Những sự thật thú vị về V (BTS) đến fan cứng cũng phải ngỡ ngàng

V (BTS) không chỉ nổi bật nhờ ngoại hình, tài năng và tính cách 4D của mình mà anh chàng còn  sở hữu rất nhiều những đặc điểm thiên bẩm như sau.

Hoa Nguyễn
08:17 24/02/2021 Hoa Nguyễn
MXH Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Thuận cả 2 tay

Khoảng 90% dân số trên thế giới thuận tay phải, ở Hàn Quốc con số này lên đến 98%. Thế nhưng đúng với tính cách của mình V BTS là một trong số ít những người sở hữu khả năng đặc biệt mà người bình thường không có được.

v-bts-1
V (BTS) từng tiết lộ mình thuận cả 2 tay

Trước đây V (Kim Tae Hyung) từng chia sẻ rằng anh thuận tay trái bẩm sinh, nghĩa là thuộc vào 2% dân số thế giới sở hữu khả năng này. Thế nhưng anh vẫn có thể sử dụng tay phải để viết chữ. Điều này chứng tỏ rằng thành viên của BTS có khả năng thuận cả 2 tay, một điều mà chỉ có 1% dân số thế giới có được.

Sở hữu nhóm máu AB

Trong nhóm V là thành viên duy nhất sở hữu nhóm máu AB. Các thành viên còn lại như Suga, Jin nhóm máu O (chiếm 44% dân số), J-hope, RM, Jimin và Jungkook đều có nhóm máu A (chiếm 42% dân số) thì V lại "lạc quẻ" khi mang nhóm máu AB.

v-bts-4
Anh chàng cũng sở hữu nhóm máu AB - một nhóm máu mà chỉ 4% dân số thế giới có được

Điều này đặc biệt ở chỗ chỉ có 4% dân số trên thế giới sở hữu nhóm máu này. Xét về tính cách, những người mang nhóm máu AB bẩm sinh đã có khả năng ngoại giao, năng động, nhiệt tình, cẩn thận khi làm việc và có tính cách rất cởi mở. Không những vậy, theo quan niệm của người Hàn Quốc, người mang nhóm máu AB còn sở hữu tài năng thiên bẩm, lý trí và là một thiên tài.

Ngày sinh hiếm theo quan niệm của người Hàn

Có lẽ các fan cũng đều đã biết, anh chàng V 4D của chúng ta sinh vào ngày 30/12/1995. Theo dữ liệu từ Liên Hợp Quốc thì rất ít công dân của Hàn Quốc sinh vào tháng 12. Theo cách tính của người Hàn thì mỗi đứa trẻ sẽ được coi là 1 tuổi sau khi sinh ra và thêm một tuổi vào ngày mùng 1 tháng Giêng. Như vậy với việc sinh vào ngày gần cuối của tháng 12 thì V đã được tính là 2 tuổi dù khi đó anh chàng mới chỉ chào đời được 2 ngày.

v bts 2
Ngày sinh cũng "khác người" phải chăng số phận đã định sẵn anh chàng 4D này sẽ trở thành idol thống trị làng nhạc Kpop

Khả năng cảm âm ở quãng tám một cách chính xác 

Dù là một ca sĩ nhưng không phải ai cũng có khả năng cảm âm hoàn hảo như vậy. Khả năng hiếm có này cho phép anh chàng có thể xác định cao độ của bất kỳ nốt nhạc nào dù mới chỉ nghe qua một lần mà không cần bất cứ cột mốc nào.

Nhiều fan hâm mộ còn phát hiện V có thể nhận ra được quãng tám chính xác mà một đàn gà con đang kêu. Khả năng cảm âm tuyệt đối là một trong những khả năng hiếm hoi mà không phải ai cũng có được. Được biết chỉ có 0.01% dân số trên thế giới sở hữu được khả năng này, trong đó có anh chàng Kim Tae Hyung của chúng ta.

V-BTS
Không phải ngẫu nhiên mà BigHit luôn đánh giá rất cao khả năng vocal của V, mọi thứ đều có lý do của nó.

Có thể thấy được V luôn nằm trong số những người sở hữu khả năng đặc biệt trên thế giới, điều này đã khiến anh trở nên đặc biệt hơn giữa rừng idol Hàn Quốc. Cùng với gương mặt đẹp không góc chết cùng tài năng thiên phú, anh chàng là một trong những idol có tầm ảnh hưởng nhất nhì trong giới Kpop hiện nay.

Đừng quên theo dõi Songdep mỗi ngày để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin thú vị nào nhé.

Xem thêm: Rosé (BLACKPINK) - Bông hồng duyên dáng nhưng vô cùng gai góc và bản lĩnh

songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận