Liên hệ với chúng tôi

Sống

Sáng tạo doanh 2021 là chương trình gì và có gì đặc sắc?

Sau một loạt trailer, video thu hút khán giả, chương trình Sáng tạo doanh 2021 (Sáng tạo doanh mùa 4) đã chính thức lên sáng vào tối ngày 17/2/2021.

Sáng tạo doanh 2021 là chương trình gì và có gì đặc sắc?

Xuất bản:

Đỗ Thu Nga
Sáng tạo doanh 2021 là chương trình gì và có gì đặc sắc?
Photo: internet

Sáng tạo doanh là chương trình do Đằng Tấn (Tencent) phân phối và phát sóng. Chương trình tiền thân của Sáng tạo doanh là Sáng tạo 101. remake từ format của Produce 101 (2016) và Produce 101 (2017) của Mnet (Hàn Quốc).

Tính đến nay, Sáng tạo doanh đã phát sóng đến mùa thứ 4. Mùa đầu tiên là Sáng tạo 101 cho ra đời nhóm Hỏa Tiễn Thiếu Nữ ghi hình ở Hàng Châu. Mùa thứ 2 là Sáng tạo doanh ghi hình ở Thanh Đảo, cho ra đời R1SE. Mùa thứ 3 đã cho ra đời 7 thành viên của nhóm Bonbon Girls 303.

- Sáng tạo 101 có đại diện là Hoàng Tử Thao. Ban cố vấn gồm: Hồ Ngạn Bân HLV sáng tác, Trương Kiệt và Ella Trần Gia Hoa là HLV thanh nhạc, La Chí Tường và Vương Nhất Bác là HLV vũ đạo.

- Sáng tạo doanh 2019 có nhà sản xuất là 3 công ty lớn gồm 7-D Vision, CJ E&M, Tencent Penguin Pictures. Ngày 22/1/2019, chương trình đổi tên chính thức thành Sáng tạo doanh và công bố Địch Lệ Nhiệt Ba đảm nhận vị trí host. Quách Phú Thành, Tô Hữu Bằng, Hoàng Lập Hành, Hồ Ngạn Bân đảm nhận vị trí Chủ nhiệm lớp.

- Sáng tạo doanh 2020 có dàn HLV là Hoàng Tử Thao, La Chí Tường, Lộc Hàm, Mao Bất Dịch.

sang-tao-doanh-2021-la-chuong-trinh-gi-0

Hiện tại Sáng tạo doanh 2021 đã khởi chiếu và đang  là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Thanh xuân có bạn 3. Bởi vì các nhóm nhạc trong Thanh xuân có bạn sau khi ra mắt được khán giả đón nhận nồng nhiệt nên trong năm nay, ban tổ chức Sáng tạo doanh 2021 đã kiểm soát chặt chẽ chất lượng thí sinh.

Sáng tạo doanh 2021 do Đằng Tấn tổ chức đã chiêu mộ 90 thí sinh từ cách quốc gia, công ty quản lý và học viên tự do. Trong quá trình giao lưu, trao đổi văn hóa, nghề nghiệp, chào đón những thử thách mới, các thực tập sinh xuất sắc sẽ cùng tạo nên một nhóm nhạc nam chính thức để debut.

Sáng tạo doanh 2021 đã chính thức lên sóng vào ngày 17/2/2021 và có rất nhiều thay đổi so với những mùa trước. Đầu tiên phải kể đến dàn HLV, không chỉ mời Đặng Siêu đến đảm nhận vị trí host mà còn mời cả Ninh Tịnh đảm nhận vị trí đại diện sáng lập - hai minh tinh sở hữu danh tiếng cao trong làng giải trí Trung.

Quảng cáo
sang-tao-doanh-2021-la-chuong-trinh-gi-8
Đặng Siêu giữ vai trò host của Sáng tạo doanh 2021

Ngoài 2 cái tên đình đám trên, chương trình còn mời đến Lưu Dật Vân - nữ ca sĩ debut từ nhóm nhạc, ca sĩ Châu Thấm cùng Châu Chấn Nam - Trịnh Hải Hinh - đây đều là thần tượng debut từ chương trình tuyển chọn tài năng Sáng tạo doanh từ 2 mùa trước. 

Đặc biệt, theo một số tin đồn đoán, ngôi sao Trần Tình Lệnh là Tiêu Chiến sẽ một lần nữa trở lại Sáng tạo doanh 2021 với vai trò huấn luyện viên khách mời để hỗ trợ các thí sinh.

Hiện nay, Tiêu Chiến đang là ngôi sao hot nhất làng giải trí Hoa Ngữ. Nếu có sự xuất hiện của Tiêu Chiến thì Sáng tạo doanh 2021 hứ hẹn sẽ thu hút lượt view cũng như sự chú ý của khán giả.

Theo đánh giá, điểm mới nhất của Sáng tạo doanh 2021 nằm ở dàn thí sinh đến từ nhiều quốc gia. Dù các mùa trước cũng từng mời thực tập sinh quốc tế nhưng năm nay, lượng thí sinh nước ngoài nhiều nhất.

sang-tao-doanh-2021-la-chuong-trinh-gi-5
Tiêu Chiến có thể trở lại Sáng tạo doanh 2021 với vai trò huấn luyện viên khách mời

Được biết, Sáng tạo doanh 2021 vừa lên sóng chưa đầy 24h đã xuất hiện 110 hotsearch trên các trang mạng. Chỉ tính riêng hotsearch weibo đã chiếm 58 từ khóa. Như vậy đã đủ chứng minh độ nóng của nó.

Cho đến thời điểm hiện tại, sau khi lên sóng được 1 vài tập, Sáng tạo doanh 2021 được đánh giá là đang làm tốt, đem đến cho người xem nhiều tiết mục hài hước. Tuy nhiên, dưới góc độ chuyên môn thì vẫn bị đánh giá có phần kém đặc sắc., Trong đó phải kể đến tiết mục battle thần tiên giữa Santa và Lưu Vũ.

Lịch chiếu phim Yêu em hơn cả bầu trời chi tiết nhất

Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo

Nơi các cây bút tự do, các chuyên gia, có thể xuất bản các nội dung, bài viết trên nền tảng của Sống đẹp.

SÔI NỔI
Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Quảng cáo
Quảng cáo