Liên hệ với chúng tôi

Hay

Nhìn vào số hoa tay biết ngay số mệnh sướng hay khổ

Theo quan niệm của người xưa, chỉ cần nhìn vào số hoa tay là có thể biết được số phận của người này về sau sẽ sướng hay khổ. 

Nhìn vào số hoa tay biết ngay số mệnh sướng hay khổ

Xuất bản:

Hoa Nguyễn
Nhìn vào số hoa tay biết ngay số mệnh sướng hay khổ
Photo: internet

0 hoa tay

Nhân tướng học cho rằng, những người không có hoa tay là những người sống thật thà, chất phác và không thích lừa gạt hay làm tổn thương người khác. Những người này rất trọng tình cảm, hết lòng giúp đỡ những người xung quanh. Chính vì thế, họ thường nhận được sự yêu quý, kính trọng của mọi người. Nhược điểm lớn nhất của họ đó là khá cố chấp và cứng đầu. Do sống tình cảm, dựa vào cảm tính nhiều hơn nên họ thường phải chịu nhiều thiệt thòi trong cuộc sống. 

1 hoa tay

Người 1 hoa tay dù trái hay phải thì thời vận đều không được tốt. Từ nhỏ đến lớn bạn đều phải dựa vào chính bản thân mình, nỗ lực phấn đấu từng ngày mới đạt được thành tựu như ngày hôm nay. Còn việc gặp may mắn với những người này dường như là rất hiếm thấy. Nếu bạn có 1 hoa tay bên phải thì bạn là một người có tính cách khá độc lập, có năng lực lãnh đạo và khả năng thành công cao trong công việc. Ngoài ra, bạn cũng có sức hấp dẫn mãnh liệt đối với những người khác giới.

nhin-vao-so-hoa-tay-biet-ngay-so-menh-suong-hay-kho-5

3 hoa tay

Nếu 3 hoa tay của bạn cùng nằm trên 1 tay cho thấy bạn là người chăm chỉ, cần cù, chịu khó. Không chỉ như vậy, bạn còn là mẫu người lý tưởng của gia đình, luôn đối xử tốt với cha mẹ, vợ hoặc chồng và con cái. Nếu 3 hoa tay nằm trên cả 2 tay ngụ ý rằng bạn là người toàn năng, chỉ cần nắm bắt được cơ hội và đủ thời gian thì bạn có thể đảm đương mọi công việc. Bạn sống cân bằng giữa cảm tính và lý trí nên thường sở hữu vận mệnh tốt và cuộc hôn nhân hạnh phúc.

4 hoa tay

Nếu sở hữu 4 hoa tay trên cùng 1 bàn tay cho thấy bạn là người theo đuổi sự hoàn mỹ, thường lấy mình làm trung tâm. Những người này có đường tình duyên khá trắc trở. Nếu 4 hoa tay của bạn nằm trên cả 2 tay cho thấy bạn là người thấu tình đạt lý, có nhiều tài năng và được mọi người xung quanh yêu mến. Thêm vào đó, bạn khá thuận lợi trong chuyện tình cảm và phù hợp với những ngành nghề liên quan đến viết lách.

5 hoa tay

Những người có 5 hoa tay trên cùng 1 tay thường sở hữu cá tính mạnh mẽ, thích sống độc lập. Tuy nhiên, họ hiếm khi hài lòng với hiện tại nên thường gặp phải nhiều chuyện không như mong muốn. Những người này thường không có yêu cầu cao trong tình yêu. Nếu 5 hoa tay nằm trên cả 2 tay cho thấy bạn là người tốt bụng, lương thiện, luôn nghĩ cho người khác, tính cách hiền lành và sức chịu đựng tốt. Trong chuyện tình cảm, bạn có xu hướng thần tượng người yêu của mình.

nhin-vao-so-hoa-tay-biet-ngay-so-menh-suong-hay-kho-8
Quảng cáo

6 hoa tay

Nếu số hoa tay bên trái nhiều hơn bên phải cho thấy bạn là người có dã tâm lớn, thường có những suy nghĩ kỳ quái. Khi còn nhỏ sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng thời niên thiếu vận khí của bạn sẽ dần tốt lên. Nếu muốn phát triển sự nghiệp thì nên về quê để lập nghiệp. Nếu số hoa tay bên phải nhiều hơn bên trái có nghĩa bạn là người làm việc thiên về cảm tính, vừa tự tin nhưng cũng tự ti về bản thân. Nếu nhận được sự giúp đỡ từ bên ngoài thì bạn sẽ có khả năng thành công lớn. Nếu tay trái và tay phải đều có 3 hoa tay thì bạn là người hào phóng, rộng rãi, có trí tưởng tượng phong phú nhưng lại luôn có cảm giác không an toàn.

7 hoa tay

Hoa tay trái nhiều hơn cho thấy bạn là người hướng nội, mạnh mẽ trong tình cảm, có ý chí nên tương lai luôn rộng mở, làm việc gì cũng suôn sẻ, có duyên với kinh doanh và có tố chất làm lãnh đạo. Nếu hoa tay trái ít hơn thì bạn là người nhạy cảm thái quá, dễ gây mâu thuẫn với người khác. Tuy nhiên những người có 7 hoa tay đều là người tốt bụng, thật thà. Mặc dù cuộc sống không phải giàu có nhưng cũng đủ ăn đủ mặc, có nhiều người bạn tốt, sống cuộc đời vui vẻ, không bon chen.

8 hoa tay

Hoa tay trái nhiều hơn cho thấy đây là người quá cầu toàn cho nên thường bị cho là "khó tính". Lấy được người có 8 hoa tay thì bạn sẽ yên tâm là được hưởng “lây” tài vận may mắn của người đó. Trong sự nghiệp hay tình yêu họ đều thành công mĩ mãn, không bao giờ lo thiếu tiền. Hoa tay trái ít hơn cho thấy người này luôn đầy kiêu hãnh nhưng số phận lại đen đủi. Mọi việc toàn phải tự nỗ lực mới thành công chứ không bao giờ được "ăn sẵn". Đặc biệt cũng cần coi chừng kẻ gian hãm hại.

nhin-vao-so-hoa-tay-biet-ngay-so-menh-suong-hay-kho-9

9 hoa tay

Hoa tay bên trái nhiều hơn cho thấy bạn là một người tích cực, nhiệt tình, dễ thông suốt vấn đề, làm việc có hiệu quả. Không chạy theo người khác, tính tình cương trực và có lập trường riêng. Có thể thành công từ khi còn trẻ. Hoa tay trái ít hơn cho thấy người này sống khá lý tưởng, họ luôn bắt kịp thời đại về mọi mặt. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm lại không thực tế, thích mơ mộng. Trong cuộc sống tuy gặp nhiều sóng gió nhưng cuối cùng sẽ có kết cục tốt.

10 hoa tay

Đây là số hoa tay cực kỳ hiếm gặp. Người có số hoa tay này có tính cách lương thiện, tốt bụng nhưng cũng khá cố chấp. Bên ngoài bạn mạnh mẽ nhưng thực ra nội tâm lại khá yếu mềm. Hầu hết những người này đều có năng khiếu nghệ thuật và là một người rất chung thủy trong tình yêu.

Xem thêm: 5 nét tướng của người mang số mệnh giàu có, dễ trở thành tỷ phú

Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo

Nơi các cây bút tự do, các chuyên gia, có thể xuất bản các nội dung, bài viết trên nền tảng của Sống đẹp.

SÔI NỔI
Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Quảng cáo
Quảng cáo