Liên hệ với chúng tôi

Sống

Nhiệt độ hôm nay 9/9/2022: Hà Nội còn mưa đến khi nào?

Cơ quan khí tượng cho biết, Hà Nội và các tỉnh miền Bắc còn mưa trong vài ngày tới. Sau đó lượng mưa giảm dần, trời âm u.

Nhiệt độ hôm nay 9/9/2022: Hà Nội còn mưa đến khi nào?

Xuất bản:

Đỗ Thu Nga
Nhiệt độ hôm nay 9/9/2022: Hà Nội còn mưa đến khi nào?
Photo: internet

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, từ 19h ngày 8/9 đến 3h ngày 9/9, mưa lớn liên tục trút xuống nhiều nơi thuộc vùng ven biển, đồng bằng Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ. Một số nơi mưa trên 100mm, tập trung tại Nam Định và Nghệ An. 

Khu vực TP Nam Định, mưa lớn vào rạng sáng khiến nhiều tuyến đường ngập. Các khu vực khác của Bắc Bộ mưa rào và dông, cục bộ mưa to với lượng mưa 20-40mm, có nơi trên 50mm.

Trang Accuweather dự báo nền nhiệt trong hôm nay ở thủ đô chỉ trong ngưỡng 24-27 độ C, tương đối mát mẻ. Mưa tập trung vào chiều tối nhưng trời âm u, nhiều mây. Trạng thái này tiếp diễn đến hết tuần.

Dự báo, mưa diện rộng ở Hà Nội và Bắc Bộ có thể kéo dài đến 10/9. Sau đó mưa giảm dần, trời âm u. Trong mưa dông đề phòng lốc, sét và gió giật mạnh. Nguy cơ cao xảy ra lũ quét, sạt lở đất tại các tỉnh vùng núi và ngập úng tại các khu vực trũng, thấp.

Dự báo nhiệt độ các vùng trên cả nước; Hà Nội mưa vừa và dông, có nơi mưa to. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Trong mưa dông có thể xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23-25 độ C. Nhiệt độ cao nhất 27-30 độ C.

Nhiet-do-hom-nay-9-9-2022

Tây Bắc Bộ mưa rào và rải rác dông, cục bộ mưa to; trong đó, Hòa Bình, Yên Bái mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Gió nhẹ. Dự báo xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh trong dông. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ C, có nơi dưới 22 độ C. Nhiệt độ cao nhất 27-30 độ C, có nơi trên 30 độ C.

Quảng cáo

Đông Bắc Bộ mưa vừa, mưa to và dông, có nơi mưa rất to; vùng núi phía Bắc mưa rào và dông rải rác, cục bộ mưa to. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Cảnh báo lốc, sét và gió giật mạnh trong dông. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ C, vùng núi có nơi dưới 22 độ C. Nhiệt độ cao nhất 27-30 độ C, có nơi trên 30 độ C.

Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế phía Bắc mưa vừa, mưa to và dông, có nơi mưa rất to; phía Nam mưa rào và dông rải rác, cục bộ mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ C. Nhiệt độ cao nhất 27-30 độ C, phía Nam có nơi trên 31 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận mưa rào và dông vài nơi, phía Bắc chiều tối mưa rào và dông rải rác, cục bộ mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông nguy cơ xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ C.

Tây Nguyên mưa rào và dông vài nơi, chiều tối mưa rào và dông rải rác, cục bộ mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông đề phòng lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ C. Nhiệt độ cao nhất 28-31 độ C, có nơi trên 31 độ C.

Nam Bộ mưa rào và dông vài nơi, chiều tối mưa rào và dông rải rác, cục bộ mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có thể xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C. Nhiệt độ cao nhất 30-33 độ C, có nơi trên 33 độ C.

Xem thêm: Nhiệt độ hôm nay 8/9/2022: Cảnh báo mưa lớn, nguy cơ sạt lở, lũ quét ở Bắc Bộ và Trung Bộ

Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo

Nơi các cây bút tự do, các chuyên gia, có thể xuất bản các nội dung, bài viết trên nền tảng của Sống đẹp.

avatar Đỗ Thu Nga

5 nguyên tắc vàng để bài văn Nghị luận trở nên rõ ràng, thuyết phục

Thiếu đi sự rõ ràng, chặt chẽ trong 1 bài văn thì mọi câu từ chải chuốt chẳng khác gì một tòa nhà đồ sộ thiếu đi nền móng vững chắc, sẽ sụp đổ. Và mọi nỗ lực luyện câu sắp chữ chỉ là vô nghĩa nếu người đọc không nhận được thông điệp mà ta gửi gắm. Vậy phải làm sao để 1 bài văn nghị luận được rõ ràng, thuyết phục?

SÔI NỔI
Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Quảng cáo
Quảng cáo