Phòng khám đa khoa Đinh Tiên Hoàng -  Địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tại TPHCM

Phòng khám đa khoa Đinh Tiên Hoàng luôn nhận được sự tính nhiệm của đông đảo bệnh nhân trên địa bàn và các tỉnh thành lân cận. 

Chi Nguyễn
11:00 30/10/2023 Chi Nguyễn
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Với việc liên tục đầu tư nhập khẩu các thiết bị kỹ thuật hiện đại, nâng cao chất lượng đội ngũ nhân lực, tối ưu hóa quá trình khám chữa bệnh…Trong nhiều năm liền hoạt động, phòng khám đa khoa Đinh Tiên Hoàng (34-36 Đinh Tiên Hoàng, P.Đakao, Quận 1, TPHCM) vẫn luôn nhận được sự tính nhiệm của đông đảo bệnh nhân trên địa bàn và các tỉnh thành lân cận. 

phong-kham-da-khoa-dinh-tien-hoang- dia-chi-kham-chua-benh-uy-tin

Thực tế hiện nay, tỷ lệ người mắc các bệnh lý nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh hậu môn – trực tràng…ngày càng tăng cao và có xu hướng trẻ hóa. Đây là những bệnh lý phát triển ở vùng nhạy cảm nên hầu hết người bệnh ngại tìm đến các bệnh viện công. Thay vào đó, họ có xu hướng chuyển đến các cơ sở chuyên khoa tư nhân uy tín để được khám chữa bệnh chất lượng và có sự bảo mật tốt hơn.

Phòng đa khoa Đinh Tiên Hoàng được Sở Y tế cấp phép hoạt động hợp pháp, hội tụ đầy đủ các thế mạnh nổi bật của một đơn vị cơ sở y tế chuyên khoa tư nhân chất lượng, được rất nhiều bệnh nhân tin chọn mỗi khi có nhu cầu chăm sóc sức khỏe.

Để xây dựng được niềm tin nơi bệnh nhân, phòng khám đa khoa Đinh Tiên Hoàng đã mời những vị bác sĩ có trình độ chuyên môn sâu rộng, vững vàng kinh nghiệm về công tác và làm việc. Các bác được đào tạo bài bản, sử dụng thuần thục các kỹ thuật hiện đại nhờ đó có thể chẩn đoán chính xác cả những ca bệnh khó, đưa ra phương pháp điều trị an toàn, hiệu quả cao cho bệnh nhân.

Cùng với đó, phòng khám cũng rất chú trọng trong việc đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng khang trang, có đầy đủ các phòng ban, được vô trùng liên tục, đảm bảo sự an toàn, sạch sẽ, thoáng mát để người bệnh có sự thoải mái nhất.

Đặc biệt, tất cả hệ thống máy móc hiện đại đều được nhập khẩu từ các nước phương Tây phát triển, có thể chuẩn đoán bệnh chính xác, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí. Các phương pháp tối tân như: Oxygen O3, Dao Leep, CRS, PPH và HCPT, ALA – PDT…được đưa vào điều trị bệnh lý hiệu quả, an toàn, phục hồi sức khỏe mau chóng. 

phong-kham-da-khoa-dinh-tien-hoang- dia-chi-kham-chua-benh-uy-tin

Chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Đinh Tiên Hoàng phù hợp với điều kiện kinh tế của đại đa số bệnh nhân, được niêm yết và công khai bảng giá rõ ràng, in trả hóa đơn chi tiết. Bác sĩ sẽ thông báo mức phí và có sự đồng ý của người bệnh mới tiến hành điều trị.

Bên cạnh đó, phòng khám còn triển khai môi trình khám chữa bệnh “1 bệnh nhân – 1 bác sĩ – 1 y tá” giúp bác sĩ và người bệnh dễ dàng trao đổi, đảm bảo tính riêng tư, bảo mật thông tin cá nhân an toàn, nên người bệnh sẽ được an tâm và thoải mái hơn khi đến thăm khám và điều trị bệnh.

Hơn nữa, phòng khám mở cửa tiếp đón bệnh nhân liên tục từ 8h sáng đến 8h tối mỗi ngày, bao gồm lễ tết. Từ đó, có thể giúp người bệnh dễ dàng sắp xếp thời gian thích hợp đến khám chữa bệnh mà không ảnh hưởng đến công việc hằng ngày.

Bằng việc đáp ứng đầy đủ các thế mạnh cần có của một địa chỉ y tế chất lượng. Qua nhiều năm đi vào hoạt động, phòng khám đa khoa Đinh Tiên Hoàng vẫn luôn tạo dựng được niềm tin nơi bệnh nhân không chỉ trên địa bàn mà các tỉnh lân cận cũng thường xuyên tìm đến chăm sóc sức khỏe. Đó chính là niềm tự hào và động lực lớn để phòng khám ngày càng phát triển bền vững, cung cấp những dịch vụ y tế hoàn hảo hơn cho bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

Phòng khám Đa khoa Đinh Tiên Hoàng

Địa chỉ: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Website: https://phongkhamdinhtienhoang.vn/

Hotline: 028 3969 7887

Thời gian làm việc: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ

songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận