Liên hệ với chúng tôi

Hay

Lịch chiếu phim Hạnh Phúc Đến Vạn Gia mới nhất

Bộ phim Hạnh Phúc Đến Vạn Gia của Triệu Lệ Dĩnh khi nào lên sóng? Phim bao nhiêu tập? Lịch phát sóng và link xem phim phụ đề tiếng Việt mới nhất.

Lịch chiếu phim Hạnh Phúc Đến Vạn Gia mới nhất

Xuất bản:

Hoa Nguyễn
Lịch chiếu phim Hạnh Phúc Đến Vạn Gia mới nhất
Photo: internet

Hạnh Phúc Đến Vạn Gia là bộ phim thuộc thể loại đương đại, nông thôn do đạo diễn Trịnh Hiểu Long, Diêu Viễn; biên Kịch Triệu Đông Linh phụ trách. Phim được chuyển thể từ tác phẩm tiểu thuyết Thu Cúc Truyền Kỳ của Trung Quốc.

lich-chieu-phim-hanh-phuc-den-van-gia-moi-nhat-1

Bộ phim Hạnh Phúc Đến Vạn Gia xoay quanh nhân vật chính tên Hà Hạnh Phúc (Triệu Lệ Dĩnh thủ vai), cô gái thôn quê được gả đến Vạn Gia Trang. Hạnh Phúc phải chịu đựng đau khổ bởi sự chèn ép của mẹ chồng, cuối cùng đành ly hôn và bỏ lên thành phố bắt đầu cuộc sống mới. Trải qua những khó khăn nơi thị thành, Hạnh Phúc thành công trong sự nghiệp của mình và là hình ảnh đại diện cho người phụ nữ thời đại mới. 

lich-chieu-phim-hanh-phuc-den-van-gia-moi-nhat-5

Hạnh Phúc đến vạn gia được xem là cột mốc quan trọng đánh dấu sự trở lại của Triệu Lệ Dĩnh hậu ly hôn Phùng Thiệu Phong. Sự đồng điệu trong hôn nhân của nữ diễn viên và vai diễn có lẽ là thế mạnh, cũng là cầu nối khiến khán giả dễ dàng đồng cảm hơn khi xem phim. Chính vì thế, người hâm mộ rất mong chờ sự xuất hiện của nữ diễn viên. 

lich-chieu-phim-hanh-phuc-den-van-gia-moi-nhat-6
Quảng cáo

Trong quá trình quay, ekip cũng để lộ nhiều hình ảnh hậu trường tiết lộ nội dung phim. Trong số những hình ảnh đó có cảnh Triệu Lệ Dĩnh trong trang phục rất giản dị, thắt bím tóc đen dài, gương mặt nở nụ cười ngọt ngào đã đi vào lòng khán giả khiến khán giả càng có niềm tin rằng Hạnh Phúc đến Vạn Gia sẽ trở thành một bộ phim chất lượng cao và nhận được phản hồi tích cực từ khán giả.

lich-chieu-phim-hanh-phuc-den-van-gia-moi-nhat-4

Bộ phim Hạnh Phúc Đến Vạn Gia có sự tham gia của dàn diễn viên chính bao gồm: Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Uy, La Tấn, Đường Tằng. Phim sẽ phát hành trên Youku vào tháng 6/2022.

Xem thêm: Lịch chiếu phim Thiên Nga Bóng Đêm trên FPT Play, TV360, VieON mới nhất

Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo

Nơi các cây bút tự do, các chuyên gia, có thể xuất bản các nội dung, bài viết trên nền tảng của Sống đẹp.

avatar Đỗ Thu Nga

5 nguyên tắc vàng để bài văn Nghị luận trở nên rõ ràng, thuyết phục

Thiếu đi sự rõ ràng, chặt chẽ trong 1 bài văn thì mọi câu từ chải chuốt chẳng khác gì một tòa nhà đồ sộ thiếu đi nền móng vững chắc, sẽ sụp đổ. Và mọi nỗ lực luyện câu sắp chữ chỉ là vô nghĩa nếu người đọc không nhận được thông điệp mà ta gửi gắm. Vậy phải làm sao để 1 bài văn nghị luận được rõ ràng, thuyết phục?

SÔI NỔI
Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Quảng cáo
Quảng cáo