Liên hệ với chúng tôi

Đẹp

Cặp song sinh nhà Hồ Ngọc Hà - Kim Lý khiến cộng đồng mạng bấm "cháy" nút tim vì quá dễ thương trong bộ ảnh kỷ niệm 6 tháng tuổi

Cặp song sinh Leon và Lisa nhà Hồ Ngọc Hà - Kim Lý từ khi sinh ra đã nhận được sự quý mến từ đông đảo cộng đồng mạng bởi nét đáng yêu và nhiều khoảnh khắc "tấu hài" quá đỗi dễ thương. Mới đây, cặp song sinh lại tiếp tục khiến cư dân mạng thả tim rần rần vì quá "cưng" trong bộ ảnh kỳ niệm tròn 6 tháng tuổi.

Cặp song sinh nhà Hồ Ngọc Hà - Kim Lý khiến cộng đồng mạng bấm 'cháy' nút tim vì quá dễ thương trong bộ ảnh kỷ niệm 6 tháng tuổi

Xuất bản:

Thái An
Cặp song sinh nhà Hồ Ngọc Hà - Kim Lý khiến cộng đồng mạng bấm 'cháy' nút tim vì quá dễ thương trong bộ ảnh kỷ niệm 6 tháng tuổi
Photo: internet

Chào đời vào ngày 4/11/2020, tính đến nay, cặp song sinh Leon và Lisa nhà mẹ Hồ Ngọc Hà và ba Kim Lý đã chính thức tròn 6 tháng tuổi. Nhân dịp này, cặp phụ huynh bỉm sữa cũng đã ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ để kỳ niệm cột mốc này và khoe với cư dân mạng.

Dĩ nhiên, với độ dễ thương "thượng thừa" và trình "tấu hài" có từ trong trứng nước, Leon và Lisa lại một lần nữa khiến cộng đồng mạng tiếp tục phải mỏi tay thả tim cho hai thiên thần nhí.

Như thường lệ, Leon vẫn có những biểu cảm đầy hài hước trước ống kính, còn Lisa lại nhẹ nhàng như một cô tiểu thư đài các. 

Leon-Lisa-nha-Ho-Ngoc-Ha-Kim-Ly-1
Anh lớn Leon là nhân vật luôn khiến cộng đồng mạng phải cười lăn với những biểu cảm cực kỳ hài hước
Leon-Lisa-nhà-Ho-Ngoc-Ha-Kim-Ly-2
Leon-Lisa-nhà-Ho-Ngoc-Ha-Kim-Ly-3
Những khoảng khắc khó ở của con trai thường xuyên được Hồ Ngọc Hà cập nhật lên mạng xã hội vì quá đáng yêu
Leon-Lisa-nhà-Ho-Ngoc-Ha-Kim-Ly-4
Khác với vẻ nghịch ngợm của anh trai song sinh, Lisa thường xuyên có những khoảng khắc cực kì ngọt ngào
Leon-Lisa-nhà-Ho-Ngoc-Ha-Kim-Ly-5
Quảng cáo
Leon-Lisa-nhà-Ho-Ngoc-Ha-Kim-Ly-6
Lisa trong các bức hình được mẹ Hà và ba Lý cập nhật luôn luôn giống như một tiểu thiên sứ

Leon và Lisa là kết quả cho chuyện tình yêu đẹp của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý sau nhiều năm yêu đương nồng thắm. Hiện nay, mặc dù cặp đôi đã quyết định đi tới hôn nhân và có với nhau 2 cục cưng nhưng ngày tổ chức đám cưới vẫn là một ẩn số đối với người hâm mộ.

Trong cuộc sống thường ngày, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý luôn có những lịch trình giày đặc, tuy nhiên, cả hai vẫn luôn cân bằng thời gian để chăm sóc cho Subeo, Leon và Lisa.

Cặp song sinh nhà Hồ Ngọc Hà - Kim Lý đáng yêu như thiên thần trong bộ ảnh mừng tròn 6 tháng tuổi
Dù vô cùng bận rộn nhưng Hồ Ngọc Hà và Kim Lý luôn giành thời gian để chăm sóc cho tổ ấm nhỏ và vui chơi cùng 3 con

Được biết dù mới 6 tháng tuổi nhưng Leon và Lisa thường xuyên được cùng bố mẹ đi rất nhiều nơi, từ lên rừng đến xuống biển, đến đâu cũng có những bức hình rất đẹp "khoe" các cô chú trên trang cá nhân.

Leon-Lisa-nhà-Ho-Ngoc-Ha-Kim-Ly-7
Leon-Lisa-nhà-Ho-Ngoc-Ha-Kim-Ly-8
Cặp sinh đôi Leon và Lisa luôn xuất hiện vô cùng đáng yêu trong khung hình của mẹ

Xem thêm: Hồ Ngọc Hà lần đầu chia sẻ kinh nghiệm chăm con, hội mẹ bỉm sữa chỉ biết gật gù vì nói đúng

Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo

Nơi các cây bút tự do, các chuyên gia, có thể xuất bản các nội dung, bài viết trên nền tảng của Sống đẹp.

avatar Đỗ Thu Nga

5 nguyên tắc vàng để bài văn Nghị luận trở nên rõ ràng, thuyết phục

Thiếu đi sự rõ ràng, chặt chẽ trong 1 bài văn thì mọi câu từ chải chuốt chẳng khác gì một tòa nhà đồ sộ thiếu đi nền móng vững chắc, sẽ sụp đổ. Và mọi nỗ lực luyện câu sắp chữ chỉ là vô nghĩa nếu người đọc không nhận được thông điệp mà ta gửi gắm. Vậy phải làm sao để 1 bài văn nghị luận được rõ ràng, thuyết phục?

SÔI NỔI
Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Quảng cáo
Quảng cáo