Liên hệ với chúng tôi

Đạo

13 dấu hiệu cho thấy người có căn tu từ kiếp trước, kiếp này được hưởng phúc báo, cuộc sống an yên

Cổ nhân dạy nếu có 13 dấu hiệu này chắc hẳn đã tu từ kiếp trước, kiếp này được hưởng cuộc sống ấm no hạnh phúc. Hãy xem bạn có những dấu hiệu căn tu này không.

13 dấu hiệu cho thấy người có căn tu từ kiếp trước, kiếp này được hưởng phúc báo, cuộc sống an yên

Xuất bản:

Hoa Nguyễn
13 dấu hiệu cho thấy người có căn tu từ kiếp trước, kiếp này được hưởng phúc báo, cuộc sống an yên
Photo: internet

Dấu hiệu cho thấy bạn có căn tu từ kiếp trước

1. Tâm thái mềm mỏng, từ bi không nỡ sát sinh, không tham tiền tài, không hẹp hòi, bủn xỉn.

2. Tai nạn đến trùng trùng điệp điệp nhưng tinh thần và thân thể luôn trong trạng thái khỏe mạnh. Một đời đều là “gặp đại nạn mà không chết”.

3. Thông minh, trí tuệ, ngộ tính cao. Bình sinh hay có hứng thú đối với những điều huyền bí trong tôn giáo, Phật giáo. Thường hay học theo những điều bí truyền, trong mộng thường thấy bản thân bay tới một số nơi có núi rừng, miếu cổ, thánh địa nào đó.

4. Thường hay mơ thấy Phật Đạo Thần, hay bị bóng đè, thấy bản thân xuất khỏi thân thể đi đâu đó.

5. Đột nhiên chẳng hiểu sao thấy mệt mỏi, nhưng kiểm tra thì không tìm ra bệnh.

can tu 4

6. Cảm ứng được với những thứ liên quan đến Thần, Phật, siêu nhiên. Cảm nhận được khi tiếp xúc với các tu sĩ, tăng nhân tu Đạo tu Phật, hương đồng, v.v.. trong núi cao, miếu địa.

7. Có dấu hiệu đặc thù mang điềm báo phúc lành trong bát tự và tướng số.

8. Có vết đốm, vết bớt, nốt ruồi tạo thành thất tinh, hoặc các chòm sao.

9. Các bộ phận trên thân thể đều phân chia âm – dương tách biệt. Rõ ràng nhất là xét bàn tay. Khi nắm tay vào và đưa lên đầu, giữa lòng bàn tay và mu bàn tay (được biết đến như hai mặt âm-dương của bàn tay) ngay lập tức hiện lên ranh giới rõ ràng giữa trắng và hồng.

10. Trong thời khắc nguy hiểm hoặc trong một khoảnh khắc huyền bí nhất thời, nhìn thấy được cảnh tượng qua con mắt thứ ba.

Quảng cáo

11. Nguyên thần xuất khỏi thân thể trong lúc ngủ, thấy bản thân đi luyện một môn pháp nào đó, hoặc lên trên thiên quốc, hoặc vô thức mà đọc được một cuốn sách trời.

can tu 2

12. Bản thân cảm thấy mình đều tự dưng biết được nhiều việc, cảm thấy rất quen thuộc các sự việc xảy ra nơi thế gian.

13. Nằm mộng thấy ai đó hoặc sự việc nào đó, tiếp nhận một loại nhiệm vụ hay sứ mệnh nào đó.

Làm cách nào để có phúc báo chân chính?

Phúc báo mà kiếp này ta có được là do hành thiện bố thí, làm nhiều việc tốt mà có được. Ngoài ra, theo đạo Phật chúng ta còn phải học từ, bi, hỷ, xả một cách chân chính để có phúc báo. Bằng không chúng ta chỉ nhận lại sự đau khổ, không thể có được một cuộc sống an yên đích thực.

Phúc báo có được từ sự tu tập chân chính đều là tự nhiên mà đến, nó giúp bạn không có chút áp lực hay phiền não nào và đó luôn là lợi ích bền vững, cải thiện nhiều vấn đề của bạn trong cuộc sống.

can tu 1

Bố thí ở đây không nhất thiết phải dùng tiền bạc, có rất nhiều người nghĩ rằng bản thân mình không khá giả gì nên chẳng có cách nào làm bố thí cả. Đây là một suy nghĩ sai lầm vì bất kì ai hay bất kỳ đồ vật nào cũng có thể làm bố thí và trở thành vật bố thí. Ngoài tiền bạc bạn thì các đồ như thực phẩm, thuốc men, quần áo, lời khuyên, khích lệ, động viên, an ủi … cũng được coi là bố thí, giúp đỡ người khác.

Bạn hãy sẵn sàng cho đi dù là thứ nhỏ nhất mà bạn có. Người xưa có câu rằng: ”một miếng khi đói bằng một gói khi no, bạn có thể không có tiền nhưng trên tay bạn còn thức ăn, hãy chia sẻ với họ và điều đó cũng là vô cùng quý giá rồi.

Người giàu kiếp này làm bố thí, kiếp sau sẽ càng trở nên giàu có. Người nghèo kiếp này không chịu làm bố thí, kiếp sau cũng không thể khá hơn được..

Xem thêm: Phật dạy: Để không trở thành người kém duyên trong giao tiếp, có 3 yếu tố Phật tử cần ghi nhớ

Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo

Nơi các cây bút tự do, các chuyên gia, có thể xuất bản các nội dung, bài viết trên nền tảng của Sống đẹp.

SÔI NỔI
Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Quảng cáo
Quảng cáo