Việc chủ xe xe sang không bắt chị shipper làm vỡ bộ đèn trăm triệu đền tiền đã khiến cư dân mạng không khỏi cảm động.
Thấy một người bất tỉnh trên đường mà không ai giúp, tài xế Hải Dương Nguyễn Văn Lực vờ nhận mình gây tai nạn để cứu nạn nhân kịp thời.
Người ta gọi anh Lê Xuân Huy là "người hùng xe buýt" bởi những hành động hào hiệp của anh trong 4 năm qua, như tặng tiền cho khách hay tham gia bắt cướp.
Thương cảm trước số phận của người dân nghèo còn mắc bệnh nặng, nhóm tài xế của ông Lê Thành Lộc (Vĩnh Long) đã góp tiền mua xe cứu thương, vận chuyển bệnh nhân miễn phí.
Khi Công an mở thùng xe đông lạnh 51D-38214 do tài xế Lê Văn Tuấn điều khiển thì phát hiện 14 người lớn và 1 trẻ em. Một số người đã vã mồ hôi, có dấu hiệu khó thở.
Thời gian qua, do dịch bệnh Covid-19, nhiều người bị mất việc, nhưng họ đã may mắn bắt kịp “phao cứu sinh” khi làm tài xế xe công nghệ, công việc hiếm hoi giúp họ kiếm được đồng ra đồng vào để lo cho gia đình trong những ngày dịch Covid-19 hoành hành ở sài gòn những ngày này.