Từ khoá: "góc review sách"

 [Góc review sách]: 'Trái đất chuyển mình: Một lịch sử chưa kể về nhân loại”

"Trái đất chuyển mình: Một lịch sử chưa kể về nhân loại” - đây là một trong những cuốn sách lịch sử được mong đợi nhất 2023.

Đỗ Thu Nga
Đỗ Thu Nga 15:00 14/12/2023

 [Góc review sách]: Khi hơi thở hóa thinh không - Cái chết = Hồi kết?

“Khi hơi thở hóa thinh không” là cuốn hồi kí được viết bởi Paul Kalanithi – một bác sĩ phẫu thuật não và cũng là một bệnh nhân ung thư phổi giai đoạn cuối. Paul viết sách vào những tháng cuối cùng của cuộc đời...

Đỗ Thu Nga
Đỗ Thu Nga 15:00 06/12/2023

[Góc review sách] Tiếng chim hót trong bụi mận gai - Mượn tiếng chim để kể về câu chuyện tình vừa đẹp vừa bi thương

Giống như chú chim chỉ hót một lần trong đời, Tiếng Chim Hót Trong Bụi Mận Gai kể về câu chuyện tình yêu đẹp đẽ nhưng cũng lắm bi thương của người phụ nữ dám đấu tranh để bảo vệ tình yêu của chính mình.

Hoa Nguyễn
Hoa Nguyễn 06:00 16/06/2021

[Góc review sách] Socrates in love - Dạy người trẻ cách sống trọn vẹn đến hơi thở cuối cùng

Socrates in love – Tiếng gọi tình yêu giữa lòng thế giới là tiếng gọi yêu đời, yêu sống tới cuồng nhiệt của những con người dám sống và yêu hết mình.

Hoa Nguyễn
Hoa Nguyễn 08:01 15/04/2021

[Góc review sách] Ánh sáng vô hình – Trước cuộc đời vô định vẫn nhìn thấy những tia sáng

"Ánh sáng vô hình" của nhà văn người Mỹ – Anthony Doerr sẽ đưa bạn vào thế giới của trò chơi trốn tìm. Nó sẽ xuất hiện vào lúc ta đang mơ màng, bừng sáng, có thể vụt tắt mà cũng có thể kéo dài mãi mãi.

Hoa Nguyễn
Hoa Nguyễn 15:46 11/04/2021

[Góc review sách] Rebecca - Cuốn tiểu thuyết đầy ám ảnh về số phận của người phụ nữ

“Rebecca” là một tác phẩm tiêu biểu của nhà văn Daphne du Maurier. Cuốn sách được xuất bản năm 1938 và ngay lập tức trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại.

Hoa Nguyễn
Hoa Nguyễn 06:32 09/04/2021

[Góc review sách] Tại sao thầy bói nói đúng – Đằng sau hiện tượng tâm linh “ảo diệu” là những lý giải khoa học về tâm lý con người

“Tại sao thầy bói nói đúng” là cuốn sách của Richard Wiseman – Một Giáo sư Tâm lý học người Anh. Ông đã dành “nhiều đêm không ngủ ở những lâu đài ma ám” và có niềm đam mê mãnh liệt với những điều huyền bí.

Hoa Nguyễn
Hoa Nguyễn 08:26 07/04/2021

[Góc review sách] Thất lạc cõi người - Làm sao để sống với một trái tim mềm yếu giữa thế gian đầy sỏi đá?

"Thất lạc cõi người" là muốn cuốn tự truyện của tác giả Dazai Osamu, đây được xem là một cuốn sách đau thương đến ám ảnh trong cuộc đời của ông.

Hoa Nguyễn
Hoa Nguyễn 12:50 03/04/2021

[Góc review sách] Giá trị của sự tử tế - Chữa lành những tổn thương của con người

"Giá trị của sự tử tế" là một cuốn sách của tác giả Piero Ferrucci mang đến cho con người một cái nhìn mới về khả năng chữa lành những tổn thương và vươn lên một cuộc sống hạnh phúc của con người.

Hoa Nguyễn
Hoa Nguyễn 07:36 02/04/2021

[Góc review sách] Mặt trời thì màu đỏ, mây thì màu xanh, còn em nhớ anh - Nếu không trưởng thành thì ai sẽ thay ta gánh vác cuộc đời?

“Mặt trời thì màu đỏ, mây thì màu xanh, còn em nhớ anh” là cuốn sách sẽ kể cho bạn nghe một câu chuyện tình yêu hàng ngày, những gì gần gũi nhất, đồng cảm nhất, là những suy nghĩ xác thực nhất của một người đã đang và luôn mong muốn được yêu.

Hoa Nguyễn
Hoa Nguyễn 10:38 30/03/2021