Tết bận rộn của những thành viên CLB SOS Buôn Ma Thuột: Hết lòng giúp người đi đường gặp nạn

Những ngày qua, thay vì đi chơi Tết, các thành viên CLB SOS Buôn Ma Thuột lại giành thời gian giúp người đi đường gặp nạn.

Chi Nguyễn
09:00 12/02/2024 Chi Nguyễn
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Từ mùng 1 đến mùng 6 Tết Nguyên đán Giáp Thìn, 5 chàng trai là thành viên của Câu lạc bộ (CLB) SOS Buôn Ma Thuột đã cùng nhau thực hiện việc tử tế. Họ túc trực ngày đêm để hỗ trợ, vá xe, sửa xe miễn phí cho những người đi đường gặp sự cố tại TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Theo anh Đỗ Tuấn Anh (35 tuổi, Chủ nhiệm CLB SOS Buôn Ma Thuột), đây là năm thứ hai nhóm của anh trực xuyên Tết để hỗ trợ bà con đi công việc, đi du xuân.

“Năm trước, chúng tôi hỗ trợ rất nhiều người bị sự cố về xe cộ trong dịp Tết. Do vậy, năm nay anh em chúng tôi bàn bạc, quyết định tiếp tục hỗ trợ để giúp bà con được vui xuân, đón Tết vẹn tròn”, anh Tuấn Anh chia sẻ.

thanh-vien-clb-sos-buon-ma-thuot-giup-nguoi-di-duong-gap-nan-ngay-tet

Được biết, từ ngày mùng 1 Tết đến nay, CLB SOS Buôn Ma Thuột đã hỗ trợ gần 30 trường hợp thủng ruột xe và hai trường hợp bị tai nạn giao thông.

“Bình thường, chúng tôi chỉ hỗ trợ bà con về đêm. Nay tết nhất được nghỉ, anh em vừa dạo phố hoặc cà phê rồi hỗ trợ bà con. Chúng tôi mong bà con sẽ có ấn tượng tốt khi đến với TP Buôn Ma Thuột”, anh Lê Thế Hoàng, thành viên CLB SOS Buôn Ma Thuột chia sẻ.

Theo tìm hiểu của PLO, CLB SOS Buôn Ma Thuột thành lập, hoạt động gần 5 năm qua. Thành viên của CLB chủ yếu là các tài xế, thợ sửa xe trẻ tuổi trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

thanh-vien-clb-sos-buon-ma-thuot-giup-nguoi-di-duong-gap-nan-ngay-tet

Với mục tiêu giúp người đi đường gặp sự cố hoàn toàn miễn phí, CLB SOS Buôn Ma Thuột đã giúp đỡ rất nhiều người dân bị thủng ruột xe, xe hết xăng, hư hỏng và nhận được sự tín nhiệm của bà con.

Mới đây, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Đắk Lắk đã công nhận CLB SOS Buôn Ma Thuột là tổ chức trực thuộc hội, hoạt động dưới sự giám sát và quản lý toàn diện của hội.

Theo Tiến Thoại/PLO

Xem thêm: Nhân đôi niềm vui đón Tết qua những nét vẽ

songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận