Hoa hậu Tiểu Vy: "Tôi muốn chứng minh mình không phải người đẹp sáo rỗng"

Trong một bài phỏng vấn của mình, Hoa hậu Tiểu Vy từng chia sẻ: “Chúng tôi không phải là những người đẹp sáo rỗng chỉ biết mỉm cười trước ống kính hay trên sàn diễn, mà là những người phụ nữ độc lập, có cá tính riêng, có những ước mơ, hoài bão lớn và muốn làm những điều tử tế”.

Hoa Nguyễn
14:18 12/01/2021 Hoa Nguyễn
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

"Làm hoa hậu tôi được nhiều hơn mất"

Trần Tiểu Vy sinh ra và lớn lên tại một thành phố đẹp và yên bình, đó chính là phố cổ Hội An, cổ kính, mơ màng và đầy hoài niệm. Tuổi thơ ở quê nhà trôi qua thật êm ả, lúc đó Tiểu Vy chỉ như những cô bé bình thường khác, cao kều, đen nhẻm và có phần nhút nhát. Mãi cho đến năm 18 tuổi, một cột mốc đáng nhớ xảy ra khiến cuộc đời của cô gái trẻ xoay chuyển theo một hướng hoàn toàn mới.

hoa-hau-tieu-vy-toi-muon-
Hoa hậu Tiểu Vy sinh ngày 23 tháng 8 năm 2000, cao 1m75, cô đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2018

Tiểu Vy chia sẻ: "Tôi được ngôi sao may mắn chiếu mệnh và đường hoàng bước lên ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018." Cuộc đời mới trải rộng ngay trước mắt. Kể từ ngày đăng quang, Tiểu Vy đã có biết bao sự thay đổi, từ trong ra ngoài, từ từ, chầm chậm nhưng lại rất vững chãi.

Suốt ngần ấy thời gian, cô gái trẻ 18 tuổi "chạy đôn chạy đáo" với những sự kiện, những chuyến công tác từ thiện dày đặc cả trong và ngoài nước. Điều này đã giúp Hoa hậu Việt Nam 2018 thêm mở mang kiến thức, rèn rũa cô trở thành một người phụ nữ độc lập, chững trạc và bản linh hơn so với độ tuổi của mình. 

hoa-hau-tieu-vy-toi-muon-
Hoa hậu Tiểu Vy ngày càng xinh đẹp, chững chạc và trưởng thành

Những chuyến đi thiện nguyện ở vùng sâu vùng xa với bao khó khăn vất vả đã mang đến cho cô biết bao nhiêu cảm xúc khiến cho Tiểu Vy học được cách thấu hiểu, đồng cảm và yêu thương những con người xung quanh mình.

Phá bỏ định kiến hoa hậu chỉ là bình hoa di động

"Tôi luôn thầm cảm ơn vì đã được trao cơ hội tuyệt vời này, cảm ơn gia đình và những người thân yêu luôn đứng sau ủng hộ để tôi tự tin sải bước trên con đường mình đang đi. Mặc dù còn quá trẻ để biết được chính xác con người mình muốn trở thành là ai, nhưng tôi sẽ không ngừng tìm kiếm, khám phá và khẳng định bản thân." Tiểu Vy trải lòng.

hoa-hau-tieu-vy-toi-muon-
"Tôi sẽ không ngừng tìm kiếm, khám phá và khẳng định bản thân."

Hơn ai hết, cô gái trẻ tài năng và đầy bản lĩnh ấy luôn muốn chứng minh cho mọi người thấy mình là một người phụ nữ mạnh mẽ, phá bỏ đi cái mác "bình hoa di động" hay "chân dài não ngắn" mà bấy lâu nay thiên hạ vẫn luôn dành cho những người đẹp chân dài. Cô nàng cũng đã học được cách không để cho những lời phán xét ấy làm ảnh hưởng đến cuộc sống của mình, bởi cô luôn có một niềm tin mãnh liệt rằng những điều mình làm là đúng đắn.

Tiểu Vy từng thẳng thắn chia sẻ: "Chúng tôi không phải là những người đẹp sáo rỗng chỉ biết mỉm cười trước ống kính hay sải bước trên sàn diễn. Chúng tôi có những cá tính riêng, có những ước mơ, hoài bão lớn và muốn làm những điều tử tế, có ích cho xã hội.". Bản thân cô nàng cũng đã phần nào khiến công ty quản lý phải thay đổi những quy chuẩn truyền thống trước kia về hoa hậu. 

hoa-hau-tieu-vy-toi-muon-
"Chúng tôi không phải là những người đẹp sáo rỗng chỉ biết mỉm cười trước ống kính hay sải bước trên sàn diễn"

Tiểu Vy cũng mong những cô gái thế hệ kế tiếp sẽ không ngừng phát triển, không ngần ngại khám phá khả năng của bản thân và quan trọng nhất đó là sống đúng với chính đam mê của bản thân mình. 

Trước mắt, Tiểu Vy vẫn sẽ nổ lực để hoàn thiện việc học của mình và tham gia vào các sự kiện xã hội. Sau đó cô nàng cũng dự định đăng ký một lớn diễn xuất để trở thành một MC, một diễn viên chuyên nghiệp trong tương lai, hoàn thành được những dự án, những ước mơ còn đang ấp ủ.

Tiểu Vy cũng chia sẻ, mặc dù cô nàng rất tự hào khi trở thành hoa hậu nhưng sẽ không chỉ dừng lại ở đó mà sẽ luôn nỗ lực để theo đuổi đam mê, phấn đấu để trở thành hình tượng người phụ nữ trẻ hiện đại, năng động, tài giỏi, biết làm chủ cuộc đời mình.

songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận