Liên hệ với chúng tôi

Đẹp

Không phụ lòng người hâm mộ, Đỗ Thị Hà lọt top 40 Miss World 2021

Tối muộn ngày 21/1 (theo giờ Việt Nam), BTC Miss World đã công bố danh sách top 40 và Đỗ Thị Hà của Việt Nam nằm trong số này.

Không phụ lòng người hâm mộ, Đỗ Thị Hà lọt top 40 Miss World 2021

Xuất bản:

Đỗ Thu Nga
Không phụ lòng người hâm mộ, Đỗ Thị Hà lọt top 40 Miss World 2021
Photo: internet

Miss World 2021 đã phải hoãn lại trước giờ G vì ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19. Tuy nhiên, ban tổ chức cuộc thi vẫn tất bật làm việc để công bố danh sách những đại diện xuất sắc nhất.

Vào tối muộn 21/1 (theo giờ Việt Nam), top 40 của Miss World 2021 đã lộ diện. trên trang chủ Miss World đã công bố thêm 25 nước trong số 40 quốc gia giữa góp mặt trong đêm Chung kết. Trước đó đã có 15 thí sinh nhận vé đặc cách vào top 40 cho chiến thắng các phần thi phụ, Đỗ Hà "trắng tay" khi không nhận bất kì vé ưu tiên nào.

Do-Thi-Ha-lot-top-40-Miss-World-2021-j
Đỗ Hà sẽ chính thức đại diện Việt Nam góp mặt trong đêm Chung kết Miss World vào tháng 3/2022
Do-Thi-Ha-lot-top-40-Miss-World-2021-g
Những thí sinh trong top 25 vừa được công bố đều là những người đẹp có kỹ năng và khuôn mặt cực đỉnh

Tuy nhiên, không phụ lòng kỳ vọng của người hâm mộ, Đỗ Thị Hà đã lọt top 40 nhờ thực lực của bản thân. Rất nhiều người hâm mộ, bạn bè, đồng nghiệp đã gửi lời chúc mừng đến nàng hậu.

Được biết, Đỗ Thị Hà vẫn đang ở Mỹ sau khi điều trị COVID-19. Nàng hậu đã nhận kết quả âm tính vào ngày 6/1. Hiện nàng hậu vẫn chưa thể quay trở về Việt Nam như dự tính ban đầu.

Về chung kết Miss World 2021, trước đó, tối 16/12, BTC đã thông báo hoãn vì có thí sinh và đội ngũ chương trình mắc COVID-19. Nhằm đảm bảo sức khỏe của các ứng viên cũng như đội ngũ tổ chức, Hoa hậu Thế giới đã đưa ra quyết định đầy khó khăn vào phút chót.

Quảng cáo
Do-Thi-Ha-lot-top-40-Miss-World-2021
Miss World đã tổn thất hơn 114 tỷ đồng vì hoãn chung kết trước giờ G

Vào cuối tháng 12, tờ Page Sick rằng phía Miss World phải đối mặt với khoản tiền tổn thất không hề nhỏ vì hủy đêm thi chung kết trước giờ G, thời điểm mà mọi công tác chuẩn bị đã sẵn sàng.

Nguồn tin này cho hay: "Họ đã mất hàng triệu đô chi phí định sẵn để tổ chức cuộc thi". Được biết, chi phí sản xuất sự kiện vào khoảng 5 triệu USD (hơn 114 tỉ đồng). 

Bên cạnh đó, chuyên gia sắc đẹp Peter Thomas Roth trả lời với Page Six rằng khi có mặt tại Puerto Rico để đảm nhận vai trò giám khảo Miss World 2021, đã có 8 thí sinh trong số tổng cộng 23 người nhiễm COVID-19.

Vì sự cố này nên ban tổ chức đã thông báo đêm chung kết diễn ra vào ngày 16/2/2022. Theo đó, tất cả các thí sinh sẽ thêm một lần nữa quay lại Puerto Rico để chinh chiến cho đêm thi cuối cùng.

Xem thêm: Tình hình sức khỏe của Đỗ Thị Hà ra sao sau khi phát hiện mắc COVID-19?

Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo

Nơi các cây bút tự do, các chuyên gia, có thể xuất bản các nội dung, bài viết trên nền tảng của Sống đẹp.

SÔI NỔI
Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Quảng cáo
Quảng cáo