Liên hệ với chúng tôi

Đẹp

Giải mã 'hình xăm đôi' của Sơn Tùng M-TP và Hải Tú giữa ồn ào tình cảm

Ồn ào Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm "đường ai nấy đi" chưa kịp lắng xuống thì cộng đồng mạng tiếp tục soi hình xăm của "Sếp" và Hải Tú. Netizen cho rằng, đó là "hình xăm đôi"?

Giải mã 'hình xăm đôi' của Sơn Tùng M-TP và Hải Tú giữa ồn ào tình cảm

Xuất bản:

Hoa Nguyễn
Giải mã 'hình xăm đôi' của Sơn Tùng M-TP và Hải Tú giữa ồn ào tình cảm
Photo: internet

Nhiều ngày qua, lùm xùm trong mối quan hệ giữa 3 người là Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng và Hải Tú đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Trước nghi vấn có người thứ 3 xen ngang giữa mối tình của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng thì nhiều netizen lại soi ra được Sơn Tùng và Hải Tú có "hình xăm đôi".

hinh xam son tung hai tu 5
Ngoài việc liên tục "thả thính" nhau trên mạng xã hội và những bức ảnh chụp đáng ngờ từ phía Hải Tú thì nhiều fan còn soi ra được Sơn Tùng và Hải Tú có hình xăm đôi.

Cụ thể, trên cổ của Sơn Tùng có xăm hình số la mã VVII và hình xăm số la mã này cũng xuất hiện trên cánh tay của Hải Tú. Có người cho rằng hình xăm của Hải Tú là XII (tức là số 12) và thật trùng hợp hình xăm của Sơn Tùng là VVII (tức là 5+5+2=12)

hinh xam son tung hai tu
Hình xăm trên cổ Sơn Tùng
hinh xam son tung hai tu 1
Hải Tú cũng có một hình xăm số la mã ở cánh tay

Tuy nhiên nếu nhìn kỹ có thể thấy hình xăm của Hải Tú là XX (tức là số 20) chứ không phải là XII, và nó chẳng liên quan gì đến hình xăm VVII của Sơn Tùng cả. Hơn thế nữa việc xăm hình theo chữ số la mã đã trở nên rất phổ biến hiện nay, rất nhiều nghệ sĩ Việt cũng có hình xăm số la mã. Vì thế thông qua hai hình xăm này thì thật sự không thể đưa ra kết luận họ có hình xăm đôi được.

Quảng cáo
hinh xam son tung hai tu
Zoom lên sẽ thấy hình xăm trên cánh tay của Hải Tú là XX chứ không phải là XII

Nói một cách khách quan thì khả năng cao đây chỉ là chi tiết trùng hợp giữa tâm bão hẹn hò của hai người. Chưa có bằng chứng gì xác thực và các netizen cũng đã quá vội vàng nên mới soi nhầm số trên tay của Hải Tú.

hinh xam son tung hai tu 6
Sau khi tin đồn rạn nứt của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng, Hải Tú trở thành cái tên bị réo gọi nhiều nhất

Nói về cơ duyên giữa Hải Tú và MTP Entertainment, cô là nữ diễn viên độc quyền của công ty được tuyển chọn qua M-TP Talent vào tháng 10 năm ngoái. MV đầu tiên mà Hải Tú tham gia cùng Sơn Tùng đó chính là MV Chúng ta của hiện tại. Sau ngày đầu công chiếu Hải Tú nhận được cơn mưa lời khen từ cộng đồng Sky khi cho rằng cô sở hữu nét đẹp thanh thoát như nàng thơ, diễn xuất cũng tự nhiên và không gượng gạo. 

hinh xam son tung hai tu
Người trong cuộc đều chưa một ai lên tiếng về vụ lùm xùm này

Chưa rõ thực hư tin đồn ra sao thế nhưng mạng xã hội những ngày qua đã liên tục hướng sự chỉ trích về phía Hải Tú, cho rằng cô là "trà xanh" cố tình xen ngang giữa mối tình đẹp của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm. Hiện tại fan của cả 3 nhà vẫn đang có màn đấu khẩu cực kỳ ác liệt trên mạng xã hội. Tuy nhiên đến nay cả 3 nhân vật chính đều không một ai lên tiếng đính chính vụ việc, rất nhiều người yêu cầu phía Sơn Tùng và Hải Tú phải đưa ra một câu trả lời xác đáng cho vấn đề này, thế nhưng vẫn không một ai lên tiếng.

Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo

Nơi các cây bút tự do, các chuyên gia, có thể xuất bản các nội dung, bài viết trên nền tảng của Sống đẹp.

SÔI NỔI
Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Quảng cáo
Quảng cáo