Loạt cán bộ, chiến sĩ CSGT ở Nam Định chuẩn bị quà Tết tặng bà con về quê

Vừa qua, nhiều cán bộ, chiến sĩ tại phòng CSGT, Công an tỉnh Nam Định đã chuẩn bị những túi quà Tết tặng bà con đang trên đường về quê ăn Tết.

Chi Nguyễn
08:00 06/02/2024 Chi Nguyễn
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Ngày 6/2, hơn 20 hội viên của Hội Phụ nữ và Đoàn Thanh niên Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT), Công an tỉnh Nam Định đã tổ chức các hoạt động hỗ trợ, giúp đỡ và tặng quà nhân dân trên đường về quê ăn Tết.

Đang chạy xe máy chở con nhỏ và vợ về tỉnh Ninh Bình, khi đến chốt CSGT Hàm Tân thuộc Phòng CSGT - Công an tỉnh Nam Định, anh Hà Thành Tín (39 tuổi, công nhân may) được cán bộ CSGT ra hiệu dừng xe, mời vào chốt.

"Lúc đầu tôi rất lo lắng, không biết mình phạm lỗi gì mà bị vẫy vào, nhưng khi dừng lại được cán bộ hỏi han sức khỏe, quê quán rồi mời nhận quà Tết. Các cán bộ niềm nở, ân cần hỏi han, dặn dò chạy xe cẩn thận... khiến tôi rất vui, quãng đường về quê gần trăm cây số như ngắn lại", anh Tín chia sẻ.

loat-can-bo-chien-si-csgt-o-nam-dinh-tang-qua-tet-cho-ba-con-ve-que

Chị Bùi Thị Loan (26 tuổi) chạy xe một mình, phía sau chở nhiều đồ đạc. Khi lực lượng cảnh sát ra tín hiệu dừng xe, chị khá lo lắng. Chị cũng nghĩ là lực lượng chức năng làm nhiệm vụ, thấy chị chở nhiều hàng nên dừng lại. Thế nên, khi được CSGT tặng quà, chị rất vui mừng và phấn khởi.

"Được các chiến sỹ CSGT hỏi thăm rồi trao quà, tôi rất bất ngờ và xúc động nói lời cảm ơn. Tôi mong lực lượng chức năng nên làm những chương trình như thế này nhiều hơn nữa để lan tỏa được vẻ đẹp về người chiến sỹ công an nhân dân", chị Loan bày tỏ.

Anh Đinh Quang Huy, từ Hà Nội về quê nhà ở Nam Định, cũng được lực lượng chức năng dừng xe và tặng quà. "Tôi xem qua mạng xã hội, biết đến nhiều chương trình của các chiến sỹ công an phát nước, tặng quà cho người dân mỗi dịp lễ Tết, nhưng hôm nay mới được gặp, tôi cảm thấy may mắn và hạnh phúc khi nhận được quà", anh Huy phấn khởi.

loat-can-bo-chien-si-csgt-o-nam-dinh-tang-qua-tet-cho-ba-con-ve-que

Trung tá Phạm Thị Lan, Chủ tịch Hội Phụ nữ, Phòng CSGT Công an tỉnh Nam Định cho biết, những ngày cận Tết, lượng người dân đi làm ăn xa trở về quê rất đông.

Lực lượng CSGT Nam Định đã phát gần 200 suất quà cho người dân trên các tuyến quốc lộ qua địa bàn tỉnh Nam Định. Các phần quà do cán bộ, chiến sĩ Phòng CSGT Công an tỉnh tự đóng góp với tổng trị giá 20 triệu đồng.

Những tấm thiệp chúc xuân kèm thông điệp tuyên truyền an toàn giao thông và hướng dẫn, phản ánh thông tin liên quan tới vấn đề trật tự an toàn giao thông cũng được cấp phát cho rất nhiều người dân trên hành trình về quê ăn tết.

Theo Vietnamnet

Xem thêm: Những chiếc bánh chưng, bánh tét có nhân... tình thương cho người khốn khó

songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận