Trương Ngọc Ánh chi 50 triệu USD để khởi động Nova Entertainment: Vbiz sắp có thêm "bà trùm Hoa hậu" mới?

Trương ngọc Ánh chính thức trở thành chủ tịch Nova Entertainment. Người đẹp này quyết định chi 50 triệu USD đầu tiên để khởi động cho Nova Entertainment.

Đỗ Thu Nga
11:18 18/02/2022 Đỗ Thu Nga
MXH Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Ngày 17/2, Nova Entertainment đã tổ chức họp báo giới thiệu Chủ tịch công ty và công bố các dự án giải trí năm 2022. Theo đó, nữ diễn viên – nhà sản xuất – doanh nhân Trương Ngọc Ánh chính thức trở thành chủ tịch Nova Entertainment.

Cũng trong sự kiện này, Công ty chính thức công bố giữ bản quyền cuộc thi Hoa hậu Trái đất Thế giới (Miss Earth) và Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam, bên cạnh những dự án hợp tác quốc tế trong lĩnh vực giải trí.

Chia sẻ về chiến lược phát triển, diễn viên Trương Ngọc Ánh cho biết, cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam sẽ được khởi động vào ngày 8/3. Ngay sau đó sẽ là cuộc thi Hoa hậu Trái đất thế giới Việt Nam để lựa chọn thí sinh xuất sắc nhất tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất thế giới. 

Truong-Ngoc-Anh-co-the-tro-thanh-ba-trun-Hoa-hau-moi-cua-Vbiz-7
Trương Ngọc Ánh quyết định chi 50 triệu USD đầu tiên để khởi động cho Nova Entertainment

Trước đó, nhiều công ty Việt Nam sở hữu bản quyền cuộc thi Hoa hậu Trái đất thế giới, chủ yếu với vai trò lựa chọn gương mặt tham gia đấu trường nhan sắc thế giới này. Song lần này, việc đầu tư hơn 1 triệu USD để sở hữu bản quyền  thế giới cuộc thi Hoa hậu Trái đất thế giới, đấu trường nhan sắc này lần thứ 2 sẽ được tổ chức tại Việt Nam. 

Khi là nước chủ nhà thì cơ hội chiến thắng của Việt Nam cũng sẽ cao hơn. "Cuộc thi chính là cách để chúng tôi tham gia vào hoạt động quảng bá và thu hút du lịch quốc tế đến Việt Nam. Trải qua những biến cố và chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch COVID-19, gầy dựng lại du lịch Việt là trách nhiệm của toàn dân. Với cuộc thi này, chúng tôi hướng đến mục tiêu kêu gọi bảo vệ môi trường và thu hút du lịch", Trương Ngọc Ánh chia sẻ.

Với việc mạnh tay đầu tư 50 triệu USD, Trương Ngọc Ánh cho biết sẽ tập trung vào 3 lĩnh vực: Cuộc thi Hoa hậu, Lễ hội, các sự kiện biểu diễn quốc tế. Người đẹp nhấn mạnh, lựa chọn những fomat có bản quyền và giá trị thương hiệu lớn, đồng thời có khả năng lan tỏa tích cực những giá trị tới đông đảo công chúng. Từ đó có thể phát triển các giá trị văn hoá của người Việt, tạo ra một cái nhìn mới về lối sống hiện đại và văn minh của người Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.

Truong-Ngoc-Anh-co-the-tro-thanh-ba-trun-Hoa-hau-moi-cua-Vbiz
Đội ngũ điều hành Nova Entertainment

Ở lĩnh vực điện ảnh, công ty của Trương Ngọc Ánh đang trong quá trình thương thảo với một số ngôi sao Hàn Quốc để thực hiện những dự án điện ảnh dự kiến được bấm máy trong tháng tới. Trương Ngọc Ánh hy vọng đưa hình ảnh và văn hóa Việt Nam vươn xa ra thế giới thông qua việc phát hành những bộ phim độc quyền khai thác đời sống của người Việt trên các nền tảng trực tuyến toàn cầu như Netflix, Disney+, Apple TV… 

Với các hoạt động lễ hội và biểu diễn, NovaGroup dự kiến đưa vào hoạt động trong quý IV.2022 Trung tâm biểu diễn, nhà hát, đấu trường (arena), bến du thuyền, quảng trường biển và công viên chủ đề… tại Aqua City và NovaWorld Phan Thiet.

Trước những tiết lộ về hướng đi trong năm nay của Nova Entertainment, nhiều người đưa ra ý kiến cho rằng, không sớm thì muộn, Trương Ngọc Ánh cũng sẽ trở thành "bà trùm Hoa hậu" mới của Vbiz. Trương Ngọc Ánh sẽ trở thành cầu nối đưa nhan sắc Việt ra trường thế giới.

Xem thêm: Tấm lòng của mẹ con diễn viên Trương Ngọc Ánh: Dậy sớm nấu 300 suất ăn gửi tặng khu cách ly

songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

MXH Sống Đẹp

Bình luận