Liên hệ với chúng tôi

Đẹp

Nhà báo Lại Văn Sâm và NSND Tự Long nói gì khi 6 nghệ sĩ từng tham gia 'Ký ức vui vẻ' đều lần lượt ra đi

Trong tập ngoại truyện của chương trình "Ký ức vui vẻ", MC Lại Văn Sâm, NSND Tự Long và ca sĩ Thanh Duy đã có những tâm sự đầy xúc động về 6 nghệ sĩ đã từng tham gia chương trình ‘Ký ức vui vẻ’ đều lần lượt ra đi.

Nhà báo Lại Văn Sâm và NSND Tự Long nói gì khi 6 nghệ sĩ từng tham gia 'Ký ức vui vẻ' đều lần lượt ra đi

Xuất bản:

Hoa Nguyễn
Nhà báo Lại Văn Sâm và NSND Tự Long nói gì khi 6 nghệ sĩ từng tham gia 'Ký ức vui vẻ' đều lần lượt ra đi
Photo: internet

Ở tập ngoại truyện của chương trình Ký ức vui vẻ, NSND Tự Long đã tâm sự: "Khi làm đến mùa này, có người đã gửi tin nhắn qua Facebook cho tôi và nói rằng: 'Chương trình này phải xem lại, từ lúc chương trình diễn ra, nhiều người tham gia đã không còn nữa!'

Ngay sau đó, anh đã trả lời rằng: 'Bạn có biết tại sao chương trình này có thể cho bạn nhiều cảm xúc đến như vậy, bạn có thể gặp được nhiều người như thế không?'

ky uc vui ve 3
NSND Tự Long bộc bạch về việc có tới 6 nghệ sĩ từng đến tham dự Ký ức vui vẻ đều lần lượt ra đi

Vì biên độ của chương trình rất lớn, các nghệ sĩ ở khắp mọi miền trên đất nước này, thậm chí ở hải ngoại. Có những người đang nằm trên giường bệnh, chúng tôi vẫn luôn cố gắng để mời họ đến trường quay, để họ được sống cùng khán giả, được chia sẻ lại những câu chuyện xưa cũ với tất cả mọi người. Có những con người có thể bao nhiêu năm không xuất hiện trên màn ảnh, hoặc cũng có những người đang phải đấu tranh giữa sự sống và cái chết. Chúng tôi luôn cố gắng tìm mọi cách đưa họ đến chương trình, để mọi người có thể được gặp.

Những người hâm mộ, những người bạn, người đồng nghiệp như chúng tôi luôn muốn họ xuất hiện... Và họ chỉ có một việc trên chương trình là chia sẻ thôi, không phải diễn, không phải hát hay làm gì cả... Chỉ để mọi người được nhìn thấy họ và họ chia sẻ những ký ức trước khi họ bước sang một thế giới khác. Có những người đang đấu tranh giữa sống và chết, chúng tôi muốn họ được nói những câu chuyện mà trước nay họ chưa từng chia sẻ".

ky uc vui ve 5
Là người dẫn dắt chương trình, MC Lại Văn Sâm cũng có rất nhiều tâm sự về chuyện này

MC Lại Văn Sâm cũng trải lòng: "“Thậm chí có những trường hợp mà chúng tôi còn phải nói nhỏ với nhau, hãy mời họ đến với Ký ức vui vẻ càng nhanh càng tốt kẻo không kịp”.

Tuy nhiên, trước những thắc mắc của khán giả, MC Lại Văn Sâm cũng cũng rất thông cảm, bởi trên thực tế, chương trình mới chỉ phát sóng có 3 mùa thôi nhưng đã có tới 6 nghệ sĩ từng là khách mời của chương trình đã ra đi mãi mãi như: NSƯT Nguyễn Chánh Tín, nghệ sĩ Lê Bình, nghệ sĩ Ánh Hoa, nghệ Anh Vũ, diễn viên Mai Phương và mới nhất là nghệ sĩ Chí Tài. Giờ đây, họ chỉ còn là những cái tên đọng lại trong hồi ức của khán giả.

Quảng cáo
ky uc vui ve 4
Có tới 6 nghệ sĩ từng tham gia Ký ức vui vẻ đều đã ra đi

Cũng từng có một khán giả gửi tin nhắn cho MC Lại Văn Sâm và tâm sự rằng: 'Thôi, cũng coi như là bọn anh đã làm được một ký ức cuối cùng cho những con người đáng kính như thế'. Rõ ràng là nếu như chúng ta nhìn nhận mọi chuyện một cách thấu đáo sẽ thấy cuộc sống này vốn dĩ là như thế, có gặp gỡ, có chia ly mà chúng ta không thể nào làm khác được. Và nếu thực sự không làm thì đó mới là điều chúng ta cảm thấy tiếc.

Đến giờ, MC Lại Văn Sâm vẫn cảm thấy vô cùng tiếc nuối về sự việc của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Khi đó MC dự định sẽ cùng với ca sĩ Hồng Nhung và nhạc sĩ Trịnh Công Sơn tổ chức tour ca nhạc từ Sài Gòn đi qua nhiều tỉnh thành phố khác nhau. Thế nhưng thật không may, khi vừa bàn xong mọi chuyện thì nhạc sĩ Trịnh Công Sơn qua đời. “Tôi cảm thấy tiếc nuối vô cùng. Giá như kịp làm cái tour như thế thì chắc chắn trong ký ức mọi người đẹp lắm, sẽ có những ký ức khó quên lắm”, MC Lại Văn Sâm xót xa chia sẻ.

ky uc vui ve 2
Chúng ta chỉ hối hận về những điều mà mình chưa làm thôi, còn đã làm là không hối hận

NSND Tự Long và MC Lại Văn Sâm cũng hãnh diện nói rằng, cũng ở tại sân khấu của Ký ức vui vẻ mà các nghệ sĩ mới có những khoảnh khắc thật nhất, được chia sẻ những câu chuyện của chính mình mà xưa nay họ không dám hoặc không có cơ hội để chia sẻ. Cũng vì thế mà có rất nhiều nghệ sĩ muốn tham gia chương trình, mỗi khi nhận được lời mời, họ luôn sẵn sàng đến. “Ký ức vui vẻ luôn là địa chỉ đáng tin cậy để nghệ sĩ đến và chia sẻ. Và có lẽ chỉ có ở đây họ chia sẻ những cái rất chân thật. Mà những cái gì thuộc về sự chân thật thì cho dù ở thời nào đi chăng nữa cũng sẽ được nâng niu và trân trọng ”, nhà báo Lại Văn Sâm bộc bạch.

Hiện tại những tâm sự này của nhà báo Lại Văn Sâm và NSND Tự Long vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm chú ý của cộng đồng mạng. Chương trình cũng luôn nhận được sự yêu thích và ủng hộ của khán giả.

Xem thêm: Trịnh Kim Chi lên tiếng kêu gọi giúp đỡ nghệ sĩ Hoàng Lan vượt qua bạo bệnh

Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo

Nơi các cây bút tự do, các chuyên gia, có thể xuất bản các nội dung, bài viết trên nền tảng của Sống đẹp.

SÔI NỔI
Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Quảng cáo
Quảng cáo