Vedan Việt Nam tài trợ 100 triệu xây dựng nhà tình thương cho bà con tỉnh Đồng Nai

Mới đây, công ty Vedan Việt Nam đã tham gia Lễ phát động “Tháng nhân đạo năm 2024” do Hội Chữ Thập Đỏ (CTĐ) tỉnh Đồng Nai tổ chức ở TP. Biên Hòa.

Diệu Nguyễn
14:09 16/05/2024 Diệu Nguyễn
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

“Tháng nhân đạo năm 2024” với chủ đề “Hành trình nhân đạo – Trao nhận yêu thương” là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình Chào mừng kỷ niệm 161 năm ngày ra đời Hội Chữ Thập Đỏ (CTĐ) và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế (8/5). Đây cũng là dịp hướng đến lễ kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh - người sáng lập và là Chủ tịch danh dự đầu tiên của Hội CTĐ Việt Nam (19/5/1890-19/5/2024).

Tháng nhân đạo hằng năm là dịp mở ra cơ hội cho hàng nghìn bà con khó khăn nhận được sự hỗ trợ thiết thực từ Hội CTĐ và các nhà hảo tâm.

Vedan-Viet-Nam-tai-tro-100-trieu-xay-dung-nha-tinh-thuong

Tại buổi lễ phát động năm nay, Công ty Vedan Việt Nam đã tài trợ 100 triệu đồng để xây dựng 2 căn nhà tình thương cho bà thuộc diện khó khăn trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Ngoài ra, công ty cũng đã trao tặng 200 phần quà dưới hình thức gian hàng chợ nhân đạo 0 đồng cho người khiếm thị, Hội chiến sĩ Cách mạng bị địch bắt tù đày, Hội hỗ trợ gia đình liệt sĩ, trẻ em khiếm khuyết, người dân trên địa bàn có hoàn cảnh khó khăn.

Hành động này của Vedan Việt Nam thể hiện quyết tâm đồng hành cùng Hội CTĐ tỉnh Đồng Nai trong sứ mệnh tri ân những người có công với đất nước và chăm lo, hỗ trợ cho những mảnh đời kém may mắn, giúp họ vươn lên thoát nghèo, sớm ổn định cuộc sống.

Trong suốt hơn 30 năm phát triển, hoạt động của Vedan Việt Nam luôn gắn liền với phương châm “Vun đắp nghĩa tình, hết mình cống hiến”. Vì thế, hằng năm công ty luôn có những hoạt động thường niên mang ý nghĩa hướng đến cộng đồng như: tổ chức khám bệnh từ thiện, phát thuốc miễn phí, xây nhà tình thương, trao học bổng, tặng quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn... Vedan Việt Nam hy vọng, sự chung tay này sẽ góp phần giảm thiểu khó khăn trong xã hội, mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người.

Theo Tiền Phong

Xem thêm: ABBANK trao tặng 50.000 cây gỗ lớn cho bà con khó khăn tại Quảng Bình

songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận