Netizen lục lại status 'gieo gió ắt gặp bão' của Sơn Tùng khi Linh Ngọc Đàm và Xoài Non đăng đàn xin lỗi chuyện chiếc bánh kem 'vô duyên'

Vào năm 2013, Sơn Tùng từng đăng dòng trạng thái "gieo gió thì ắt sẽ gặp bão" và  status này đang được netizen lục lại khi Linh Ngọc Đàm và Xoài Non đăng đàn xin lỗi chuyện chiếc bánh kem 'vô duyên'.

Đỗ Thu Nga
14:41 15/11/2021 Đỗ Thu Nga
MXH Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Những tưởng câu chuyện chiếc bánh kem 'vô duyên' gây ra scandal 'trà xanh' suýt 'hủy hoại' Hải Tú đã trôi vào quên lãng thì bỗng một ngày đẹp trời, Linh Ngọc Đàm và Xoài Non - hội chị em thân thiết của Thiều Bảo Trâm đăng đàn xin lỗi. 

Linh Ngọc Đàm chia sẻ: "Mình đã phải trả lại những lỗi lầm mình gây ra nên mình muốn kết thúc luôn 1 chuyện nữa cũng đã làm mình day dứt trong thời gian dài. Mình xin lỗi về câu chuyện chiếc bánh kem vô duyên mà mình đã gây ra.

Dù chuyện đó có là gì thì cũng không phải chuyện mà mình có quyền phán xét đó là đúng hay sai. Dùng sự tổn thương của người này để xoa dịu sự tổn thương của người khác là chuyện sai trái. Mình đã làm sai và sẽ không bao giờ lặp lại chuyện đó thêm 1 lần nào nữa".

netizen-luc-lai-status-gieo-gio-at-gap-bao-cua-son-tung-0
Lời xin lỗi của Linh N gọc Đàm và Xoài Non

Ít phút sau đó, Xoài Non cũng lên tiếng nói lời xin lỗi: "Mình đã đang phải trả lại những lỗi lầm mình gây ra nên mình muốn kết thúc luôn 1 chuyện nữa cũng đã làm mình day dứt trong thời gian dài. Mình xin lỗi về câu chuyện chiếc bánh kem vô duyên mà mình đã gây ra. Dù chuyện đó có là gì thì cũng không phải chuyện mà mình có quyền xen vào và phán xét đó là đúng hay sai. Dùng sự tổn thương của người này để xoa dịu sự tổn thương của 1 người khác là chuyện sai trái. Mình đã làm sai và sẽ không bao giờ lặp lại chuyện đó thêm 1 lần nào nữa".

Hiện tại, cộng đồng mạng đang truyền tay nhau hai lời xin lỗi của Linh Ngọc Đàm và Xoài Non. Đồng thời cũng có không ít người "quay xe" bảo vệ Hải Tú, cho rằng, cuối cùng 'gà cưng' của 'sếp' cũng được minh oan.

Trong khi Linh Ngọc Đàm và  Xoài Non lên tiếng xin lỗi thì netizen lục lại dòng trạng thái từ năm 2013 của Sơn Tùng. Khi đó, nam ca sĩ viết: "Trong cuộc sống này giả dối lẫn lộn... Nhưng quan trọng là cái hậu về sau...!!! Ai gieo gió thì ắt sẽ gặp bão... Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra... Hờ hờ".

netizen-luc-lai-status-gieo-gio-at-gap-bao-cua-son-tung-7
Dòng trại thái "gieo gió ắt gặp bão" của Sơn Tùng cách đây vài năm

Không ít netizen hài hước nói rằng, Sơn Tùng ngoài hát hay, đẹp trai, kiếm tiền giỏi còn có tài 'tiên tri'. Chắc chắn những người 'gieo gió ắt gặp bão' và 'nghiệp quật là có thật'.

Như đã chia sẻ, sự việc rộ lên vào đêm 21/1/2021 khi Thiều Bảo Trâm đăng tải hình ảnh chiếc bánh kem có dòng chữ "Be happy sister" (Hãy hạnh phúc nhé chị gái) cùng lời cảm ơn những người bạn thân: "Cảm ơn các em đã bên chị lúc này".  

netizen-luc-lai-status-gieo-gio-at-gap-bao-cua-son-tung-2
Đây chính là chiếc bánh kem "vô duyên" tạo ra dram trà xanh suýt "hủy hoại" Hải Tú

Sau đó những người bạn đã tặng cô chiếc bánh kem đồng loạt lên tiếng thể hiện rõ sự bức xúc, ám chỉ có "trà xanh" (người thứ 3) xen vào mối quan hệ tình cảm của Thiều Bảo Trâm. 

Linh Ngọc Đàm cũng đã đăng tải lại story có hình chiếc bánh kem mà Thiều Bảo Trâm đã đăng tải kèm dòng trạng thái: "Nghiệp sẽ quật đứa nào làm chị buồn". Ngay sau đó, drama tình ái của Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm và Hải Tú đã diễn ra làm dậy sóng cõi mạng.

Vậy nên, ngay lúc này khi Linh Ngọc Đàm và Xoài Non đăng tải dòng trạng thái xin lỗi về sự việc "chiếc bánh kem" thì netizen đã khẳng định chắc nịch "chiếc bánh kem" mà cô nàng nhắc đến chính là "chiếc bánh kem" có dòng chữ "Be happy sister".

Xem thêm: Linh Ngọc Đàm và Xoài Non đồng loạt lên tiếng xin lỗi về câu chuyện chiếc bánh kem "vô duyên"

songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận