Liên hệ với chúng tôi

Đẹp

K.C và T.M nói gì về drive ảnh nóng bị phát tán trên mạng xã hội?

Đêm qua (23/7), netizen được phen xôn xao trước thông tin drive gần 40GB ảnh bóng của người nổi tiếng và các hot streamer bị phát tán. Ngay sau đó, những người có mặt trong file ảnh này đã lên tiếng.

K.C và T.M nói gì về drive ảnh nóng bị phát tán trên mạng xã hội?

Xuất bản:

Đỗ Thu Nga
K.C và T.M nói gì về drive ảnh nóng bị phát tán trên mạng xã hội?
Photo: internet

Cho đến thời điểm hiện tại, cộng đồng mạng vẫn không ngừng tìm kiếm các thông tin liên quan đến vụ lộ drive chứa nhiều ảnh nóng của loạt hotgirl và hot streamer. Hai cái tên được nhắc đến nhiều nhất chính là K.C., T.M. hay C.T.V. (được cho là bạn gái cũ của một rapper nổi tiếng). 

Trước sự bàn luận xôn xao của dân tình, K.C. và T.M. đã lên tiếng về sự việc. K.C. chia sẻ rằng, phong cách của bản thân thiên hướng gợi cảm, bộ ảnh bị lộ được chụp lúc đang đi làm mẫu. Khi đó, cô nàng chỉ nghĩ đến chụp ảnh và được thỏa mãn đam mê của bản thân. Cái sai của C. là không nghĩ đến hậu quả sẽ có ngày hôm nay.  Nhưng K.C. cũng khẳng định, bộ hình đó là được mời chụp chứ không phải bản thân lên kế hoạch.

kc-va-tm-noi-gi-ve-drive-anh-nong-bi-phat-tan-tren-mang-xa-hoi-8
Drive gần 40 GB bị phát tán trên mạng xã hội

Cũng theo K.C., bộ ảnh này được chụp từ năm 2020. "Mình cũng đã đối chất với nhiếp ảnh gia thực hiện bộ ảnh đó thì họ nói rằng vụ việc này là một "sự cố". Họ cũng chỉ xin lỗi qua loa cho xong chuyện, lúc đó mình tổn thương lắm".

T.M. - một 1 trong những nhân vật bị lộ ảnh nóng thừa nhận, việc này đang ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của cô. Cô cho biết đầu năm 2020, có những tấm ảnh gốc chưa được chỉnh sửa của mình trong bộ ảnh bị lan truyền ra ngoài. Còn những bức ảnh khác ngoài bộ ảnh là sản phẩm của photoshop nhằm bôi nhọ danh dự của cô. 

Nữ streamer này tiết lộ, bộ ảnh trên từng bị phát tán một lần. Lần đó là do một người nhặt được điện thoại của T.M. và tung hình lên mạng xã hội.

Quảng cáo
kc-va-tm-noi-gi-ve-drive-anh-nong-bi-phat-tan-tren-mang-xa-hoi-0

"Trước đó, khi bộ ảnh lan truyền, người thân trong gia đình tôi cũng biết chuyện. Rất may, họ đã thấu hiểu, không nhắc nhiều về chuyện này vì sợ tôi buồn. Chẳng hiểu sao giờ bộ ảnh ấy lại bị ai đó lưu lại rồi lan truyền thêm lần nữa", dẫn lời T.M. theo báo Người lao động.

Theo T.M. lần trước cô phải nhờ công an can thiệp nhằm giải quyết vụ việc. Không ngờ rằng những bức ảnh này vẫn còn tồn tại và bị phát tán lần nữa. 

Phía đại diện của nữ streamer T.M. cho biết: "Hiện tại T.M đang mang bầu, việc những thông tin này xuất hiện trên mạng xã hội sẽ ảnh hưởng không tốt đến cả mẹ và thai nhi, còn chưa kể đến sự nghiệp của T.M sau này".

Tội truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy được quy định, hướng dẫn tại Điều 326 Bộ luật hình sự số 100/2015/QH13 ngày 27 tháng 11 năm 2015, cụ thể như sau:

1. Người nào làm ra, sao chép, lưu hành, vận chuyển, mua bán, tàng trữ nhằm phổ biến sách, báo, tranh, ảnh, phim, nhạc hoặc những vật phẩm khác có nội dung khiêu dâm, đồi trụy hoặc hành vi khác truyền bá vật phẩm đồi truỵ thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 100.000.000 đồng, phạt cải tạo không giam giữ đến 03 năm hoặc phạt tù từ 06 tháng đến 03 năm:

a) Dữ liệu được số hóa có dung lượng từ 01 gigabyte (GB) đến dưới 05 gigabyte (GB);

b) Sách in, báo in có số lượng từ 50 đơn vị đến 100 đơn vị;

c) Ảnh bản giấy có số lượng từ 100 ảnh đến 200 ảnh;

d) Phổ biến cho 10 người đến 20 người;

đ) Đã bị xử phạt vi phạm hành chính về hành vi này hoặc đã bị kết án về tội này, chưa được xóa án tích mà còn vi phạm.

2. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ 03 năm đến 10 năm:

a) Có tổ chức;

b) Dữ liệu được số hóa có dung lượng từ 05 gigabyte (GB) đến dưới 10 gigabyte (GB);

c) Sách in, báo in có số lượng từ 51 đơn vị đến 100 đơn vị;

d) Ảnh bản giấy có số lượng từ 201 ảnh đến 500 ảnh;

đ) Phổ biến cho 21 người đến 100 người;

e) Đối với người dưới 18 tuổi;

g) Sử dụng mạng internet, mạng máy tính, mạng viễn thông, phương tiện điện tử để phạm tội;

h) Tái phạm nguy hiểm.

3. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ 07 năm đến 15 năm:

a) Dữ liệu được số hóa có dung lượng 10 gigabyte (GB) trở lên;

b) Sách in, báo in có số lượng 101 đơn vị trở lên;

c) Ảnh bản giấy có số lượng 501 ảnh trở lên;

d) Phổ biến cho 101 người trở lên.

4. Người phạm tội còn có thể bị phạt tiền từ 5.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng, cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định từ 01 năm đến 05 năm.

Xem thêm: Diễn biến mới nhất vụ drive ảnh nóng của bạn gái cũ rapper số 1 Việt Nam và loạt streamer đình đám bị phát tán

Quảng cáo
Bức tranh bất động sản 6 tháng cuối năm sẽ đi theo chiều hướng nào?
Bức tranh bất động sản 6 tháng cuối năm sẽ đi theo chiều hướng nào?

Thị trường bất động sản 6 tháng cuối năm 2022 sẽ diễn ra như thế nào? Liệu có bùng nổ như thời gian qua hay trầm lắng bởi những lý do chủ quan và khách quan?

Quảng cáo
Quảng cáo

Nơi các cây bút tự do, các chuyên gia, có thể xuất bản các nội dung, bài viết trên nền tảng của Sống đẹp.

SÔI NỔI
Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Quảng cáo
Quảng cáo