Agribank trao tặng 10.000 lá cờ Tổ Quốc cho ngư dân Ninh Thuận

Vừa qua, Agribank đồng hành trao tặng 10.000 lá cờ Tổ Quốc cho ngư dân Ninh Thuận trong chương trình “Tự hào cờ Tổ Quốc”, chung tay cùng ngư dân vươn khơi, bám biển.

Diệu Nguyễn
10:39 13/05/2024 Diệu Nguyễn
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Tại buổi lễ, đại diện Agribank đã phối hợp cùng Ban tổ chức trao tặng trực tiếp cờ Tổ quốc và túi thuốc y tế cho 15 ngư dân tiêu biểu. Chương trình “Tự hào cờ Tổ quốc” do báo Người Lao Động tổ chức, sau 5 năm thực hiện đã trao tặng gần 2,1 triệu lá cờ. Trong đó, riêng tỉnh Ninh Thuận đã trao và ký kết trao gần 54.000 lá cờ Tổ quốc.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Khắc Lâm - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Ninh thuận cho biết, việc trao tặng cờ Tổ quốc là một trong những nguồn cổ vũ, động viên to lớn, giúp ngư dân tỉnh Ninh Thuận yên tâm vươn khơi bám biển, khắc phục thẻ vàng IUU. Đồng thời, hành động ý nghĩa này còn góp phần phát triển kinh tế địa phương và bảo vệ chủ quyền biển đảo quê hương.

10 nghìn lá cờ Tổ quốc được trao tặng trong chương trình lần này là từ hợp phần "Triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" cho ngư dân 28 tỉnh, thành phố có biển.

Agribank-trao-tang-10-000-la-co-To-Quoc-cho-ngu-dan-Ninh-Thuan

Nhân dịp này, đại diện Agribank cùng báo Người Lao Động đã trực tiếp đến thăm hỏi ngư dân đang neo đậu tàu tại cảng cá Đông Hải, cùng ngư dân trân trọng treo những lá quốc kỳ trước mũi tàu. Đây được xem là niềm tự hào, là hình ảnh thiêng liêng tượng trưng cho Tổ quốc trong cùng đồng hành với ngư dân trong những chuyến vươn khơi bám biển.

Với mong muốn lan tỏa tình yêu biển đảo tới mỗi cán bộ, đảng viên, người lao động, ban lãnh đạo Agribank thường xuyên chỉ đạo, triển khai hiệu quả công tác tuyên truyền về biển đảo, cũng như nâng cao nhận thức của đội ngũ cán bộ về vị trí, vai trò quan trọng của biển đảo Việt Nam; trách nhiệm bảo vệ chủ quyền biển đảo và ý nghĩa của việc khai thác bền vững tài nguyên và bảo vệ môi trường biển, hải đảo.

Bên cạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức, toàn hệ thống Agribank đã có những hành động thiết thực, khẳng định niềm tin yêu, một lòng hướng về nhân dân và cán bộ, chiến sỹ đang ngày đêm làm nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền nơi hải đảo xa xôi. Với những hoạt động này Agribank mong muốn góp phần công sức, cùng toàn Đảng, toàn quân, toàn dân chung tay gìn giữ và xây dựng một phần máu thịt thiêng liêng của Tổ quốc.

Theo Tài chính Việt Nam

Xem thêm: Trao tặng 1000 lá cờ Tổ quốc cho người dân xã biên giới nhân dịp 30/4 và 1/5 sắp tới

Sống Đẹp
songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận