Chia sẻ xúc động của Trưởng BBT Cổng thông tin Phật giáo Việt Nam sau khi nhận Bằng Tuyên dương Công đức

"Đây là quà tặng tinh thần từ Chư tôn đức Giáo phẩm Giáo hội PGVN có tác dụng khích lệ tinh thần lớn lao, tiếp thêm động lực và sức mạnh cho công tác truyền thông Phật giáo tới Ban biên tập, cá nhân tôi” - cư sĩ Đức Thiện, Trưởng BBT Cổng thông tin Phật giáo Việt Nam.

Đỗ Thu Nga
18:17 07/10/2022 Đỗ Thu Nga
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Sáng nay (7/10), Hội nghị Tổng kết công tác Phật sự Ban TTTT nhiệm kỳ 8 (2017 - 2022) đã diễn ra tại Chùa Quán Sứ, Hà Nội.

Hội nghị đã tổng kết các công tác thông tin truyền thông của Ban TTTT TW trong nhiệm kỳ qua với nhiều nhiệm vụ quan trọng.

Hội nghị đánh giá cao công tác truyền thông Phật giáo của Cổng thông tin Phật giáo Việt Nam, Kênh truyền hình An Viên, Trang thông tin điện tử Phật sự online…(sẽ cập nhật chi tiết ở những bản tin sau).

Thượng toạ Thích Minh Nghiêm, Phó trưởng ban TTTT TW tuyên đọc quyết định của Đức Hoà thượng Chủ tịch HĐTS Giáo hội PGVN tặng Bằng Tuyên dương Công đức cho 10 tổ chức và 14 cá nhân đã có những đóng góp xuất sắc trong công tác truyền thông Phật giáo nhiệm kỳ 8.

Cong-thong-tin-Phat-giao-Viet-Nam-nhan-Bang-Tuyen-duong-Cong-duc-7

Cư sĩ Thiện Đức, Trưởng Ban biên tập Cổng thông tin Phật giáo Việt Nam hoan hỉ đón nhận Bằng Tuyên dương Công đức từ Đức Hoà thượng Chủ tịch ở hạng mục cá nhân.

Ông Thiện Đức nói: “Thật xúc động khi được Đức Hoà thượng Chủ tịch trao tặng Bằng Tuyên dương Công đức. Đây là quà tặng tinh thần từ Chư tôn đức Giáo phẩm Giáo hội PGVN có tác dụng khích lệ tinh thần lớn lao, tiếp thêm động lực và sức mạnh cho công tác truyền thông Phật giáo tới Ban biên tập, cá nhân tôi”.

Cong-thong-tin-Phat-giao-Viet-Nam-nhan-Bang-Tuyen-duong-Cong-duc-0
Cư sĩ Thiện Đức - Trưởng Ban biên tập Cổng thông tin Phật giáo Việt Nam

Phát biểu tại Hội nghị về công tác truyền thông Phật giáo, cư sĩ Thiện Đức cho biết: “Tháng 10/2018, khi nhận công tác tại Cổng thông tin PGVN, Hoà thượng Thích Gia Quang dặn dò tôi: “Con phát tâm ủng hộ Ban TTTT TW hoằng dương Phật pháp là rất tốt, vậy phải làm sao để Đạo được đi vào Đời một cách tự nhiên và không ồn ào thì thật hay”. Cư sĩ Từ Vân - Phạm Nhật Vũ khi ấy cũng dặn tôi cố gắng nỗ lực để Phatgiao.org.vn trở thành cẩm nang sức khoẻ tinh thần cho Phật tử Việt Nam, để là nơi chuyên chở Phật tính tới đồng bào, là nơi tin cậy của Phật tử học tập Đạo Pháp”. Sau chừng ấy năm, với những ước nguyện cống hiến cho Đạo Pháp ấy, tôi đã làm tròn một phần trách nhiệm. Ban TTTT TW có thể tự hào đã xây dựng được kênh truyền thông Phật giáo online xứng đáng, chuyên chở được những giá trị từ bi hỷ xả và trí tuệ của Đạo Phật tới dân chúng”.

Cổng thông tin Phật giáo Việt Nam được ghi nhận là kênh truyền thông có lưu lượng truy cập lớn nhất Việt Nam vào tháng 8/2022 trong lĩnh vực đức tin và tôn giáo, theo báo cáo của SimilarWeb.

(Theo Phatgiao.org.vn)

Xem thêm: Gặp người thân đã xuất gia tu Phật, xưng hô thế nào cho phải đạo?

Sống Đẹp
songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận