Liên hệ với chúng tôi

Hay

Trắc nghiệm: Tháng sinh tiết lộ nghề nghiệp nào phù hợp nhất với bạn

Tháng sinh có liên quan nhiều đến tính cách cũng như dự báo về nghề nghiệp tương lai của bạn. Cùng xem điểm mạnh và nghề nghiệp nào là phù hợp với mình nhất nhé.

Trắc nghiệm: Tháng sinh tiết lộ nghề nghiệp nào phù hợp nhất với bạn

Xuất bản:

Hoa Nguyễn
Trắc nghiệm: Tháng sinh tiết lộ nghề nghiệp nào phù hợp nhất với bạn
Photo: internet

Người sinh tháng 1, 2, 3

Những người sinh từ tháng 1, 2, 3  thường là người có tính cách khá độc lập, mạnh mẽ và thông minh. Ngoài ra, nhờ tính cách tốt bụng, chu đáo, nói chuyện dễ nghe nên họ có thể tạo được ấn tượng tốt với mọi người. Những người sinh tháng 1, 2, 3 rất thích hợp với công việc kinh doanh, kế toán, quản trị kinh doanh,...

trac nghiem 1

Trong công việc những người này thường gặp rất nhiều may mắn, họ thường được quý nhân giúp đỡ. Không những vậy, con đường học vấn của họ cũng phát triển theo hướng ngày càng cao. 

Người sinh tháng 4, 5, 6

Những người sinh từ tháng 4 đến tháng 6 thường hoạt bát, ưa náo nhiệt, hào hiệp, mạnh mẽ, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Bên cạnh đó, họ cũng là những người sống rất hòa nhã và tạo dựng được nhiều mỗi quan hệ tốt với mọi người.

trac nghiem 2

Trong môi trường tập thể, những người này luôn là trung tâm được mọi người chú ý, được đồng nghiệp và cấp trên tin tưởng. Công việc phù hợp với bạn là lễ tân nhà hàng, khách sạn, bartender, MC, hướng dẫn viên du lịch,...

Sự thông minh lém lỉnh đã giúp ích khá nhiều cho bạn trong công việc. Một khi đã có quyết tâm bạn sẽ dành toàn bộ thời gian và sức lực của mình để hoàn thành cho bằng được.

Người sinh tháng 7, 8

Quảng cáo

Những người sinh tháng 7, 8 là những người dễ gặp may mắn trong cuộc sống, có đầu óc nhạy bén, giỏi phân tích, tính toán. Vì thế những công việc phù hợp với bạn đó là kế toán, kinh doanh, nghiên cứu thị trường,...

trac nghiem 3

Đối với những người sinh tháng 7, 8, càng khó khăn họ càng không ngừng cố gắng. Mỗi khi gặp sự cố họ sẽ tìm cách để giải quyết vấn đề chứ tuyệt đối không bao giờ chịu khuất phục.

Người sinh tháng 9, 10, 11, 12

Những người sinh từ tháng 9 đến tháng 12 thường không giỏi quản lý tiền bạc, họ khá là hoang phí. Tuy nhiên, họ lại rất giỏi trong việc kiềm chế cảm xúc của mình. Đặc biệt những người này có tính cách rất chu đáo, biết quan tâm chăm sóc người khác. Do đó, bạn phù hợp với các nghề như: Nấu ăn, làm bánh, giáo viên mầm non, tư vấn viên, nhà tâm lý học, nhân viên bán hàng, nhân viên chăm sóc khách hàng…

trac nghiem 4

Những người này họ rất biết cách an phận, họ không có dã tâm theo theo danh lợi. Trong lòng họ điều hạnh phúc lớn nhất chính là có một gia đình vợ chồng hòa thuận, con cháu thảo hiền.

Họ thường làm việc chăm chỉ, quan niệm về đạo đức của họ khá bảo thủ. Họ cũng thường là người có tính tình cách thẳng thắn và sống quang minh chính đại. Trong thâm tâm những người này luôn có mong muốn mọi thứ phải thật hoàn hảo, luôn khao khát về một cuộc sống no đủ nên những người này luôn nỗ lực và kiên trì tới cùng với mục tiêu mà mình đã đề ra.

Xem thêm: Trắc nghiệm: Ngày sinh tiết lộ bạn có thể có bao nhiều tiền tài trong tay

Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo

Nơi các cây bút tự do, các chuyên gia, có thể xuất bản các nội dung, bài viết trên nền tảng của Sống đẹp.

SÔI NỔI
Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Quảng cáo
Quảng cáo