Lịch chiếu phim Cuộc Chiến Xuyên Không tại các rạp trên toàn quốc mới nhất

Bộ phim Cuộc Chiến Xuyên Không chiếu ngày nào? Tại các rạp nào ở Việt Nam? Lịch chiếu phim Cuộc Chiến Xuyên Không chi tiết nhất.

Hoa Nguyễn
00:08 04/08/2022 Hoa Nguyễn
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Trong Cuộc Chiến Xuyên Không, các tù nhân từ một hành tinh khác bị giam giữ trong bộ não của con người. Những kẻ này không thể tồn tại lâu trong bầu khí quyển Trái Đất nhưng vì bản chất thích giết chóc, một khi trốn thoát, chúng có thể làm hại người vô tội. Vệ Binh (Kim Woo Bin) và robot biến hình Thunder có nhiệm vụ cấy tù binh vào con người và bắt giữ những kẻ bỏ trốn. Trong lần xuyên về quá khứ để truy lùng tù nhân 78A47, Thunder đã mang một đứa trẻ sơ sinh đến hiện tại và nuôi nấng cô bé.

lich-chieu-phim-cuoc-chien-xuyen-khong-tai-cac-rap-tren-toan-quoc1

Câu chuyện Cuộc Chiến Xuyên Không với hai mạch nội dung chính. Ở hiện tại, cô bé Ean (Choi Yu Ri) cố gắng tìm hiểu về thân phận thực sự của cha mình. Trong khi đó, một tù binh tên Thủ Lĩnh (So Ji Sub) bất ngờ được thuộc hạ giải thoát và đánh cắp Gươm Thần - vũ khí của Vệ Binh có thể đánh thức tù binh và du hành thời gian. Để ngăn chặn kế hoạch biến Trái Đất thành nơi người ngoài hành tinh sinh sống, robot Thunder, Ean cùng Vệ Binh đã lừa Thủ Lĩnh và đồng bọn xuyên không, nhưng vô tình khiến tất cả bị kẹt ở quá khứ.

lich-chieu-phim-cuoc-chien-xuyen-khong-tai-cac-rap-tren-toan-quoc2

Mạch truyện quá khứ lấy bối cảnh triều đại Goryeo, năm 1391. Đạo sĩ săn tiền thưởng Muruk (Ryu Jun Yeol) cùng hai phù thủy Hắc Nương, Lam Tử truy tìm tung tích của Gươm Thần vô tình gặp "cô gái bắn sấm sét" (Kim Tae Ri) - cũng chính là Ean 10 năm sau. Lúc này, họ phải hợp tác để chống lại hai tù nhân ngoài hành tinh. Tuy nhiên, phim dừng ở cảnh Muruk hồi phục ký ức về tên Thủ Lĩnh từng chiếm lấy cơ thể anh lúc bé, khiến câu chuyện chưa rõ hồi kết. Phần sau của tác phẩm sẽ được công chiếu vào năm 2023.

Bộ phim tạo nét mới lạ khi đưa người ngoài hành tinh vào bối cảnh cổ đại. Các cảnh chiến đấu có sự xuất hiện của pháp khí như bùa chú, gương thần biến nhỏ thành lớn... Một điểm sáng khác của phim là tình cảm nhân văn giữa cô bé Ean và nhân vật Vệ Binh do Kim Woo Bin thủ vai. "Người cha" ngoài hành tinh nhiều lần dung túng dù Ean gây rắc rối như nghe lén hay tố cáo anh với nhà trường. Đổi lại, cô bé cũng rất yêu thương người cha robot có khuôn mặt lạnh lùng. Khi Vệ Binh bị nhóm tù nhân tấn công, Ean đã chọn quay lại cứu cha thay vì bỏ trốn như kế hoạch.

lich-chieu-phim-cuoc-chien-xuyen-khong-tai-cac-rap-tren-toan-quoc-3

Đạo diễn Choi Dong Hoon cho biết tác phẩm Alienoid lấy cảm hứng từ tuyển tập sử thoại, truyện cổ Tam Quốc Di Sự. Nhà làm phim có niềm đam mê với truyện dân gian và truyền thuyết cổ xưa. Ông nói: "Tôi nghĩ việc truyền tình cảm và nét văn hóa Hàn Quốc vào phim khoa học viễn tưởng khiến tác phẩm thú vị hơn. Tôi hy vọng ‘ma thuật’ Hàn Quốc sẽ thu hút khán giả nước ngoài".

lich-chieu-phim-cuoc-chien-xuyen-khong-tai-cac-rap-tren-toan-quoc3

Tác phẩm đánh dấu sự trở lại điện ảnh của nam diễn viên Kim Woo Bin sau 6 năm vắng bóng. Tài tử 33 tuổi nói Cuộc Chiến Xuyên Không là ưu tiên hàng đầu sau khi anh rời khỏi dự án Wiretape (2018) vì lý do sức khỏe. Trong lần hợp tác này, đạo diễn Choi Dong Hoon tạo điều kiện thuận lợi để anh tập trung vào diễn xuất, các pha hành động gay cấn sẽ do diễn viên đóng thế thực hiện. Trong phim, anh biến hóa với bốn phiên bản tính cách khác nhau: lạnh lùng, nhút nhát, hài hước, duyên dáng.

Phim sẽ chính thức ra rạp bắt đầu từ ngày 4/8/2022.

Xem thêm: Lịch chiếu phim Twenty Five Twenty One trên Netflix mới nhất

Sống Đẹp
songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận