Tập đoàn Ngân Tín trao tặng 1 tỷ đồng giúp đỡ người có công với cách mạng tỉnh Bình Phước
Công ty CP ĐT&PT Oky Sài Gòn - Tập đoàn Ngân Tín đã trao tặng 1 tỷ đồng để xây dựng nhà tình nghĩa, giúp đỡ các gia đình chính sách tại tỉnh Bình Phước.

Vừa qua ngày 9/7, đoàn công tác của nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình và Câu lạc bộ Bất động sản TP Hồ Chí Minh đã đến thăm, làm việc với Huyện ủy, UBND huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước.
Trong buổi làm việc, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã trao bảng tượng trưng tặng 4 căn nhà tình nghĩa cho huyện Đồng Phú và thị xã Phước Long.

Trước sự chứng kiến của nguyên Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình và Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh, ông Trương Đình Hải, nguyên Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư và Phát triển Oky Sài Gòn - Tập đoàn Ngân Tín đã trao bảng tượng trưng tài trợ 1 tỷ đồng để xây dựng nhà tình nghĩa cho các gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng và các gia đình chính sách của tỉnh Bình Phước. Đây cũng là việc làm nhằm hướng tới kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024), thể hiện truyền thống "Uống nước nhớ nguồn" của các thế hệ đi sau.
Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Trần Tuyết Minh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các quý doanh nghiệp, nhà tài trợ đã đồng hành cùng cấp ủy, chính quyền chung tay giúp đỡ, chăm lo cho đời sống của các gia đình thương binh, liệt sĩ, gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh. Số tiền 1 tỷ đồng do Công ty Oky Sài Gòn - Tập đoàn Ngân Tín trao tặng sẽ được chuyển đến MTTQ tỉnh sử dụng chăm sóc cho bà con khó khăn.
Theo ĐCSVN
Xem thêm: Điện lực Phú Yên trao nhà tình nghĩa cho hộ gia đình khó khăn
Đọc thêm
Mới đây, Menitems đã tận tay trao tặng 2000 cây giống góp phần tạo sinh kế cho bà con dân tộc thiểu số tại 5 huyện thuộc tỉnh Lâm Đồng.
Sau 5 năm thực hiện chương trình “Tự hào cờ Tổ quốc”, báo Người lao động đã phối hợp tổ chức trao tặng 2.118.120 lá cờ Tổ quốc khắp 54 tỉnh, thành phố trên cả nước.
Vừa qua, Viettel Kon Tum đã phối hợp cùng với Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Kon Tum tổ chức buổi lễ trao tặng 100 căn nhà đại đoàn kết cho bà con hộ nghèo trên địa bàn tỉnh.
Tin liên quan
Vừa qua, đội học sinh tình nguyện Hoa phượng đỏ ở Đà Nẵng đã tổ chức các buổi đổi cây lấy sách, ủng hộ thư viện vùng khó.
Theo Jenny Woo, nữ doanh nhân từng theo học ở ĐH Harvard, đây là 3 sai lầm người trẻ hay mắc khi khởi nghiệp.
Bài mới

Trên đường lội nước lũ về nhà, anh La Trung Kiên (phường Phan Đình Phùng, Thái Nguyên) bị một chiếc túi xách nữ vướng vào chân. Trong lúc gỡ túi ra để đi tiếp thì phát hiện bên trong có rất nhiều tiền mặt và vàng nên đã mang đến Công an nhờ tìm người bị mất.

Trung thu – Tết của tình thân, của sự đoàn viên, không chỉ là dịp để các em thiếu nhi cả nước háo hức rước đèn, phá cỗ, mà còn là cơ hội để toàn xã hội thể hiện trách nhiệm, tình cảm đối với thế hệ măng non. Trong tinh thần ấy, mới đây, Hoa hậu Ngọc Hiếu đã đồng hành cùng Hội Phúc Lộc Yêu Thương tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương” tại xã Long Chữ, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh, trao tặng hơn 1000 phần quà Trung thu cho trẻ em nơi vùng biên giới.