Quả báo địa ngục của việc sát sinh, nạo phá thai theo giáo lý nhà Phật

Phá thai được xếp vào tội sát sinh rất nặng. Những phụ nữ từng phá thai, cần chân thành sám hối và phải thực tâm quỳ trước Phật tụng kinh: “Phật Thuyết Trường Thọ Diệt Tội Hộ Chư Đồng Tử Đà la ni”, hoặc “Kinh Địa Tạng”.

Hoài Lương
06:00 24/11/2021 Hoài Lương
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Mã Thanh là một nam doanh nghiệp trẻ, rất thành đạt, gia đình anh vốn hạnh phúc mỹ mãn. Do công việc phải giao tế nhiều, đã phát sinh những việc khiến họ bó tay.

Mã Thanh từ nhỏ rất ưa tĩnh tọa. Sau khi kết hôn quá bận nên dần dần anh tu hành giãi đãi và huân nhiễm rất nhiều thói xấu. Trong thời gian này anh tạo vô số sát nghiệp: sát, đạo, dâm, vọng. Cho đến việc cực ác như phá thai, gì cũng đều phạm hết.

pha-thai-se-gay-ra-nghiep-bao-rat-nang-ne
Quả báo phá thai cực nặng

Do vậy mà quan hệ phu thê đã dần chuyển xấu. Mới đầu thì phát sinh mâu thuẫn, sau đó dẫn tới ẩu đả, hôn nhân đang bên bờ vực tan vỡ. Vì muốn cứu vãn hôn nhân, hi vọng thoát khỏi phiền não, anh đến tìm tôi. Lần dầu gặp, Mã Thanh gây cho tôi ấn tượng không tốt, nhìn mặt anh khí sắc u ám tối tăm, tôi nói:

– Anh gần đây tâm tư rất thống khổ, nơi tim đau đớn khó chịu lắm phải không?

– Đúng vậy! Mã Thanh gật đầu thừa nhận.

– Vợ anh từng phá thai bốn lần, trong số đó có một bé trai hết sức ưu tú, phải không?

Mặt Mã Thanh đang bình thường bỗng chuyển sang tái nhợt. Anh căng thẳng nói:

– Quả tình vợ tôi đã phá thai bốn lần, nhưng hoàn toàn không biết là trai hay gái. Riêng vợ tôi trước khi phá thai có lần đã nằm mộng thấy một bé trai. Ngài làm sao mà biết được?

Những việc của mỗi cá nhân làm, không gì mà không lưu lại, hiển lộ rõ. Tất cả việc mình làm thảy đều bị trời đất trong vô hình âm thầm “ghi lại” hết. Chỉ là ta không biết, còn nghĩ rằng sẽ không ai biết chuyện mình làm. Thực tế thì tất cả đều được “ghi lại” đủ, không sót mảy may!

Những việc không hay phát sinh trong gia đình anh, đều do sát nghiệp tạo thành. Trong đó tội phá thai là nặng nhất! Anh nhất định phải chí thành sám hối, niệm Phật hoặc tụng kinh. Phải vì mỗi vong thai đã bị phá đó tụng ít nhất bảy bộ: “Phật Thuyết Trường Thọ Diệt Tội Hộ Chư Đồng Tử Đà la ni Kinh”. Nhất định phải thành tâm thành ý sám hối sửa đổi. Từ rày về sau không nên đánh đập vợ nữa, anh có lảm được như vậy chăng?

– Làm được, tôi nhất định làm được – Mã Thanh chấn động, cương quyết nói.

Một tháng sau Mã Thanh dẫn vợ là chị Trương đến gặp tôi. Lúc này khí ám đen trên mặt anh đã biến mất, dung nhan tươi tắn hớn hở, đầy vẻ tự tin.

Vừa gặp tôi, Mã Thanh xúc động nói:

– Thật không thể nghĩ lường. Tôi cảm nhận rõ ràng từng chữ từng câu trong Kinh “Phật Thuyết Trường Thọ Diệt Tội Hộ Chư Đồng Tử Đà la ni”. Tôi vừa mới đọc một biến thì ngay đó cảm thấy muộn phiền đau đớn nơi tim tiêu mất. Tôi đến viện khám thấy bịnh tim đã bình thường, bác sĩ cũng rất ngạc nhiên.

Tôi nguyện từ nay nhất định kiên trì học Phật, tụng kinh sám hối. Làm một Phật tử chơn chánh, sống lợi ích cho chúng sinh. Hiện giờ quan hệ vợ chồng chúng tôi đã chuyển tốt rất nhiều. Vợ và con gái cũng khởi sự bước vào đường học Phật.

Nhờ Mã Thanh thực tâm sám hối tội phá thai. Lại chân hành tụng “Phật Thuyết Trường Thọ Diệt Tội Hộ Chư Đồng Tử Đà la ni Kinh”. Việc này đã hóa giải oán hận nơi vong thai, giúp bé sớm được đầu thai. Bịnh anh cũng hồi phục, cả nhà đồng tu học theo Phật pháp, thu được nhiều lợi ích.

Phá thai được xếp vào tội sát sinh rất nặng. Những phụ nữ từng phá thai, cần chân thành sám hối và phải thực tâm quỳ trước Phật tụng kinh: “Phật Thuyết Trường Thọ Diệt Tội Hộ Chư Đồng Tử Đà la ni”, hoặc “Kinh Địa Tạng”. Rồi hồi hướng cho các vong thai mới có thể diệt tội. Tốt nhất là hai vợ chồng đồng sám tụng sẽ nhanh hiệu quả hơn. Bởi khiến nữ nhân từ hoài thai cho đến phá thai, là trách nhiệm mà nam nhân không thể trốn tránh.

Đại đức Giác Thiện: Phá thai là phạm vào tội sát sinh

songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận