Đã có thứ hạng của Kim Duyên tại Miss Universe 2021

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, Kim Duyên đã có những phần trình diễn thần trên sân khấu. Và kết quả cuối cùng, đại diện Việt Nam dừng chân ở TOP 16 chung cuộc.

Đỗ Thu Nga
08:47 13/12/2021 Đỗ Thu Nga
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Sau 2 tuần sang Israel, Kim Duyên - Đại diện Việt Nam đã chính thức bước vào đường đua cuối cùng. Vào lúc 7h ngày 13/12 (theo giờ Việt Nam), hàng triệu khán giả nước nhà cùng cổ vũ, động viên tinh thần Kim Duyên. 

Trong đêm chung kết này, Kim Duyên và các đối thủ sẽ trải qua các phần thi bikini, dạ hội, ứng xử,... để chọn ra top 16, top 10, top 5 và top 3 chung cuộc. Với phần thể hiện xuất sắc của mình, Kim Duyên đã được gọi tên trong TOP 16.

Thu-hang-cua-Kim-Duyen-tai-Miss-Universe-2021-e

Ngay trên sân khấu hoành tráng này, Kim Duyên cho biết, cô không dám tin bản thân có mặt trong TOP 16. Trên sân khấu Miss Universe, Kim Duyên đã có những chia sẻ đáng chú ý bằng tiếng Anh, tạm dịch như sau: 

"Tôi không thể tin được mình lại có mặt tại chung kết đêm nay. Tôi có rất nhiều kế hoạch muốn được đi du lịch với hội chị em nhưng hôm nay nếu có cơ hội thắng. Nơi mà muốn tới chính là New York, tôi muốn mời tất cả các chị em MU tới để cùng làm việc, thắt chặt tình cảm chị em. Tôi yêu hội chị em MU rất nhiều. MU là sân chơi để phụ nữ toả sáng". Cô nàng cũng tự hào gọi bằng danh xưng Hoa hậu Việt Nam, khiến netizen Việt được phen "phổng mũi".

Bình luận viên của chương trình nhận xét: "Tạ ơn vì Việt Nam đã được gọi tên, cô ấy quá lộng lẫy. Phần trình diễn trang phục dạ hội của cô ấy rất tuyệt".

Thu-hang-cua-Kim-Duyen-tai-Miss-Universe-2021

Tiếp theo, Kim Duyên cùng 15 người đẹp khác tiếp tục phần thi trình diễn áo tắm. Nếu đại diện Mỹ gây ấn tượng với những sải bước tự tin, tràn đầy năng lượng thì Kim Duyên lại giữ phong độ ổn định như đêm bán kết. 

Ít phút sau, MC công bố danh sách TOP 10, lần lượt là Paraguay, Puerto Rico, Mỹ, Ấn Độ, Bahamas, Philippines, Pháp, Nam Phi, Colombia, Aruba. 

Kim Duyên đã không may mắn có mặt trong top 10 chung cuộc. Trước đó, cô được hai chuyên trang Missosology và Global Beauties đánh giá tiềm năng. 

Xem thêm: MC Steve Harvey gọi tên Kim Duyên vào TOP 16 Miss Universe

Sống Đẹp
songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận