Liên hệ với chúng tôi
Quảng cáo

Tâm

BV Nhi đồng Thành phố: Gần trăm trái tim, khối óc " lỗi tạo hóa" được hoàn sinh nhờ quỹ của cô Hằng

Bệnh viện Nhi đồng Thành phố đã gửi lời cảm ơn đến bà Phương Hằng. Nhờ quỹ trọn gói của gia đình bà mà hàng trăm em nhỏ được hoàn sinh trái tim, khối óc mắc "lỗi tạo hóa".

BV Nhi đồng Thành phố: Gần trăm trái tim, khối óc ' lỗi tạo hóa' được hoàn sinh nhờ quỹ của cô Hằng

Xuất bản:

Đỗ Thu Nga
BV Nhi đồng Thành phố: Gần trăm trái tim, khối óc ' lỗi tạo hóa' được hoàn sinh nhờ quỹ của cô Hằng
Photo: internet

Cộng đồng mạng đang xôn xao về việc bà Phương Hằng (vợ ông Dũng 'lò vôi', chủ khu du lịch Đại Nam) đăng đàn chia sẻ rất nhiều câu chuyện liên quan đến các nghệ sĩ Việt. Bà Phương Hằng trở thành tâm điểm chú ý của dư luận, mỗi buổi livestream của bà thu hút rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Bên cạnh lùm xùm trên mạng xã hội, bà Phương Hằng được biết đến là một doanh nhân tài giỏi và rất chăm làm từ thiện. Ngoài 1.000 tỷ đồng ủng hộ phòng chống dịch COVID-19, vợ chồng bà Hằng còn được Bệnh viện Nhi đồng thành phố gửi lời cảm ơn sâu sắc vì trong suốt 2 năm qua đã giúp cho hàng trăm em nhỏ được hoàn sinh trái tim, khối óc "lỗi tạo hóa".

benh-vien-nhi-dong-thanh-pho-viet-tam-thu-cam-on-ba-phuong-hang-7
Bài đăng cảm ơn bà Hằng của Bệnh viện Nhi Thành phố

Cụ thể, vào trưa ngày 26/5, trên fanpage tích xanh của Bệnh viện Nhi đồng Thành phố đăng tải lời cảm ơn đến bà Phương Hằng. Bệnh viện Nhi đồng Thành phố cho biết, nhờ quỹ Hằng Hữu của gia đình bà Hằng mà suốt 2 năm qua đã có hàng trăm trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh, não úng thủy... được chữa trị kịp thời. 

"Danh sách các em bệnh tim ngày càng dài, và đã có nhiều trường hợp trẻ bị bệnh tim có hoàn cảnh khó khăn từng đánh mất cơ hội vì chưa xin được tài trợ, kinh phí nay đã tiếp cận được với trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật mổ tân tiến và cơ hội chỉnh sửa trái tim khối óc cực kỳ tốn kém này... 

benh-vien-nhi-dong-thanh-pho-viet-tam-thu-cam-on-ba-phuong-hang-6
Hình ảnh vợ chồng bà Hằng và bé Hằng Hữu đến thăm Bệnh viện Nhi Thành phố

Có thể nói, Bệnh viện Nhi đồng Thành phố như "cá gặp nước" khi được quỹ Hằng Hữu để tâm và ký kết hợp tác, mang lại hi vọng cho hàng trăm trái tim lỗi hay những trường hợp não úng thủy đáng thương đang chờ đợi chúng tôi...", Bệnh viện Nhi đồng Thành phố chia sẻ về những đóng góp của quỹ Hằng Hữu.

Quảng cáo

Bên cạnh đó, Bệnh viện cũng cho biết, quỹ Hằng Hữu đồng ý 'cam kết tài trợ trọn gói' cho phí để Bệnh viện Nhi đồng Thành phố thực hiện việc điều trị bệnh Tim bẩm sinh và Não úng thủy cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Quỹ còn sẵn sàng hỗ trợ thêm cho mỗi bệnh nhi và gia đình chi phí ăn uống, đi lại trong quá trình điều trị. Có thể nói, những gì mà gia đình bà Nguyễn Phương Hằng đã đem lại cho các em nhỏ là rất lớn và đáng trân trọng.

benh-vien-nhi-dong-thanh-pho-viet-tam-thu-cam-on-ba-phuong-hang
Bà Hằng trong một lần đi thăm trẻ em bị bệnh não úng thủy

Sau khi thông tin này được đăng tải trên mạng xã hội, dư luận đã có nhiều góc nhìn khác về bà Hằng. Hầu hết mọi người đều tán dương việc làm thiện nguyện của gia đình bà Hằng. 

Theo nhiều nguồn tin, đây không phải lần đầu tiên gia đình bà Phương Hằng là từ thiện. Trước đó khi miền Tây xảy ra hạn mặn, vợ chồng bà Hằng đã đầu tư cả chục tỷ đồng để lắp đặt máy lọc nước mặn thành nước ngọt để giúp đỡ bà con.

Trong khi đại dịch COVID-19 hoành hành, gia đình bà Hằng cũng cùng nhà nước chống dịch khi sử dụng khu khách sạn có 81 phòng mở cửa đón người nước ngoài về cách ly tập trung.

Đặc biệt không thể không nhắc đến khoản tiền 1.000 tỷ đồng mà vợ chồng bà Hằng đã hiến tặng cho nhà nước để phục vụ công tác chống dịch. Và trong một lần livestream, bà Hằng cũng khẳng định, nếu dịch bệnh còn diễn biến nữa thì sẽ còn tiếp tục hiến tặng nữa.

Xem thêm: Những điều cư dân mạng muốn biết về bà Phương Hằng - CEO kiêm streamer đang gây sốt MXH 

Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Quảng cáo
Quảng cáo