CĐM tìm ra bằng chứng hình xăm, quyết tâm minh oan cho Ninh Dương Lan Ngọc trong vụ nghi vấn lộ clip

Sau tin đồn lộ clip 18+ trên mạng, fan của Ninh Dương Lan Ngọc đã quyết tâm tìm ra bằng chứng để minh oan cho thần tượng của mình.

Hoa Nguyễn
15:39 02/03/2021 Hoa Nguyễn
MXH Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Trên mạng xã hội cách đây vài tiếng một trang web bất ngờ đăng tải những hình ảnh giường chiếu của một cô gái được cho là của nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc. Đồng thời trang web này cũng viết dòng tít khẳng đó chính là nàng "ngọc nữ" của chúng ta.

ninh duong lan ngoc lo clip 7
Nhân vật chính gây náo loạn mạng xã hội trong vài tiếng qua
ninh duong lan ngoc lo clip 1
Hình ảnh cô gái trong clip 18+ được cho là của Ninh Dương Lan Ngọc

Trong clip, camera đã lia từ đầu xuống chân, thậm chí còn chủ ý quay vào chỗ nhạy cảm của nữ diễn viên. Tuy nhiên phần lớn cộng đồng mạng đều cho rằng đoạn clip này chỉ là giả mạo nhằm bôi nhọ danh tiếng của nữ diễn viên. Hơn nữa gương mặt đều được làm mờ nên không thể xác định được điều gì. Đồng thời ai cũng biết rằng Ninh Dương Lan Ngọc sở hữu một hình xăm ngang ngực. Nhưng sau khi soi kỹ thì lại thấy cô gái trong clip này không hề có hình xăm đó.

Xem thêm: Choáng với độ giàu có của Ninh Dương Lan Ngọc: Mua kim cương như đi chợ, đi xe tiền tỷ 

ninh duong lan ngoc lo clip 11
Lan Ngọc có hình xăm ở phần ngực rất rõ, trong khi đó cô gái trong clip lại hoàn toàn không
ninh duong lan ngoc lo clip 2
Netizen hiện đang minh oan cho "ngọc nữ" vì cô gái trong clip không hề có hình xăm
ninh duong lan ngoc lo clip 4
Hình ảnh của Ninh Dương Lan Ngọc bị đặt cạnh clip nóng

Trước đó, trang web có ghi rõ thông tin của Ninh Dương Lan Ngọc: "Ninh Dương Lan Ngọc là một trong những cái tên đình đám nhất showbiz Việt năm nay. Sinh năm 1990, nữ diễn viên gốc Sài thành này đã đóng nhiều loại nhân vật, bao gồm mỹ nhân và phản diện. 'Tôi là một con tắc kè hoa và không thể bị đóng khung vào bất kỳ một kiểu nhân vật nào', Lan Ngọc nói. Năm nay, Lan Ngọc góp mặt trong nhiều tác phẩm khác nhau trong đó có Running Man Việt Nam, một chương trình truyền hình thực tế tập trung vào các trò chơi đã thành công ở Hàn Quốc và Trung Quốc trước khi được tái sản xuất tại Việt Nam. Trong mỗi tập, dàn diễn viên và khách mời tham gia vào các trò chơi khác nhau do đội ngũ sản xuất tạo ra. Trong chương trình, Lan Ngọc thể hiện tính cách thông minh, thân thiện, thu hút được lượng fan mới từ khán giả".

Tuy nhiên ngay sau khi scandal nổ ra vài tiếng, phía nữ diễn viên đã lên tiếng phủ nhận hình ảnh trong clip 18+ kia không phải của mình. Đồng thời khẳng định mình sẽ không làm gì ảnh hưởng đến danh tiếng và hình ảnh của mình.

ninh duong lan ngoc lo clip  2
Nữ diễn viên đã lên tiếng trên trang cá nhân của mình

Trên trang cá nhân của mình, cô viết: "Đầu tiên, tôi – Ninh Dương Lan Ngọc gửi lời xin lỗi đến các đơn vị nhãn hàng, đối tác, người thân, gia đình, bạn bè và đặc biệt là quý khán giả vì khiến mọi người phải đọc những thông tin không hay đang tràn lan trên mạng vừa qua.Nay tôi xin khẳng định người con gái trong đoạn clip đen đang tràn lan trên mạng KHÔNG PHẢI TÔI. Sự việc này thật sự là cú sốc lớn trong sự nghiệp họat động nghệ thuật của tôi và ảnh hưởng rất lớn danh tiếng của tôi. Bản thân là một người nghệ sĩ hoạt động chân chính và đang là đại diện cho nhiều nhãn hàng uy tín, bản thân tôi luôn phải giữ gìn hình ảnh của mình thật kỹ, không bao giờ cho phép xảy ra những sự việc như thế này. Trân trọng, Ninh Dương Lan Ngọc".

Xem thêm: Giải mã bí mật về Ninh Dương Lan Ngọc - Kiều nữ hạng A của Showbiz Việt

songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

MXH Sống Đẹp

Bình luận