với cộng đồng và xã hội. Vợ chồng ca sĩ cũng bày tỏ hy vọng sẽ có thêm nhiều người biết tới quỹ Chung một tấm lòng và ủng hộ, quyên góp, đồng thời sát cánh cùng Chính phủ để có thể mua được nhiều hơn nữa vaccine COVID-19 cho toàn thể người dân Việt Nam.

Giọng ca "Ngải tình" chia sẻ: "Tôi rất biết ơn Chính phủ đã rất nhanh chóng tiến hành đem vaccine về cho người dân Việt Nam. Là một ca sĩ nhận được nhiều sự tin tưởng của mọi người, tôi cảm thấy việc ủng hộ chính là trách nhiệm của cá nhân mình đối với cộng đồng và xã hội. Nhân đây, hai vợ chồng tôi cũng xin góp một phần nhỏ để được chia sẻ với mọi người, cùng chung tay đẩy lùi đại dịch".

thuy-tien-cong-vinh-ung-ho-50-trieu-mua-vaccine-covid-19
Nữ ca sĩ cho biết: "Tôi rất biết ơn Chính phủ đã rất nhanh chóng tiến hành đem vaccine về cho người dân Việt Nam."
Quảng cáo

Thủy Tiên cũng không quên trả lời comment của người hâm mộ rằng: "Chính phủ đã rất tuyệt vời trong việc bảo vệ người dân, phòng chống COVID-19 để mọi người được bình yên sinh sống và làm việc không vỡ trận. Nhà nước làm việc lớn, còn trách nhiệm của công dân chúng ta thì phải góp sức nhỏ bé của mình cùng chung tay bảo vệ đất nước từ điều nhỏ nhất...”.

Ngay sau khi vừa đăng tải, bài đăng của Thủy Tiên đã nhận được nhiều sự quan tâm chú ý của cư dân mạng. Hiện tại, bài đăng đã có gần 250.000 lượt like và hàng ngàn lượt bình luận, chia sẻ. Người hâm mộ tỏ ra rất vui mừng và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới việc làm ý nghĩa của vợ chồng Thủy Tiên và Công Vinh.

thuy-tien-cong-vinh-ung-ho-50-trieu-mua-vaccine-covid-19
Trước đó Trấn Thành đã ủng hộ 100 triệu đồng để mua vaccine COVID-19 cho người dân.

Trước đó vài ngày, MC Trấn Thành là nghệ sĩ đầu tiên hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ tiền mua vaccine COVID-19. Anh đã đóng góp của quỹ 100 triệu đồng và tâm sự rằng: "Tôi hoàn toàn tình nguyện là người đầu tiên ủng hộ 100 triệu giúp Chính phủ trong việc mang thật nhiều vaccine về giúp cho người dân."

Trấn Thành ủng hộ 100 triệu đồng cho quỹ hỗ trợ mua vaccine COVID-19

Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo

Nơi các cây bút tự do, các chuyên gia, có thể xuất bản các nội dung, bài viết trên nền tảng của Sống đẹp.

SÔI NỔI
Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Quảng cáo
Quảng cáo