Liên hệ với chúng tôi
Quảng cáo

Tâm

Bà Phương Hằng chi 1 tỷ đô xây 10 nhà máy găng tay, ông Dũng "lò vôi" ở công trường 20 tiếng/ngày

Mới đây, cư dân mạng tiếp tục xôn xao khi bà Phương Hằng tiết lộ mình đã chi 1 tỷ đô để xây dựng 10 nhà máy găng tay, hỗ trợ cả nước phòng dịch COVID-19.

Bà Phương Hằng chi 1 tỷ đô xây 10 nhà máy găng tay, ông Dũng 'lò vôi' ở công trường 20 tiếng/ngày

Xuất bản:

Chi Nguyễn
Bà Phương Hằng chi 1 tỷ đô xây 10 nhà máy găng tay, ông Dũng 'lò vôi' ở công trường 20 tiếng/ngày
Photo: internet

Thời gian gần đây, thay vì những màn livestream hé lộ những bí mật trong showbiz Việt, bà Phương Hằng chuyển sang chia sẻ về cuộc sống, dự định của mình và chồng là ông Dũng "lò vôi". Đặc biệt, trong buổi livestream gần nhất, bà chủ khu du lịch Đại Nam khẳng định mình "sẵn sàng cống hiến tài sản khi quốc gia cần".

ba-phuong-hang-chi-1-ty-do-xay-10-nha-may-gang-tay-ho-tro-phong-dich
Bà Phương Hằng cho biết vợ chồng bà vừa đầy tư 1 tỷ đô để xây dựng 10 nhà máy găng tay y tế

Cụ thể, bà Phương Hằng cho biết vợ chồng bà vừa đầy tư 1 tỷ đô để xây dựng 10 nhà máy găng tay y tế, hai trong số đó đang chuẩn bị hoạt động. Lô hàng găng tay y tế đầu tiên sẽ được tặng cho Nhà nước để phòng chống dịch COVID-19. Nữ đại gia cho biết: "Nhà máy sản xuất găng tay lớn nhất Việt Nam chuẩn bị đi vào hoạt động. Lô hàng đầu tiên chúng tôi sẽ hiến tặng cho nhà nước trong việc phòng chống dịch".

ba-phuong-hang-chi-1-ty-do-xay-10-nha-may-gang-tay-ho-tro-phong-dich
Bà Hằng khẳng định lô hàng đầu tiên sẽ hiến tặng cho Nhà nước trong việc phòng chống dịch

Vào đầu tháng 6 vừa qua, nữ đại gia cho biết ông Dũng "lò vôi" đang gấp rút xây dựng nhà máy sản xuất găng tay lớn nhất Việt Nam. Trên fanpage trường đua do vợ chồng bà Phương Hằng sở hữu có đăng tải nội dung: "Người đàn ông 62 tuổi vẫn miệt mài ngày làm hơn 20 tiếng đồng hồ ngoài công trường để sản xuất găng tay y tế hiến tặng đất nước. Một con người thầm lặng, chúng cháu là những thế hệ trẻ luôn trân trọng và cám ơn chú và cô. Chúc cho dây chuyền sản xuất găng tay của chú thành công rực rỡ để đưa ra những lô găng tay đầu tiên để đẩy lùi dịch...".

Hai nhà máy sản xuất này thuộc hai công ty là công ty cổ phần Glove Đại Nam và Công ty cổ phần Glove Hằng Hữu - đặt tên theo con trai của hai vợ chồng. Cả hai cũng thường xuyên dùng tên cậu quý tử để đặt cho các quỹ từ thiện, ngoài ra còn là tên một công ty xử lý nước thải.

ba-phuong-hang-chi-1-ty-do-xay-10-nha-may-gang-tay-ho-tro-phong-dich
Ông Dũng "lò vôi" miệt mài ở công trường 20h/ngày
Quảng cáo

Theo bà Phương Hằng, 10 nhà máy găng tay này có diện tích hơn 30 ha, găng tay sẽ được làm hoàn toàn bằng công nghệ mới nên sẽ nhẹ hơn, dai hơn găng tay thông thường. Bà chủ Đại Nam khẳng định, đây là "công trình đáng tự hào của đất nước Việt Nam". Bà Phương Hằng cho biết: "Chúng tôi đã làm là toàn chuyện khủng chứ không phải những thứ tầm thường, nhỏ bé".

Ngoài ra, nữ đại gia cũng tiết lộ, vợ chồng bà đài thọ các bữa ăn cho công nhân tại nhà máy, mỗi tháng là 20kg gạo để họ yên tâm làm việc. Bà Phương Hằng chia sẻ: "Chúng tôi làm mọi thứ bằng cả trái tim, bằng sự lương thiện, yêu nước, yêu dân".

ba-phuong-hang-chi-1-ty-do-xay-10-nha-may-gang-tay-ho-tro-phong-dich
Bà Phương Hằng chia sẻ: "Chúng tôi làm mọi thứ bằng cả trái tim, bằng sự lương thiện, yêu nước, yêu dân"

Tối ngày 13/7 vừa qua, trong buổi livestream trên trang cá nhân, bà Phương Hằng một lần nữa bày tỏ sự lo lắng trước tình hình dịch ở TP.HCM hiện nay. Vì thế, bà cùng chồng là ông Dũng "lò vôi", tức ông Huỳnh Uy Dũng đã bàn bạc và tìm cách hỗ trợ công tác phòng dịch. Được biết, chồng bà đã mua sẵn một lượng lớn oxy, nếu cần thiết thì vợ chồng sẵn sàng cho mượn khu du lịch Đại Nam làm bệnh viện dã chiến. 

Trước đó vào cuối tháng 5, bà Hằng cũng tuyên bố mình đã liên hệ nhiều nhà cung cấp để đặt mua khoảng 10-15 triệu liều vaccine COVID-19 cho người dân, đồng thời gửi tặng 10.000 test nhanh cho Bệnh viện Nhi đồng thành phố nếu cần thiết. 

Vợ chồng bà Phương Hằng nhập sẵn oxy, muốn cho mượn khu du lịch Đại Nam làm bệnh viện dã chiến

Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Quảng cáo
Quảng cáo